Tại sao Hollywood tiếp tục hoán đổi gừng – Không tôn trọng những người tóc đỏ

Rate this post

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao Hollywood và giới truyền thông cứ tráo đổi gừng với nhau không. Các bộ phim Hollywood không chỉ thích thay đổi một nhân vật gốc Da trắng thành một nhân vật người Mỹ gốc Phi mà họ còn thích hoán đổi các nhân vật tóc đỏ.

Dưới đây là danh sách ngắn các nhân vật tóc đỏ được hoán đổi bởi một diễn viên châu Phi

Mary Jean trong Tom Holland’s Spider đã chuyển Zendaya Ai nửa đen nửa trắng

Jimmy Olsen từ sê-ri Flash đã bị đánh tráo bởi một gã da đen hói đầu- Mechad Brooks

Nàng tiên cá live-action sắp tới sẽ được hoán đổi với một nữ diễn viên người Mỹ gốc Phi Halle Bailey

Iris Allen trong sê-ri Flash đã hoán đổi với Candace Patton (cũng rất đẹp).

Tại sao nó luôn là cái đầu màu đỏ. Nếu Hollywood và các phương tiện truyền thông hỗ trợ các nhóm thiểu số và các nhóm ít được đại diện thì tại sao họ tiếp tục loại bỏ những người tóc đỏ.

Về lý thuyết tại sao Hollywood làm điều này là vì đầu đỏ là da trắng. Hầu hết những người tóc đỏ trên thế giới đến từ Châu Âu, do đó tất cả những người tóc đỏ phải có màu trắng. Người da trắng bị coi là kẻ xấu trong thế giới hiện đại của chúng ta. Đàn ông da trắng bị coi là xấu xa vì những sự kiện trong quá khứ. Vì vậy, những người theo chủ nghĩa tự do ở Hollywood coi đó là công lý khi một nhân vật tóc đỏ được đổi lấy một diễn viên châu Phi. Đối với những người theo chủ nghĩa tự do, đây là một điều tốt vì nó mang lại cho người dân châu Phi cơ hội vươn lên trong lĩnh vực giải trí nhưng nó cũng lấy đi cơ hội của những người tóc đỏ, những người thuộc thiểu số LỚN trên thế giới này.

Tóc Đỏ Là Một Nhóm Thiểu Số Trên Thế Giới

Hầu hết những người tóc đỏ trên thế giới đến từ bốn quốc gia. Mỹ, Ireland, Wales và Vương quốc Anh. Hầu hết dân số tóc đỏ trên thế giới là ở Ireland. Trên thực tế, dân số tóc đỏ ở Ireland chiếm khoảng 20 đến 30%. Vì vậy, ngay cả ở Ireland, quốc gia sản sinh ra gen đầu đỏ, vẫn có một lượng dân số đầu đỏ thấp như thế nào so với tóc đen và tóc vàng.

Tóc đỏ không phổ biến lắm nhưng Hollywood cảm thấy có thể thay thế họ vì họ là người da trắng và theo những người theo chủ nghĩa tự do của Mỹ, người da trắng là những kẻ cố chấp phân biệt chủng tộc xấu xa. Người da trắng là những người bắt người da đen làm nô lệ nên công lý khi người tóc đỏ được thay thế bằng người da đen.

Ngoại trừ….

Rằng những người tóc đỏ là một trong những nhóm người phải chịu đựng nhiều nhất trên thế giới này. Nếu bạn biết lịch sử châu Âu của mình, bạn nên biết về nạn đói ở Ireland. Nước Anh đã để người Ireland chết đói như thế nào trong nạn đói khoai tây lịch sử và khiến hàng triệu người Ireland chết.

Ireland từng có 8 triệu dân và sau nạn đói, dân số của họ giảm xuống còn 5 đến 6 triệu. Tỷ lệ sinh của Ireland không khá hơn chút nào, kể cả trong thời đại ngày nay với công nghệ tuyệt vời của chúng ta.

Những người Ireland tóc đỏ phải rời Ireland đến các quốc gia khác chỉ để có thể có cái ăn vì quê hương của họ không có thức ăn. Do đó đã gây ra một cuộc di cư lớn và đó là lý do tại sao chúng ta có nhiều người tóc đỏ trên khắp thế giới, thậm chí cả Mexico.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, những người tóc đỏ là một thiểu số bị áp bức và có dân số thấp hơn so với người châu Phi và người châu Á ở Mỹ. Đầu đỏ thực sự gần như tuyệt chủng. Chắc hẳn những người theo chủ nghĩa tự do ở Hollywood đều biết điều này hoặc không biết gì về những người tóc đỏ.

Tại sao lại là gừng?

Có một chút thuyết âm mưu xung quanh điều này. Rõ ràng là điều này gây ra sự chia rẽ. Danh sách những người tóc đỏ trong tiểu thuyết ngày càng nhiều thật nực cười. Có lẽ Hollywood biết tóc đỏ là thiểu số và sở dĩ họ chọn tóc đỏ là để gây chia rẽ, đặt thiểu số này chống lại thiểu số kia.

Đây là một phần của thuyết âm mưu deep state và illuminati. Rằng những kẻ cầm quyền muốn dân chúng bị chia rẽ vì như vậy, người ta dễ kiểm soát.

Những người đầu đỏ cũng là một mục tiêu dễ dàng vì họ là một nhóm thiểu số vì họ là một dân số nhỏ. Điều này cũng thúc đẩy ý tưởng diệt chủng người da trắng. Rằng người da trắng đang bị thay thế bởi một nhóm dân tộc khác vì người da trắng không sinh sản đủ. Ý tưởng diệt chủng người da trắng chỉ khiến người da trắng hợp lực để cứu lấy đồng loại của họ và coi các nhóm người khác là mối đe dọa tiềm ẩn.

Đó là một chiến lược phân chia. Thay vì thay thế những người tóc đỏ, chúng ta phải tôn trọng mong muốn của họ và tôn trọng những nhân vật tóc đỏ ban đầu trong tiểu thuyết.

Có rất nhiều mái đầu đỏ trên thế giới để đóng các nhân vật như Mary jane trong Spider Man. Tuy nhiên, Hollywood và các phương tiện truyền thông sẽ tìm ra lý do tại sao tốt hơn là để người khác đóng vai này.

Tôn trọng và yêu mến những người đầu đỏ địa phương của bạn.

Đầu đỏ sống vấn đề.

Họ cũng cần đại diện.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *