Suzume no Tojimari, bộ phim mới của Makoto Shinkai, ngày công chiếu hé lộ nhân vật chính

Rate this post

Makoto Shinkai đã giành được một vị trí xứng đáng trong hạng mục đạo diễn xuất sắc nhất trong thế giới hoạt hình Nhật Bản. Tất cả là nhờ thành công của hai bộ phim gần đây nhất của anh ấy là “Your name” và “Weathering With You” đã thu về những con số phòng vé phi thường. Tác phẩm tiếp theo của đạo diễn sẽ mang tên “Suzume no Tojimari” như đã thông báo vào tháng 12 năm 2021.

Kể từ tuần đầu tiên của tháng 1 năm 2023, Suzume no Tojimari đã bỏ lại The Wind Rises, đạo diễn Miyazaki của Studio Ghibli để gia nhập câu lạc bộ chọn lọc của phim anime có doanh thu cao thứ 10 của Nhật Bản

Makoto Shinkai có doanh thu mở màn lớn nhất từ ​​trước đến nay trong đời với Suzume với bộ phim đạt thứ hạng ổn định tại phòng vé. Phim truyện của Shinkai đã lọt vào một trong những cảm giác lịch sử vĩ đại nhất của ngành hoạt hình Nhật Bản.

Khi nào là ngày phát hành Suzume no Tojimari?

Được công bố trước Giáng sinh bởi CoMix Wave Films, xưởng phim hoạt hình mà Shinkai làm việc về sự xuất hiện của dự án mới mang tên – Suzume no Tojimari. Cốt truyện lấy bối cảnh trong một thế giới hậu tận thế. Nó đã được suy đoán sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào mùa thu năm 2022. Bây giờ chúng tôi đã có một ngày, một hình ảnh chính tiết lộ nhân vật chính và một đoạn giới thiệu sắp tới.

Bộ phim Suzume no Tojimari, phần tiếp theo của Makoto Shinkai sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Trong khi công bố ngày, các hãng phim cũng đã chia sẻ một hình ảnh quan trọng để đánh giá cao nhân vật chính của nó. 11-11 có thể được nhìn thấy trên hình ảnh được chia sẻ trong tweet gợi ý về ngày phát sóng.

Khẩu hiệu trên hình ảnh đọc, “Hẹn gặp lại bạn sau.

Trong hình ảnh, người ta có thể thấy nhân vật chính Suzume, một cô gái 17 tuổi đến từ thị trấn Kyūshū từ phía sau. Có thể thấy cô ấy đang đi về phía cánh cửa đóng kín của một thị trấn suối nước nóng trước đây. “Một quán trọ kiểu ryokan nằm vô chủ và bị bỏ hoang, những căn phòng tràn ngập dây thường xuân cong queo, những tấm biển bị rỗ và rỉ sét…”

của Shinkai Suzume no Tojimari công bố phát hành bên ngoài Nhật Bản

Suzume no Tojimari ngày phát hành tại các rạp ở Ấn Độ đã được công bố. Phim được liệt kê trên trang web của PVR Cinemas vào ngày 24 tháng 3 năm 2023.

Trailer Suzume no Tojimari

Cùng với thông báo về ngày ra mắt, dòng tweet cũng chia sẻ thông tin chi tiết về một video giới thiệu sắp tới trên kênh YouTube của họ. Nó sẽ được phát hành trên kênh Toho MOVIE vào Chủ nhật, ngày 10, ngày 10 tháng 4 lúc 20:00 giờ 7:00 sáng EDT).

Khi nào bộ phim Suzume no Tojimari sẽ phát hành trên toàn cầu?

Ngày công chiếu của bộ phim được công bố chỉ áp dụng cho các rạp ở Nhật Bản. Shinkai đã xác nhận rằng anh ấy vẫn chưa quyết định tiêu đề để phân phối ở phương Tây, nhưng hy vọng có thể đi khắp thế giới nhân dịp chiến dịch quảng cáo.

Cân nhắc đến ngày phát hành của “Suzume no Tojimari” và xem xét thực tế rằng việc phát hành đồng thời vẫn là điều gì đó dường như không khả thi ngày nay, người ta có thể suy đoán về việc phát hành quốc tế vào quý đầu tiên của năm 2023. Những suy đoán này đã được tạm dừng. xác nhận đến từ Crunchyroll.

Vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 5, Crunchyroll thông báo rằng đạo diễn Makoto ShinkaiSuzume no Tojimari cũng sẽ ra rạp trên toàn thế giới, ngoại trừ Châu Á. Buổi ra mắt của nó được lên kế hoạch trong đội hình Anime mùa đông 2023.

Bộ phim mới của Makoto Shinkai sẽ vươn ra toàn thế giới nhờ Sony Pictures Entertainment, một công ty đã cấp phép phân phối cho Châu Mỹ Latinh, Úc, New Zealand, Trung Đông, Châu Phi và một số khu vực của Châu Âu. Trong khi đó, đối với các vùng lãnh thổ nói tiếng Pháp và tiếng Đức ở Châu Âu, đó sẽ là Wild Bunch International.

Ngày phát hành của Makoto Shinkai Suzume no Tojimari bên ngoài Nhật Bản đã được hoàn thành như sau:

 • Đài Loan – ngày 2 tháng 3 năm 2023
 • Hàn Quốc – ngày 8 tháng 3 năm 2023
 • Pháp – ngày 12 tháng 4 năm 2023
 • Malta – ngày 12 tháng 4 năm 2023
 • Úc – ngày 13 tháng 4 năm 2023
 • New Zealand – ngày 13 tháng 4 năm 2023
 • Đức – ngày 13 tháng 4 năm 2023
 • Brazil – ngày 13 tháng 4 năm 2023
 • Mexico – ngày 13 tháng 4 năm 2023
 • Áo – ngày 14 tháng 4 năm 2023
 • Canada – ngày 14 tháng 4 năm 2023
 • Hoa Kỳ – ngày 14 tháng 4 năm 2023
 • Vương quốc Anh – ngày 14 tháng 4 năm 2023
 • Phi-líp-pin – 2023

Ngoài ra, Crunchyroll sẽ sớm phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh của Suzume no Tojimari.

Ai sẽ là một phần của dàn diễn viên phim Suzume no Tojimari?

Dàn diễn viên The Voice vẫn chưa được tiết lộ. Chúng tôi biết rằng Shinkai đã giữ lại đội tên của bạn và Garden of Words. Anh sẽ là đạo diễn kiêm biên kịch của bộ phim. Thiết kế nhân vật sẽ do Masayoshi Tanaka đảm nhận và Kenichi Tsuchiya sẽ là đạo diễn hoạt hình. CoMix Wave Films và Story Inc. đang sản xuất bộ phim. TOHO đang phân phối bộ phim.

Cốt truyện của Suzume no Tojimari

Tiêu đề Suzume no Tojimari có thể được dịch là “Cánh cửa đã đóng của Suzume”, trong đó Suzume đề cập đến cả một con chim sẻ, một bản dịch của thuật ngữ và tên của nhân vật chính. Theo Natalie.mu rò rỉ, là câu chuyện về một cô gái đi khắp Nhật Bản trong đống đổ nát để đóng những cánh cửa đã gây ra bất hạnh. Một bộ phim về con đường từ Kyushu đến phần còn lại của quần đảo sẽ theo dõi quá trình giải phóng và trưởng thành của cô ấy.

Shinkai đã ám chỉ rằng bộ phim nói về việc “đóng những cánh cửa” hơn là mở chúng ra. Đây là lý do tại sao người ta nên đến rạp xem phim vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 11.

Suzume, một cô gái 17 tuổi sống ở một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu, gặp một chàng trai trẻ đi du lịch và nói với cô ấy “Tôi đang tìm một cánh cửa.” Cô đi theo anh ta và phát hiện ra một cánh cửa bị phong hóa trong đống đổ nát trên núi, như thể đó là thứ duy nhất còn sót lại sau một vụ sụp đổ. Như thể bị thu hút bởi thứ gì đó, Suzume với lấy cánh cửa…

Chẳng bao lâu sau, những cánh cửa lần lượt mở ra ở nhiều vùng khác nhau của Nhật Bản. Khi thảm họa đến từ phía bên kia của cánh cửa, những cánh cửa đang mở phải được đóng lại.

Những vì sao, mặt trời lặn và bầu trời buổi sáng—ở nơi mà cô lang thang đến, có một bầu trời dường như luôn luôn hòa quyện vào nhau. Được hướng dẫn bởi những cánh cửa bí ẩn, “hành trình khóa cửa” của Suzume bắt đầu.

(Nguồn: MAL)

Hãy theo dõi để cập nhật về Suzume no Tojimari bộ phim và tất cả nội dung hay từ các tựa sách yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết những lựa chọn của bạn từ các bộ anime phát hành vào mùa xuân năm 2022 và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn dự định xem trong mùa sắp tới!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *