Tại sao Sukuna lại quan tâm đến Megumi?

Rate this post

Kể từ khi bắt đầu Jujutsu Kaisen, Gege Akutami đã gợi ý rằng Sukuna quan tâm đến Megumi, và mối quan tâm có thể có này đối với Fushiguro gần đây đã được đưa ra nhiều hơn.

Vậy, tại sao Sukuna lại quan tâm đến Megumi?

Với câu chuyện độc đáo, hệ thống sức mạnh và các nhân vật rất đáng yêu, Jujutsu Kaisen đã gây bão trong thế giới anime.

Mỗi nhân vật đều có những đặc điểm và kỹ thuật nguyền rủa riêng, từ đôi mắt xanh pha lê của Gojo đến mong muốn cứu người của Itadori bằng cách ăn ngón tay của họ.

Giống như Itadori, Megumi Fushiguro, nhân vật chính thứ hai trong Jujutsu Kaisen, đã tự mình đưa câu chuyện về phía trước.

Mọi thứ về anh ta, từ con người anh ta đến những gì anh ta có thể làm, đều là trọng tâm chính của câu chuyện. Vì điều này, mọi người rất quan tâm đến những gì anh ta làm với Quỷ thần Sukuna.

Tại sao Sukuna lại quan tâm đến Megumi?

Tại sao Sukuna lại quan tâm đến Megumi 1

Mười bóng kỹ của Megumi Fushigoro là thứ khiến Ryomen Sukuna quan tâm đến cô ấy. Trong anime và manga, có gợi ý rằng Sukuna muốn Megumi cải thiện kỹ thuật của mình và cho anh ta một cơ thể vì anh ta không thể đánh bại Itadori.

Trong phần Tử cung bị nguyền rủa, khi ba học sinh năm nhất đối mặt với một con quỷ cấp đặc biệt, Sukuna bắt đầu quan tâm đến Megumi.

Tính mạng của Itadori đang gặp nguy hiểm nên anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc để Sukuna chiếm lấy cơ thể mình và cho Fushiguro thời gian để tìm Nobara và trốn thoát.

Sau khi Sukuna chiếm lấy cơ thể của Yuji, Yuji đã không thể tỉnh dậy ngay lập tức. Fushiguro đã sẵn sàng sử dụng “con át chủ bài” của mình để đánh thức Itadori dậy hoặc trong trường hợp xấu nhất là giết anh ta.

Trong cảnh này, sự quan tâm của Sukuna đối với kỹ thuật bị nguyền rủa của Megumi ngày càng tăng, cũng như ý thức của anh ấy về những gì anh ấy có thể trở thành.

Trong những chương gần đây nhất, Sukuna đã cá cược với Jogo rằng nếu Jogo có thể giết anh ta, anh ta sẽ giết mọi người ở Shibuya ngoại trừ Megumi.

Ngay cả trước cảnh này, người ta nói rằng Sukuna chỉ quan tâm đến Fushiguro. Dưới đây, chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra lý do tại sao lại như vậy.

Sukuna trở thành thức thần của Megumi

Sukuna rất vui khi Itadori lần đầu tiên ăn ngón tay của mình. Anh ấy nghĩ rằng sống trong một cơ thể xác thịt tốt hơn là sống trong một cơ thể linh hồn bị nguyền rủa.

Nhưng khả năng tự kiểm soát của Yuji tốt hơn anh nghĩ, dẫn đến việc Sukuna bị nhốt trong cơ thể anh.

Trên thực tế, bây giờ anh ấy phải đối mặt với nỗi sợ hãi thường trực rằng Yuji sẽ ăn ngón tay của anh ấy và hạ gục anh ấy mãi mãi.

Điều gì có thể tốt hơn là có cơ thể của chính mình để thực sự tự do? Và đây là lý do tại sao Sukuna rất quan tâm đến Megumi.

Thập Ảnh Kỹ của gia tộc Zenin là kỹ thuật bị nguyền rủa của Megumi. Nó cho phép anh ta triệu hồi tối đa 10 Thức thần, mỗi thức thần đều có những khả năng riêng.

Khi một Thức Thần bị giết, năng lượng nguyền rủa của nó sẽ được truyền sang những người khác, khiến họ mạnh hơn rất nhiều so với trước đây.

Trong tình huống này, Thức Thần đứng cuối cùng sẽ là người mạnh nhất và giỏi nhất, phải không?

Một số người cho rằng Sukuna muốn sử dụng khả năng của Megumi để tạo ra một cơ thể mới.

Bằng cách thỏa thuận với Megumi và trở thành Thức thần mới của hắn, tất cả những gì Sukuna phải làm để có được một cơ thể vô cùng mạnh mẽ là giết các Thức thần khác và thoát khỏi sự kiểm soát của Fushiguro.

Nhưng điều này chỉ có thể xảy ra nếu kỹ thuật đổ bóng được hoàn thiện và thậm chí có thể thay đổi thành một thứ hoàn toàn khác. Điều này cũng giải thích tại sao Sukuna muốn Megumi sống sót.

Kỹ thuật bị nguyền rủa thực sự của Sukuna là gì?

jujutsu kaisen sukuna trở lại spoilers manga vách đá

Lý thuyết đầu tiên hơi xa vời, nhưng lý thuyết này có nhiều dấu hiệu rõ ràng hơn, khiến nó trở nên thực tế hơn.

Sukuna là linh hồn bị nguyền rủa mạnh nhất cho đến nay và được mệnh danh là Vua của những lời nguyền. Tuy nhiên, không có nhiều thông tin về sức mạnh của anh ta.

Lúc đầu, mọi người nghĩ rằng kỹ thuật bị nguyền rủa của Sukuna có liên quan đến việc phân thân. Tuy nhiên, khi chiến đấu với Jogo, anh ta bất ngờ tấn công bằng lửa và nói rằng sẽ sử dụng khả năng đặc biệt của Jogo để chiến đấu.

Nếu bạn nghĩ rằng Sukuna có thể sao chép những động tác bị nguyền rủa của người khác, thì một vài bảng này rất quan trọng. Khi chúng ta nhìn vào Malevolent Shrine, kỹ thuật mở rộng lãnh thổ của Sukuna, chúng ta có thể thấy rằng lý thuyết này thậm chí còn có nhiều khả năng đúng hơn.

Mọi người nghĩ rằng, đúng như tên gọi, ngôi đền là nơi Sukuna có thể giữ những kỹ năng mà anh ta đã đánh cắp được từ những linh hồn và phù thủy bị nguyền rủa.

Anh ấy cũng có thể quan tâm đến Megumi và Kỹ thuật Mười Bóng tối của anh ấy vì anh ấy muốn tìm hiểu nó và thêm nó vào bộ kỹ năng của mình.

Sức mạnh của Su kuna vẫn còn là một bí ẩn, nhưng không có nghi ngờ gì về khả năng khiến mọi người phát điên của anh ta.

Một số người hâm mộ nói đùa rằng anh ấy giống Hisoka, nhưng không có sự biến thái. Điều này là do một nhân vật mạnh mẽ như vậy sẽ không quan tâm đến Megumi vì bất kỳ lý do nào khác ngoài việc thấy anh ta trở thành một đối thủ thú vị.

Chúng ta chỉ có thể đợi cho đến khi Akutami Sensei cho chúng ta thấy một thứ khác sẽ làm chúng ta kinh ngạc. Và đưa ra dự đoán. Tại sao bạn nghĩ rằng nó đang xảy ra?

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *