Tại sao Thiên thần là chìa khóa để cứu cả Yuji và Gojo

Rate this post

Với việc Thế giới trong tình trạng thảm khốc sau khi Gojo bị phong ấn, Angel có thể là người duy nhất trong Jujutsu Kaisen có thể cứu cả Gojo và Yuji.

Jujutsu Kaisen Chương 199 làm sáng tỏ Hana Kusuru. Giống như Yuji, cô ấy là kim khí chứa đựng Thiên thần. Một cái nhìn thoáng qua của Angel được nhìn thấy khi một cái miệng xuất hiện trên khuôn mặt của Hana khi được hỏi danh tính của cô ấy.

Miệng tự giới thiệu mình là Thiên thần. Nó giải thích rằng nó nhằm mục đích loại bỏ tất cả những người chơi chuyển sinh. Lý do cho điều này là khi chuyển sinh, các kim khí đều bị khuất phục hoặc bị giết. Hành vi đó đi ngược lại quy luật tự nhiên.

Cuối cùng, Angel đồng ý giúp họ giải phóng Gojo để đổi lấy. Cô yêu cầu họ giúp cô đánh bại “Thiên thần sa ngã”. Cô ấy cũng nói rằng Megumi là “Man of Destiny” của cô ấy nhưng không đề nghị làm rõ thêm. Sukuna, xuất hiện sau đó, tiết lộ rằng anh thực sự là “Thiên thần sa ngã”.

Thiên thần

Đưa Angel đến góc của họ có thể chứng tỏ quan trọng trong việc cứu Gojo và Yuji. Nói về Gojo, cho đến nay phù thủy ưu tú đã bị phong ấn suốt 978 ngày trong bộ truyện Jujutsu Kaisen. Như đã nói trước đó, thời gian không trôi qua trong Prison Realm. Tuy nhiên, như Geto đã đề cập, cần một thời gian để việc niêm phong hoàn thành, điều này mang lại hy vọng cho anh ta được thả.

Các sinh mệnh Gojo bị phong ấn đã đặt số phận của Thế giới Jujutsu và nhân loại vào tình thế khốn cùng. Chương 145 của Jujutsu Kaisen cho thấy Megumi tiếp cận Tengen để tìm giải pháp cho vấn đề Gojo. Tengen nói về cửa sau của Realm.

cõi tù

Cánh cửa thứ hai này chỉ có thể được mở bằng Inverted Spear of Heaven (vô hiệu hóa các kỹ thuật bị nguyền rủa) hoặc Black Rope (phá vỡ và hủy bỏ tác dụng của các kỹ thuật bị nguyền rủa). Nhưng những đồ vật này không còn nữa. Gojo có thể đã phong ấn hoặc có thể phá hủy cái trước trong khi anh ta loại bỏ cái sau sau khi đối đầu với Miguel.

Tuy nhiên, với sự ra đời của Angel, tất cả có thể không mất đi. Kỹ thuật bị nguyền rủa của Angel cho phép cô dập tắt mọi kỹ thuật bị nguyền rủa khác. Điều này có thể chứng minh là rất có lợi trong việc phá vỡ phong ấn của Gojo.

mặt sau của vương quốc nhà tù

Đối với Yuji, giống như Hana Kusuru, anh ấy là vật chứa của Sukuna. Bằng cách làm bị thương ngón tay của Sukuna khi bắt đầu loạt phim Jujutsu Kaisen, anh ta đã có được một nguồn năng lượng bị nguyền rủa khổng lồ. Hiệp hội Jujutsu muốn loại bỏ Yuji, nói rằng nếu bị Sukuna tiếp quản, anh ta có thể là một mối đe dọa lớn.

>> XEM THÊM: Spoiler Jujutsu Kaisen chap 199: Sukuna xuất hiện trở lại, combo của Kurusu với Yuji và Megumi

Tuy nhiên, Gojo đã đến giải cứu và huấn luyện anh ta thành một thuật sĩ jujutsu thay thế. Cho đến nay, Yuji đã làm bị thương 16 ngón tay của Quỷ Vương. Điều này có lẽ đủ để Sukuna gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng.

vui sướng

Bây giờ, với Angel xung quanh, nó có thể tỏ ra hữu ích trong việc cứu Yuji. Angel ám chỉ một “Thiên thần sa ngã” mà cô ấy muốn đánh bại. Thực thể này không ai khác chính là Ryomen Sukuna. Nếu trận chiến giữa hai người xảy ra trong Jujutsu Kaisen, Angel có khả năng sẽ chiếm ưu thế trước Quỷ Vương vì cô ấy có khả năng vô hiệu hóa các kỹ thuật bị nguyền rủa.

Điều này sau đó sẽ cho cả đội một cơ hội để cứu Yuji và thoát khỏi Sukuna một lần và mãi mãi. Nhưng chỉ khi nó dễ dàng như vậy. Đảm nhận “King of Curses” không phải là trò đùa và với những gì ít được biết về khả năng của Angel, nó có thể đi theo một trong hai cách.

bộ lạc

Cho đến nay, rất ít thông tin về Angel và khả năng của cô ấy. Những gì được biết là cô ấy là một phù thủy từ hơn 1000 năm trước. Kỹ thuật bị nguyền rủa của cô cho phép cô hoàn tác các kỹ thuật bị nguyền rủa khác. Nhưng ngay cả kiến ​​thức về điều đó cũng hạn chế. Ngoài ra, thực thể mà cô ấy muốn đánh bại (Sukuna) cũng sẽ là một thứ khá khó đối phó.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin về Jujutsu Kaisen sớm nhất nhé!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *