Sword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Night – Beneath the Tangles

Rate this post

Câu chuyện bắt đầu với cuộc chiến của ông chủ trên thứ tư tầng của Aincrad. Đợi đã, cái gì? bộ phim cuối cùng, Sword Art Online the Movie- Progressive- Aria of a Starless Night, kết thúc bằng việc đánh bại con trùm ở tầng một… Uh, dù sao thì, sau khi lên tầng năm và ăn mừng một chút, Kirito và Asuna thực hiện một số hoạt động săn tìm kho báu. Một cái bẫy bẫy đã ngăn cách bộ đôi năng động của chúng ta, và cuối cùng Asuna tình cờ nghe được cuộc gặp gỡ giữa hai nhân vật bất chính—PKers (những kẻ giết người chơi). Âm mưu của họ là gây ra rạn nứt giữa hai bang hội hàng đầu bằng cách hướng dẫn một người lấy vật phẩm rơi mạnh từ trùm tầng năm. Có một cảnh suối nước nóng bắt buộc, sau đó Kirito, Asuna và những người bạn cố gắng đánh bại con trùm trước và ngăn một trong hai bang hội lấy được vật phẩm rơi ra. Mito, người bạn gốc trong phim của Asuna từ phần phim đầu tiên, đến đúng lúc để giành lấy chiến thắng. Sau đó, Kirito và Asuna ăn mừng năm mới (2023!) và có một cuộc chạm trán đáng ngại với một người đàn ông mặc áo poncho đen.

Chà, đó là… vâng. Các vấn đề với sự thích ứng này của SAO lũy tiến tiểu thuyết đang bắt đầu hiển thị. Đáng chú ý, bộ phim đầu tiên chỉ xử lý tầng đầu tiên của trò chơi, có nghĩa là bộ phim này bỏ qua rất nhiều pha hành động để bắt đầu ở cuối tầng bốn. Có nhiều nhân vật, chẳng hạn như Argo, nhà môi giới thông tin, lẽ ra phải được giới thiệu đầy đủ hơn trước đây, nhưng thay vào đó, họ lại xuất hiện ở đây một cách bất ngờ. Bộ phim này hầu như chỉ cho rằng bạn đã biết mọi thứ, khiến nó khó tiếp cận hơn nhiều, ngay cả khi bạn đã xem phần đầu tiên. người thuê nhà phim hoặc anime chính. Một vấn đề khác là bộ phim dường như đang cố gắng tránh một tình tiết phụ LỚN của người thuê nhà tiểu thuyết, và khiêu vũ xung quanh nó càng góp phần tạo nên cảm giác vội vã, rời rạc của bộ phim này. Cuối cùng, một phần lớn những gì tôi yêu thích về SAOP là Kirito, một người kể chuyện ở ngôi thứ nhất vô cùng đáng yêu, và rất nhiều lời bình luận hài hước của anh ấy đã bị mất trong quá trình chuyển đổi sang phương tiện trực quan.

Okey-day, vì vậy tôi nghĩ rằng bộ phim này có những vấn đề lớn về nhịp độ và cách kể chuyện, nhưng có điều gì để thích về nó? Chà, vẫn còn khá nhiều khoảnh khắc tương tác hài hước / ngọt ngào / tán tỉnh giữa hai nhân vật chính. Phần lồng tiếng cho phiên bản lồng tiếng của phim rất chắc chắn và hình ảnh cũng tốt. Có một số cảnh chiến đấu xuất sắc. Và tất nhiên, nhạc phim đúng như mong đợi SAOkhá xuất sắc.

Như một kẻ dại dột SAO fanboy, tôi rất thích xem, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi nghĩ đây là một bộ phim hay mà tôi có thể giới thiệu. Nó có thể không xứng đáng với giá nhập học của bạn trừ khi bạn là một người cực đoan SAO người hâm mộ đã đọc người thuê nhà tiểu thuyết để bạn có thể biết được nhân vật là ai và chuyện gì đang xảy ra. Tất nhiên, nếu bạn là một người như vậy, bạn có thể sẽ khó chịu với cách câu chuyện bị cắt xén, vì vậy tôi cũng không thể thực sự giới thiệu nó cho bạn. Theo ý kiến ​​​​rất tiếc của tôi, bộ phim này không đạt được chất lượng của tài liệu nguồn hoặc anime của bộ chính.


Sword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Night được phát hành bởi Crunchyroll và hiện đang được chiếu tại các rạp.

Bài viết mới nhất của jeskaiangel (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *