Tại sao Broly lại ghét Goku đến vậy? (Giải trình)

Rate this post

Cập nhật ngày 29 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

BROLY! SIÊU SAIYAN HUYỀN THOẠI! Broly là một trong những phổ biến nhất nhân vật anime và DBZ mọi thời đại. Anh ta được giới thiệu là một nhân vật phi điển hình trong một trong những bộ phim của DBZ, Broly: The Legendary Super Saiyan. Anh ấy ngay lập tức thu hút sự chú ý của hàng triệu người hâm mộ DBZ trên toàn cầu. DBZ thực sự có một số bộ phim phi canon hay nhất.

Nhưng, chúng tôi không nói về điều đó trên blog này. Chúng ta sẽ thảo luận về một vấn đề nghiêm trọng khác và đó là TẠI SAO BROLY CÓ GOKU SOOOO DAMN NHIỀU ??? Câu hỏi này thậm chí còn quan trọng hơn việc giải quyết thế giới khủng hoảng kinh tế. Không! Fam đùa thôi. Nhưng, nghiêm túc! Ya chắc cũng đã nghĩ về nó, phải không? Tôi biết nó là giải thích trong phim tại sao anh lại ghét anh ta. Nhưng, còn nhiều điều hơn chúng ta nghĩ.

Trong trường hợp bạn định xem DBZ, đây là đơn đặt hàng đồng hồ cho các bạn …… ..Lệnh xem Dragon Ball!

BROLY’S HATRED HƯỚNG DẪN ĐIKU !!

Bối cảnh của Broly

Trước khi đi vào vấn đề chính, chúng ta hãy nói về Broly. Trước hết, một Siêu Saiyan huyền thoại? Một siêu saiyan huyền thoại là một người có tiềm năng to lớn. Tiềm năng vượt qua bất kỳ saiyan nào khác đang tồn tại. Anh ấy được coi là MẠNH NHẤT SAIYAN !!! Nếu chúng ta nói về Broly, mức sức mạnh của anh ấy đã là 10000 khi anh ấy được sinh ra. Mặt khác, Goku có mức sức mạnh chỉ là 2! Kinda vui nhộn ngl.

Broly được sinh ra là con trai của Paragus. Paragus là một Saiyan trung bình với mức sức mạnh trung bình. Tuy nhiên, con trai ông được sinh ra với sức mạnh cấp độ 10000. Saiyan mạnh nhất vào thời điểm đó, King Vegeta, có mức sức mạnh là 25000. Và Broly sẽ không mất nhiều thời gian để vượt qua anh ta.

Vua Vegeta sợ rằng Paragus và Broly sẽ cố gắng tiếp quản ngai vàng. Sooo, anh ta quyết định xử tử họ. Tuy nhiên, cuộc hành quyết đã thất bại và cả hai người bằng cách nào đó đều sống sót. Bây giờ, có hai con đường từ cô ấy. Trong bộ phim không phải canon, Broly và Paragus đã trốn thoát đến một hành tinh có dân cư. Tuy nhiên, trong phim canon, Vua Vegeta không bao giờ cố gắng hành hình họ. Anh gửi họ đến một hành tinh xa xôi, hy vọng rằng họ sẽ chết từ từ.

Với điều này, họ cũng có thể sống sót sau sự hủy diệt của Planet Vegeta.

Broly: The Legendary Super Saiyan Tóm tắt nội dung

Phim này được phát sóng trở lại vào 1993. Cốt truyện chính của bộ phim này xoay quanh Broly. Vegeta đã bị thuyết phục bởi một số Saiyan sống sót bao gồm cả Paragus đến thăm Hành tinh mới của họ Vegeta và cai trị nó. Biết đến Vegeta, anh rất vui khi trở thành Vua của Saiyan.

Tuy nhiên, Paragus đã động cơ thầm kín. Anh ta muốn trả thù Vua Vegeta bằng cách sử dụng con trai của mình là Broly. Bây giờ, tôi sẽ không làm hỏng toàn bộ bộ phim.

Tại sao Broly ghét Goku?

Theo bộ phim, Broly ghét Goku vì anh ta đã làm phiền giấc ngủ của anh ta khi họ vẫn còn là những đứa trẻ. Goku và Broly được sinh ra cùng lúc và được giữ nguyên phòng y tá. Tất cả những đứa trẻ khác đều im lặng, ngoại trừ Goku, khi cậu ấy đang khóc. Điều này làm xáo trộn giấc ngủ trưa của Broly. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của Sự thù hận của Broly cho Goku. (Dragon Ball Z: Broly- The Legendary Super Saiyan 1993)

Tốt! Lý do này không đủ hợp lệ. Có một số khía cạnh sâu hơn và chúng ta sẽ thảo luận ở đây. Như chúng ta đã biết, Saiyan là một chủng tộc chiến binh. Họ sinh ra để chiến đấu và chinh phục. Không có chỗ cho kẻ yếu giữa những người Saiyan. Họ thậm chí không quan tâm đến tiềm năng. Tất cả những gì quan trọng là của bạn cấp độ sức mạnh.

Chúng được chia thành các lớp học dựa trên mức sức mạnh của chúng khi chúng được sinh ra. Broly rõ ràng là ở đẳng cấp cao hơn so với Goku và các Saiyan khác. Có một điều khác, Saiyan được sinh ra với bản năng là cấp trên cho những cái có mức công suất thấp hơn. Soooo, Broly đã biết rằng anh ấy vượt trội hơn Goku.

Chuyện này có liên quan gì đến việc anh ta ghét Goku tho? Khi đối mặt với một Saiyan có đẳng cấp / sức mạnh cao hơn, bạn nhất định phải tôn trọng anh ta. Goku khóc rõ ràng ngụ ý rằng anh ấy không tôn trọng Broly. Điều này đã làm Broly tức giận.

Thời thơ ấu của Broly rất đẹp đau thương cũng. Anh ta suýt bị hành quyết và phải chuyển đến một hành tinh mới. Cha của anh ấy, Paragus, muốn kiểm soát anh ta vì anh ta nghĩ rằng anh ta quá nguy hiểm để không bị kiểm soát. Broly luôn có một chiếc vòng cổ kỳ lạ quanh cổ, dùng nó để điều khiển Paragus. Và ofc Broly ghét nó !! Anh ta được tạo ra để làm những điều trái với ý muốn của mình.

Và đoán xem? Anh ta đổ lỗi cho tất cả những điều này cho Goku. Theo lời của họ, nếu Goku không khóc vào ngày hôm đó, cuộc sống của anh ấy sẽ tốt hơn rất nhiều. Anh ấy đã giữ cái này sự thù ghét trong trái tim của anh ấy trong nhiều năm cho đến khi anh ấy nhìn thấy Goku / Kakarott một lần nữa. Sự tức giận và thù hận của anh ấy chỉ nổ tung.

Anh ấy cũng ghét Vegeta vì anh ấy tẩy não bởi cha mình để làm như vậy. Tuy nhiên, nó không nghiêm trọng bằng sự căm ghét của anh dành cho Goku. Tại sao? Tại vì Vegeta tôn trọng anh ta sau khi cảm nhận được sức mạnh của anh ta. Tuy nhiên, Goku thì không.

Broly về cơ bản muốn giết Goku để cho anh ta thấy anh ta có khả năng gì. Anh ấy muốn lấy lại sự tôn trọng đã mất của mình và đặt WEAKER saiyans trở lại vị trí của họ. Giết người Goku sẽ trở thành cứu cánh của anh ấy khỏi mọi đau khổ.

Sự thù hận của Broly dành cho Goku trong Dragon Ball Super: Broly

Dragon Ball Super: Broly được phát sóng trở lại trong 2018. Broly được giới thiệu là một nhân vật điển hình trong bộ phim này. Akira Toriyama, chính anh ấy, đã viết kịch bản cho cái này. Tốt! Anh ấy đã không có tay trong các bộ phim Broly trước đó.

Akira đã thay đổi đáng kể Quá khứ của Broly Trong bộ phim này. Theo bộ phim này, Broly không bao giờ có ý định bị xử tử bởi Vua Vegeta. Cốt truyện cơ bản giống các phim trước. Vua Vegeta lo sợ rằng Broly, là Siêu Saiyan huyền thoại, cuối cùng sẽ truất ngôi anh ta. Soo, anh quyết định gửi họ đến một hành tinh xa xôi để chết một cái chết chậm chạp và đau đớn. Tuy nhiên, ít ai biết rằng bằng cách nào đó họ sẽ sống sót.

Sự căm ghét của Paragus đối với Vua Vegeta và gia đình hoàng gia rất dữ dội. Anh ta muốn giết họ đến nỗi anh ta sẽ làm bất cứ điều gì. Anh ấy đã huấn luyện Broly trở thành một chiến binh. Frieza đóng một vai trò rất lớn trong bộ phim này. Sau khi nhận ra rằng Broly là siêu saiyan huyền thoại, anh ta đã đề nghị sự giúp đỡ của Paragus bằng cách cho đi vị trí của Vegeta.

Broly được miêu tả là một chàng trai tốt trong bộ phim này. Tuy nhiên, anh ấy đã tẩy não bởi cha mình để ghét Vegeta. Theo lệnh của cha mình, anh ta tấn công Vegeta trước. Anh ta không có ý định chiến đấu với Goku.

Bây giờ, đây là nơi mà niềm vui bắt đầu. Khi Frieza nhìn thấy Broly đang bị đánh đập bởi Hình dạng siêu saiyan Blue của Goku, anh ta đã GIẾT PARAGUS !!!! Và nói với Broly rằng cha anh đã bị giết bởi một vụ nổ năng lượng đi lạc. Chứng kiến ​​thành viên gia đình duy nhất của mình chết, Broly mất trí, điều này cho phép anh ta đạt được hình dạng Siêu Saiyan huyền thoại của mình và cuối cùng chế ngự cả Goku và Vegeta ở hình dạng này. Họ phải kết hợp để đánh bại anh ta. GOGETA CON DÊ!!!!

Broly ban đầu không ghét Goku trong bộ phim canon này. Tuy nhiên, sau khi cha qua đời, cơn thịnh nộ buộc anh ta phải tin rằng Goku đã giết anh ta và anh ta bắt đầu ghét anh ta.

Tuy nhiên, Goku và Broly cuối cùng đã làm lành và trở thành những người bạn tốt. Họ thậm chí còn tập luyện cùng nhau tại hành tinh của Beerus. (Dragon Ball Super: Broly 2018)

Về cơ bản, Frieza là người đã buộc Broly phải ghét Goku trong bộ phim này. Broly, tuy nhiên, đã đánh bại anh ta trong trạng thái giận dữ. Anh ấy xứng đáng với điều đó!

Sự kết luận

Sooo, điều này kết thúc các bạn blog. Bây giờ Broly đã là canon, chúng ta sẽ thấy anh ấy trong phim tương lai cũng. Một số người hâm mộ vẫn nói rằng OG Broly là tốt nhất. Anh ấy thực sự là một QUÁI THÚ!!!

Anh ấy không cho điểm F * về những người khác. Tất cả những gì anh ta muốn làm là giết Goku và chứng minh ưu việt.

Hãy cho tôi biết nếu tôi đã bỏ lỡ điều gì đó. Sayonara! Hòa bình!!!!

Đây là một số gợi ý cho bạn ……Truyện tranh shounen hay nhất!

Người giới thiệu

Dragon Ball Movie: The Legendary Super Saiyan

Dragon Ball Super: Broly

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *