“Suzume” của Makoto Shinkai sẽ được phát hành tại Anh vào ngày 14 tháng 4 năm 2023

Rate this post

Crunchyroll đã xác nhận rằng bộ phim dài tập mới nhất của Makoto Shinkai suzumecòn được biết đến ở Nhật Bản là Suzume no Tojimarisẽ được phát hành tại các rạp chiếu phim trên khắp Vương quốc Anh vào ngày 14 tháng 4 năm 2023.

Tại Vương quốc Anh, bộ phim sẽ được phân phối bởi Crunchyroll với sự hợp tác của Sony Pictures Entertainment, Wild Bunch International và Eurozoom, Suzume là bộ phim mới nhất do Makoto Shinkai đạo diễn và hoạt hình bởi Comix Wave Films, và xem câu chuyện về một người trẻ tuổi. cô gái du hành qua nhiều tàn tích khác nhau trên khắp Nhật Bản trong khi đóng những cánh cửa gây ra thảm họa. Tất nhiên, đó không phải là tất cả những gì xảy ra, như thể hiện trong đoạn trailer mới được phát hành.

Tóm tắt:
Ở phía bên kia cánh cửa, là toàn bộ thời gian—

suzume là một câu chuyện dành cho lứa tuổi mới lớn về nhân vật chính 17 tuổi, Suzume, lấy bối cảnh ở nhiều địa điểm bị thảm họa khác nhau trên khắp Nhật Bản, nơi cô phải đóng cửa gây ra sự tàn phá.

Cuộc hành trình của Suzume bắt đầu tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu (nằm ở phía tây nam Nhật Bản) khi cô gặp một chàng trai trẻ nói với cô, “Tôi đang tìm một cánh cửa.” Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa phong hóa duy nhất đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất kỳ thảm họa nào xảy ra. Dường như bị thu hút bởi sức mạnh của nó, Suzume với lấy cái núm… Những cánh cửa lần lượt mở ra trên khắp Nhật Bản, gây ra sự hủy diệt cho bất kỳ ai ở gần. Suzume phải đóng những cổng này để ngăn thảm họa tiếp theo.

—Những vì sao, rồi hoàng hôn, và bầu trời buổi sáng.

Trong vương quốc đó, như thể tất cả thời gian đã tan chảy cùng nhau trên bầu trời…

Phong cảnh chưa từng thấy, gặp gỡ và chia tay. Vô số thử thách đang chờ đợi cô trên hành trình của mình. Bất chấp những trở ngại trên con đường của cô ấy, cuộc phiêu lưu của Suzume đã thắp lên một tia hy vọng cho những cuộc đấu tranh của chính chúng ta trước những con đường khó khăn nhất của sự lo lắng và những ràng buộc tạo nên cuộc sống hàng ngày. Câu chuyện về việc đóng lại những cánh cửa kết nối quá khứ của chúng ta với hiện tại và tương lai sẽ để lại ấn tượng lâu dài.

Bị thu hút bởi những cánh cửa bí ẩn này, cuộc hành trình của Suzume sắp bắt đầu.

Chúng tôi hy vọng rằng vé sẽ có sẵn để đặt trước ngay trước khi phim phát hành vào năm tới và các thông tin chi tiết khác, chẳng hạn như địa điểm chiếu và định dạng âm thanh, sẽ được xác nhận vào một ngày sau đó. Tuy nhiên, ít nhất chúng ta biết rằng bộ phim sẽ được phát hành ở Anh vào ngày 14 tháng 4 năm 2023.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *