ANIME TRẺ TUỔI SÁNG TRUYỀN CẢM HỨNG “TẠM BIỆT, ĐỪNG VUI VẺ!” PHÁT HÀNH TẠI Rạp chiếu phim THÁNG 11 NÀY! • Tin tức Anime Vương quốc Anh

Rate this post

Khám phá một thế giới vượt ra ngoài tuổi thanh xuân từ nữ đạo diễn ngôi sao đang lên đằng sau “A Place Xa hơn vũ trụ”!

Luân Đôn, Vương quốc Anh, ngày 19 tháng 10 năm 2022 – Không có thời điểm nào thú vị nhưng sâu sắc hơn giai đoạn cuối của tuổi trẻ: khi chúng ta cân nhắc điều gì thực sự đặc biệt đối với mình và nhận thức được thế giới rộng lớn hơn bên ngoài quê hương khiêm tốn của chúng ta. Cuộc chia tay đầy lưu luyến với tuổi thơ này là tâm điểm của Tạm biệt, Don Glees!một cuộc phiêu lưu dành cho lứa tuổi mới lớn mà Anime Limited rất vui mừng được phát hành tại một số rạp chiếu phim được chọn trên khắp Vương quốc Anh và Ireland từ ngày 30 tháng 11 năm 2022 – với vé được bán ngay bây giờ!

Bị bạn cùng lớp ruồng bỏ, các thiếu niên Roma, Toto và Drop đã tìm thấy nhau và trở thành một nhóm bạn gắn bó chặt chẽ được mệnh danh là “Don Glees”. Tuy nhiên, sau khi gặp nhau trong một buổi trình diễn pháo hoa mùa hè năm ngoái, họ thấy mình bị đổ lỗi cho một vụ cháy rừng gần đó. Tin rằng một chiếc máy bay không người lái bướng bỉnh là cách duy nhất để chứng minh sự vô tội của họ, bộ ba tiến vào vùng núi nông thôn, cùng với những con gấu đáng sợ và những thác nước nguy hiểm, tìm thấy điều đó lớn lên có thể đưa họ đi theo những con đường khác nhau trong cuộc sống.

Một câu chuyện về cuộc phiêu lưu của tuổi trẻ được nhấn mạnh bằng việc tìm kiếm tâm hồn đầy cảm xúc, Tạm biệt, Don Glees! là tác phẩm đầu tay của Atsuko Ishizuka, một nữ đạo diễn đang tạo nên làn sóng trong ngành công nghiệp truyền thống do nam giới thống trị. Tạm biệt, Don Glees! là hiện thân của những dấu ấn dẫn dắt bộ anime năm 2018 của cô ấy Một nơi xa hơn cả vũ trụ được giới phê bình hoan nghênh, với tờ New York Times đã gọi nó là một trong những Chương trình Quốc tế Hay nhất của Năm. Ishizuka trước đây đã đạo diễn bộ anime giả tưởng rất nổi tiếng Không có trò chơi, không có cuộc sốngvà phần tiền truyện sân khấu của nó No Game, No Life the Movie: Zero.

XEM TRAILER CHÍNH THỨC TẠI ĐÂY

Tạm biệt, Đối tác của DonGlees

Tóm tắt:

Những đứa trẻ lạc lối Roma, Toto và Drop tự gọi mình là “Don Glees”, một cái tên thân mật cho những cuộc phiêu lưu ở sân sau của chúng. Một ngày nọ, khi bộ ba bị đổ lỗi cho một vụ cháy rừng gần đó, họ đã vào rừng để chứng minh mình vô tội. Khi thảm họa ập đến với chuyến thám hiểm của họ, căng thẳng bùng lên giữa những người bạn khi họ nhận ra rằng quá trình lớn lên đã đưa họ đến những con đường cực kỳ khác biệt trong cuộc sống.

Đạo diễn Atsuko Ishizuka tiếp nối loạt phim được giới phê bình đánh giá cao của cô Một nơi xa hơn cả vũ trụ với bộ phim truyện gốc đầu tiên của cô ấy. Với hình ảnh động phát quang và phông nền tươi tốt, Tạm biệt, Don Glees! là một câu chuyện nhẹ nhàng về tuổi mới lớn về sự dũng cảm của tuổi trẻ và hành trình khám phá bản thân buồn vui lẫn lộn.

Tạm biệt, Don Glees! sẽ ra rạp từ ngày 30 tháng 11 năm 2022 bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, cũng như lồng tiếng tiếng Anh. Để biết thêm thông tin và đặt vé, vui lòng truy cập dongleesfilm.co.uk

Để biết thêm thông tinxin vui lòng liên hệ Tìm nạp công khai |Josh Stevens | [email protected]

Làm theo Hoạt hình giới hạn TRÊN Twitter | Facebook | Instagram | YouTube | www.alltheanime.com

Về Atsuko Ishizuka:

Atsuko Ishizuka bắt đầu đóng nhiều phim khi theo học tại Đại học Nghệ thuật Aichi. Cô gia nhập Madhouse vào năm 2004 và làm trợ lý sản xuất trong khi đảm nhận công việc đầu tiên là đạo diễn cho một video âm nhạc cho Tsuki no Waltz (The Moon Waltz) trên đài truyền hình NHK Minna no Uta (Bài hát của mọi người). Cô Ishizuka tiếp tục chỉ đạo nhiều tác phẩm tại Madhouse. Cô đạo diễn bộ phim truyền hình Không có trò chơi, không có cuộc sống, Hanayamata, Hoàng tử sải bước: Thay thếbộ phim sân khấu đầu tiên của cô Không có trò chơi, Phim Không Có Cuộc Sống: Zero vào năm 2017, và bộ phim hoạt hình gốc dài đầy đủ, Một nơi xa hơn cả vũ trụ trong năm 2018.

Giới thiệu về Anime Limited:

Có trụ sở tại Glasgow, Anime Limited là nhà phân phối hoạt hình Nhật Bản hàng đầu của Châu Âu, nổi tiếng với các phiên bản phim hoạt hình và nhạc phim được người hâm mộ yêu thích theo yêu cầu của nhà sưu tập, kết nối khán giả phương Tây với các nhà sáng tạo trên khắp các ngôn ngữ và đại dương, đồng thời giúp đưa anime trở thành trung tâm trong rạp chiếu phim. Anime Limited tự hào sản xuất các bản phát hành từ các nhượng quyền thương mại lớn nhất trong anime bao gồm Cowboy Bebop, Attack on Titan, NEON GENESIS EVANGELION, Mobile Suit Gundam, Tokyo Ghoul, Your Name, Weathering With You, Mirai, BELLEJUJUTSU KAISEN.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *