Suisei no Majo nhiều nhất mỗi tuần

Rate this post

Ikuyo và Hitori
Tôi tự hỏi nếu cô ấy có mở mắt.

tôi mong chờ Đá Bocchi! mỗi tuần vì nó xuất sắc, không phải vì tôi đang dự đoán những điều bất ngờ lớn hay hồi hộp chờ đợi giải pháp cho những kẻ phá đám. Nếu tôi nghĩ về nó nhiều hơn, có lẽ tôi có thể vạch ra một cách hợp lý phần còn lại của mùa giải sẽ diễn ra như thế nào, nhưng điều đó không quan trọng. chìa khóa để miệngsức hấp dẫn to lớn của nó là khả năng thực hiện hoàn hảo của nó. Đây là một chương trình tuyệt vời, từ trên xuống dưới, từ sau ra trước.

Suletta và Miorine
Bất chấp những gì bạn có thể nghĩ, cử chỉ này chắc chắn là đe dọa.

Tôi chưa sẵn sàng để gọi Kidou Senshi Gundam: Suisei no Majo (Mobile Suit Gundam: Phù thủy từ sao Thủy) một chương trình tuyệt vời mặc dù nó cũng đang làm mọi thứ tốt cho đến nay. Tuy nhiên, tôi mong đợi từng tập thậm chí còn nhiều hơn tôi mong đợi Đá Bocchi! mỗi tuần. Tôi nghĩ rằng yếu tố đóng góp lớn nhất là Phù thủy Gundam có tiềm năng lớn hơn cho sự phát triển không thể đoán trước (và đáng lo ngại). Mặc dù cho đến nay mọi chuyện vẫn tốt, nhưng về cơ bản thì chuyện gì cũng có thể xảy ra bởi vì nó Gundam và bởi vì thực sự không có bất kỳ ràng buộc nào đối với các hướng khả dĩ mà câu chuyện có thể đi.

Chuatury
Chu-squared là một trong những người tốt, được chứ.

Trong ánh sáng của sự khác biệt này, nó có giá trị chỉ ra Đá Bocchi! là về một nhân vật với sự lo lắng, trong khi Phù thủy Gundam là về việc tạo ra sự lo lắng trong người xem? Tôi cho rằng nó không thực sự xung quanh tạo ra sự lo lắng, nhưng tôi không nghĩ rằng mình đơn độc khi trải qua một số lo lắng về việc bộ phim sẽ diễn ra như thế nào. Tôi có nghĩa là điều này trong một cách tốt, mặc dù. Do đó, ở một mức độ nào đó, điều này có nghĩa là tôi mong đợi Đá Bocchi! mỗi tuần bởi vì tôi mong muốn thấy những điều tốt đẹp xảy ra với những người tốt, trong khi tôi mong đợi Mobile Suit Gundam: Phù thủy từ sao Thủy bởi vì tôi lo ngại những điều tồi tệ có thể xảy ra với những người tốt.


«« Thu thập Kantai với những con tàu bạn có
Tôi không còn quan tâm đến Delicious Party♡Precure »»


bài viết liên quan

.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *