Tại sao Raeliana lại kết thúc tại Dinh thự của Công tước Anime ấn định ngày ra mắt

Rate this post

Tại sao Raeliana lại kết thúc tại Dinh thự của Công tước Anime ấn định ngày ra mắt

tại sao raeliana lại đến dinh thự của công tước

Một anime chuyển thể đã được công bố cho Tại sao Raeliana lại kết thúc tại Dinh thự của Công tước manhwa trở lại vào tháng 7 năm ngoái, và bây giờ chúng tôi đã có ngày ra mắt phát sóng. Với sự chỉ đạo của Junichi Yamamoto và sản xuất hoạt hình bởi Typhoon Graphics, sê-ri chính thức được khởi chiếu trên AT-X, TOKYO MX và BS11 tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 4.

Các Tại sao Raeliana lại kết thúc tại Dinh thự của Công tước anime sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll như một phần của mùa phát sóng mô phỏng vào mùa xuân năm 2023. Trong thời gian chờ đợi, đây là đoạn giới thiệu đã phát hành trước đó:

Yen Press xuất bản bộ truyện gốc—được viết bởi Milcha và minh họa bởi Whale—bằng tiếng Anh và mô tả nó:

Eunha Park nghĩ rằng mình đang có một cơ hội khác trong đời khi tỉnh dậy trong thế giới của một cuốn tiểu thuyết. Vấn đề duy nhất? Raeliana McMillan, nhân vật mà cô được tái sinh, định mệnh bị giết bởi chồng chưa cưới của cô! Vì sự sống còn của mình, cô ấy nảy ra một ý tưởng – kết hôn giả với một người đàn ông quyền lực hơn chú rể tương lai của cô ấy. Nhưng khi sự bảo vệ đó xuất hiện dưới hình dạng của Noah Wynknight, công tước với nụ cười ấm áp và trái tim lạnh lùng, Raeliana nhận ra rằng cô ấy có thể hơi quá tay…Cô ấy sẽ hối hận về kế hoạch này, phải không?

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *