Tại sao người xưa dạy đàn ông xem mũi, phụ nữ xem tướng miệng? Đặc điểm của người giàu có và thịnh vượng là gì?

Rate this post

Tại sao đàn ông nhìn vào mũi của họ?

Theo nhân tướng học, người đàn ông có sống mũi cao và đầy đặn thường là người có phúc khí. Họ có chí cầu tiến, dễ gặp cơ hội tích lũy tiền bạc, làm giàu. Cuộc sống không phải lo lắng nhiều về tài chính.

Người đàn ông có cánh mũi hơi rộng, lỗ mũi to, tướng mũi cao, đi thẳng vào hốc mắt được gọi là tướng mũi rồng. Tướng mũi này thường xuất hiện trên khuôn mặt của các bậc vua chúa theo tín ngưỡng dân gian. Người sở hữu tướng mũi này thường thông minh, lanh lợi và có tài quản lý.

(Hình minh họa)

Với vốn hiểu biết sâu sắc hơn người, nếu biết cách ứng xử khéo léo, người có tướng mũi này sẽ dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Các mối quan hệ xã hội của họ khá rộng rãi, được mọi người xung quanh tôn trọng và quý mến. Dù khó khăn đến đâu cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Người sở hữu tướng mũi to, cánh mũi dày được mệnh danh là tướng mũi lân. Những người có đặc điểm tướng mũi này thường hưởng giàu sang cả đời. Càng xuống xa, nó càng tốt.

Theo nhân tướng học, đây là tướng mũi “có phúc từ trời cho” vì hội tụ phú quý, phúc khí trời cho. Họ không chỉ có con đường sự nghiệp rộng mở mà còn rất giỏi trong việc tích lũy tiền bạc, tài sản. Những người có mũi to thường thẳng thắn và tốt bụng. Họ sống có trước có sau, có trách nhiệm với cộng đồng và được nhiều người tin tưởng, kính trọng.

Phụ nữ nhìn miệng

Phụ nữ miệng tròn, môi dày, vuông nhỏ, khóe miệng hướng lên trên, môi đỏ tươi, răng như hạt lựu, khi cười tươi như hoa sen thường là người thông minh, nhân hậu, sống có tình có nghĩa. Họ thường lấy chồng giàu có.

Phụ nữ có đôi môi đầy đặn, thẳng tắp, khóe miệng hướng lên trên, môi hồng hào, răng trắng chắc khỏe, khuôn miệng dễ nhìn, nét thanh tú được coi là tướng miệng rồng. Những người có nét mặt này thường có địa vị, chức vụ cao trong xã hội. Họ có tài lãnh đạo và chỉ huy người khác.

4

(Hình minh họa)

Nếu miệng hơi cong, răng trắng, môi đỏ là đặc điểm của tướng miệng trắng. Phụ nữ sở hữu nét mặt này thường có năng khiếu về văn học nghệ thuật. Họ luôn sống có trách nhiệm, biết cách đối nhân xử thế nên thành công sớm, gặp nhiều may mắn.

Người có khuôn miệng vuông vức, hình tứ giác, khóe miệng cân xứng hai bên, môi đỏ mọng, nụ cười không lộ răng, khi khép lại, môi trên và môi dưới khép lại tạo thành góc vuông đầy đặn, thường là người thật thà và trung thành. Cuộc sống của họ giàu sang phú quý.

Phụ nữ môi dày, miệng rộng, lưỡi dài, răng trắng là biểu hiện của tướng miệng trâu. Người này thường thông minh, khéo léo, sống tình nghĩa, an nhàn, có phúc khí, sống lâu.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.