Tại sao bất động sản 2 mặt tiền lại được giới đầu tư săn đón như vậy?

Rate this post

Hệ thống cảnh quan nước hoàn hảo

40% là mức chênh lệch giá của bất động sản ven sông so với các sản phẩm có cùng quy mô, tiện ích và chất lượng xây dựng – theo báo cáo của Knight Frank. Bất kể ở vị trí gần biển, sông hay hồ, sự đắt giá của dòng bất động sản này đã được chứng minh trên toàn thế giới cùng với mong muốn sở hữu của mọi nhà đầu tư hay giới thượng lưu.Bất động sản ven sông được giới đầu tư săn đón

Bất động sản ven sông không chỉ tôn vinh vị thế của chủ nhân, tạo thế phong thủy đắc địa mà còn mang đến không khí trong lành, tầm nhìn đủ dài, đủ rộng … Cuộc đua sở hữu cảnh quan sông nước hoàn hảo với các quần thể nghỉ dưỡng cũng luôn sôi động. Tại Phú Quốc – thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, những bãi biển đẹp nhất chỉ được đặt vào tay các ông lớn với những dự án đẳng cấp. Ở đó, các dự án không chỉ phụ thuộc vào biển mà cần phải sáng tạo trong quy hoạch, thiết kế để làm hài lòng du khách nghỉ dưỡng cũng như các nhà đầu tư.

Tọa lạc trên bãi biển Ông Lang, Felicity Phú Quốc do Mövenpick Hotels & Resorts quản lý sở hữu trọn vẹn những gì mộc mạc nhất còn sót lại của đất trời Phú Quốc. Bờ biển quanh năm nắng nhẹ, êm đềm, điểm xuyết bởi những bãi đá rêu phong hoài cổ.Felicity Phú Quốc do Mövenpick Hotels & Resorts quản lý – Nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo.

Nhưng yếu tố cận thủy của Felicity Phú Quốc không chỉ có vậy, tại đây, chủ đầu tư MIKGroup và đơn vị tư vấn thiết kế Châu Âu đã tạo nên một tiện ích đặc biệt – hồ cảnh quan rộng 3ha với mặt nước tựa con thuyền. Gương phản chiếu các tòa chung cư condotel, khách sạn 5 sao và đặc biệt là các khu biệt thự cao cấp.

Như vậy, cùng với hệ thống bể bơi 4 mùa rộng lớn, bể bơi riêng cho từng biệt thự, không gian mặt nước như được kéo dài “bất tận” tại Felicity Phú Quốc, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng theo từng bước chân. của khách du lịch, từ quê hương đến biển cả.

Tất cả tạo nên một hệ thống cảnh quan mặt nước hoàn hảo, giúp nâng tầm phong cách kiến ​​trúc hướng hồ Thụy Sĩ đặc trưng mà dự án này theo đuổi. Với mật độ xây dựng khó tin chỉ hơn 12%, mỗi căn hộ hay biệt thự tại Felicity Phú Quốc đều được hưởng diện tích mặt nước “khủng” và không gian xanh mát của cây cối bao phủ toàn bộ khu nghỉ dưỡng.

Cơ hội đầu tư sinh lời tức thì

“Tiếp cận mặt nước: gần sông, biển, hồ đang dần trở thành tiêu chí vàng để chinh phục các nhà đầu tư. Chỉ sở hữu 1 trong 3 yếu tố mặt nước này, bất động sản đã được nâng cao giá trị một cách đáng kể. Với những gì đang sở hữu, Felicity Phú Quốc luôn nằm trong rổ nhà đầu tư yêu thích bất động sản đảo ngọc ”, đại diện Sun Property – đơn vị tư vấn chiến lược dự án cho biết.Felicity Phú Quốc được vận hành bởi Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sĩ)

Sở hữu cảnh quan độc đáo hiếm có cùng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, Felicity Phú Quốc chọn hợp tác với Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sĩ) – thương hiệu khách sạn nổi tiếng toàn cầu với hơn 70 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ. Các dịch vụ hiện đại và sang trọng. Đẳng cấp của đơn vị vận hành là bảo chứng cho những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp của Felicity Phú Quốc.

Theo DKRA, các dự án condotel do đơn vị quốc tế vận hành, quản lý có giá bán cao hơn khoảng 23% so với dự án do đơn vị trong nước vận hành và tỷ lệ giao dịch thành công cao hơn.Dự án đã đi vào hoạt động giúp mang lại lợi nhuận tức thì cho các nhà đầu tư

Nay dự án đã đi vào hoạt động và đi vào hoạt động, khách hàng / nhà đầu tư có thể tự tin nhận bàn giao và tạo ra dòng tiền từ hoạt động kinh doanh cho thuê lưu trú. Dòng tiền tức thì. Khoản đầu tư đã được “bảo hiểm”, tránh mọi rủi ro về quy hoạch và tiến độ xây dựng.

Trên thị trường với nguồn cung không quá nhiều, một dự án đã hình thành như Felicity Phú Quốc và sản phẩm là cơ hội cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư và khách hàng đẳng cấp muốn sở hữu một “ngôi nhà thứ hai” đích thực tại thành phố. Thị trấn đảo duy nhất ở Việt Nam.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *