Tạm đình chỉ 5 công chức thuộc Đội QLTT số 2

Rate this post

BTO-Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường Trần Hữu Linh vừa ký các quyết định tạm đình chỉ công tác đối với 5 công chức thuộc Đội Quản lý thị trường số 2, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Thuận để phối hợp với các cơ quan chức năng. để xác minh, làm rõ hành vi vi phạm.

Theo đó, chiều 16/9, Tổng cục trưởng Trần Hữu Linh đã ký 5 quyết định tạm đình chỉ đối với 5 công chức Đội QLTT số 2, Chi cục QLTT tỉnh Bình Thuận vì có hành vi có dấu hiệu lạm thu. lợi dụng chức vụ quyền hạn để nhận tiền của các cơ sở kinh doanh khi tham gia Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Hàm Thuận Nam tiến hành kiểm tra khoáng sản đất sét của các cơ sở sản xuất gạch. Thời hạn đình chỉ là 90 ngày kể từ ngày ký quyết định.

img_20220916_143515.jpg
Lực lượng công an đã tiến hành khám xét tại trụ sở Đội QLTT số 1.

Trong đó, các công chức: Ông Trần Văn Thắng – Quyền Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 2 và các ông Bùi Viết Mạnh, Ngô Minh Phúc, Nguyễn Hoàng Chương, Kiểm soát viên Đội Quản lý thị trường số 90 ngày. Riêng ông Phạm Minh Thắng, kiểm soát viên Đội QLTT số 2 bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày.

Tổng cục QLTT cũng yêu cầu Ban lãnh đạo Chi cục QLTT tỉnh Bình Thuận chủ động, phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan trên địa bàn để phục vụ công tác điều tra, xác minh, làm rõ sự việc. vi phạm của các cán bộ trên.

img_20220916_171841 (1) .jpg
Công an khám nhà và tạm giữ ông Trần Văn Thắng

Chiều nay (16/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Nam đã tiến hành tạm giữ, khám xét nơi làm việc và nơi ở của ông Trần Văn Thắng, Bùi Viết Mạnh và ông Ngô Minh Phúc để điều tra làm rõ. hành vi Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *