Sword of the Wizard King Movie bị trì hoãn đến tháng 6

Rate this post

Black Clover: Thanh kiếm của Vua pháp sư bộ phim đã bị trì hoãn đến ngày 16 tháng 6 so với ngày ra mắt dự kiến ​​trước đó là ngày 31 tháng 3. Phim sẽ được chiếu tại Nhật Bản và Netflix sẽ phát trực tuyến trên toàn thế giới. Nguyên nhân của sự chậm trễ là do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đối với lịch trình sản xuất. Studio Pierrot đang làm hoạt hình cho bộ phim.

Bộ phim được công bố lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2021. Phim sẽ kể về Vua pháp sư tiền nhiệm, tên là Conrad. Anh ấy được lồng tiếng bởi Toshihiko Seki và có thể được nhìn thấy trong đoạn giới thiệu chính thức của bộ phim. Fumiya Takahashi và Marie Itoyo cũng tham gia vào vai Jester và Milly. Dàn diễn viên từ anime truyền hình sẽ đảm nhận vai của họ – Gakuto Fujiwara là Asta.

Nhân viên chính cho Black Clover: Thanh kiếm của Vua pháp sư bao gồm Ayataka Tanemura là đạo diễn, Itsuko Takeda là nhà thiết kế nhân vật và Minako Seki là nhà soạn nhạc. Johnny Onda được ghi nhận là một trong những người viết kịch bản. Câu chuyện sẽ kể về Vua pháp sư Conrad trước đây và kể một câu chuyện nguyên bản được giám sát bởi cỏ ba lá đen tác giả Yuki Tabata.

Các cỏ ba lá đen manga của tác giả đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump từ năm 2015, và nó đã bước vào phần cuối vào tháng 8. Nó có sẵn để đọc trên trang web của Viz Media, trang web MANGA Plus và ứng dụng di động Shonen Jump bằng tiếng Anh. Nó đã được Studio Pierrot chuyển thể thành anime dài 170 tập, kéo dài từ năm 2017 đến năm 2021. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime và mô tả câu chuyện như sau:
Trong một thế giới mà phép thuật là tất cả, Asta và Yuno đều bị bỏ rơi tại một nhà thờ vào cùng một ngày. Trong khi Yuno được ban cho sức mạnh phép thuật đặc biệt, thì Asta là người duy nhất trên thế giới này không có. Ở tuổi mười lăm, cả hai đều nhận được ma đạo thư, cuốn sách ma thuật giúp khuếch đại phép thuật của người sở hữu chúng. Asta’s là một Grimoire Anti-Magic hiếm hoi có thể vô hiệu hóa và đẩy lùi các phép thuật của đối thủ. Là đối thủ nhưng là đối thủ không đội trời chung, Yuno và Asta đã sẵn sàng cho những thử thách khó khăn nhất để đạt được ước mơ chung của họ: trở thành Vua Pháp Sư. Từ bỏ không bao giờ là một lựa chọn!

cỏ ba lá đen là bộ phim mới nhất trong dòng phim hoạt hình bị trì hoãn do đại dịch COVID-19 gây ra. Nhiều mùa phim và anime sắp ra mắt đã bị ảnh hưởng, chủ yếu là do gia công phần mềm được thực hiện với các hãng phim ở Trung Quốc.

Nguồn: Trang web chính thức
© 2023 Ủy ban sản xuất “Phim Black Clover” © Yuki Tabata/Shueisha

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *