Sức hút của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại thị trường phía Nam

Rate this post

Sức hút từ tăng trưởng lợi nhuận hấp dẫn

Theo các chuyên gia, quan niệm đầu tư và tâm lý khách hàng ngày nay đã có nhiều thay đổi. Bây giờ không ai yêu cầu dự án phải nằm trong bán kính 100 hay 200 cây số vì người ta có thể đến bất cứ đâu để kiếm tiền, miễn là dự án đó sở hữu đầy đủ các tiêu chí để tạo ra lợi nhuận.

Thực tế, giá bất động sản tại Tp.HCM liên tục tạo ra những mặt bằng mới, đặc biệt là phân khúc nhà phố. Số liệu của trang Batdongsan cho thấy, với loại hình biệt thự, giá bán trung bình toàn thành phố hiện nay khoảng 250 – 400 triệu đồng / m². Giá cao đồng nghĩa với việc lượng khách hàng sẽ thu hẹp lại, tỷ suất lợi nhuận thu về không nhiều. Đây là một trong những yếu tố chính kích thích các nhà đầu tư thay đổi quan điểm và tìm kiếm những vùng đất mới tiềm năng hơn.

Không chỉ ở ven cùng, gần TP.HCM, các chủ đầu tư cũng đang mở rộng địa bàn ra các tỉnh, thành phía Bắc, đặc biệt là khu vực Hà Nội. Nguồn hàng tại đây được đánh giá là rất dồi dào, giá cả cạnh tranh hơn rất nhiều. Thực tế thị trường cũng chứng minh sự gia tăng tốt của giá trị bất động sản khu vực này. Chẳng hạn, Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) giai đoạn 1 có giá trị gia tăng từ 180 – 250% trong 4 năm (2018 – 2022); và Vinhomes Riverside (Long Biên) là hơn 370% sau 11 năm.

Đặc biệt, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire vừa ra mắt trong quý I / 2 được kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều đột phá hơn nữa bởi những ưu điểm vượt trội. Đó là lợi thế về vị trí khi nằm tại tọa độ giao điểm của hàng loạt tuyến đường giao thông trọng điểm, như đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; Quốc lộ 5 mở rộng; đường vành đai 3,5; Vành đai 4 và tuyến metro số 8 sẽ hình thành trong tương lai… Khả năng kết nối siêu tốc với sân bay Nội Bài, các khu vực thủ đô Hà Nội và vùng tam giác tăng trưởng phía Bắc là đòn bẩy quan trọng để đảm bảo đà phát triển. tăng giá bền vững.

Sức hút của Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire tại thị trường phía Nam - Ảnh 1.

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire lọt vào mắt xanh của giới đầu tư bởi phong cách sống nghỉ dưỡng thời thượng nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Sức hút của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire còn nằm ở đặc quyền sống đẳng cấp và tiện ích đẳng cấp theo phong cách nghỉ dưỡng. Đảm bảo đây là hệ thống kỳ quan đô thị mới được xây dựng công phu giữa lòng thành phố lớn, nổi bật là tổ hợp công viên tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park, với quy mô hơn 18 ha – lớn nhất thế giới. giới tính. Cùng với đó, khi tích hợp giai đoạn 1, cư dân sẽ được thừa hưởng hệ thống dịch vụ chất lượng quốc tế, bao gồm: 2 TTTM Vincom, 2 bệnh viện đa khoa 5 sao Vinmec, 2 hệ thống giáo dục tiêu chuẩn Vinschool, đại học ưu tú VinUni … đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cuộc sống hiện đại.

Lực đẩy từ chính sách ưu đãi vượt trội

Cùng với sức hút từ những ưu điểm vượt trội, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire còn có sự cộng hưởng từ chính sách bán hàng ưu việt của chủ đầu tư. Đó là chương trình “Mua nhà sang – An cư lạc nghiệp”, hỗ trợ tài chính kéo dài đến 30 tháng, giúp khách hàng có thêm niềm tin khi đưa ra mọi quyết định đầu tư.

Cụ thể, khách hàng mua nhà phố / biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian lên đến 18 tháng. Trong 12 tháng tới, nếu lãi suất bình quân tại thời điểm khách hàng phải trả lãi tại Vietcombank, Vietinbank và BIDV cao hơn mức lãi suất đảm bảo tham chiếu là 9,5% / năm thì chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng. Khách hàng thanh toán cho ngân hàng khoản chênh lệch, loại bỏ hoàn toàn nỗi lo về biến động lãi suất. Khách hàng còn được ân hạn nợ gốc lên đến 30 tháng kể từ thời điểm đặt cọc từ ngày 15/7/2022.

Sức hút của Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire tại thị trường phía Nam - Ảnh 2.

Chính sách bán hàng ưu đãi của chủ đầu tư càng đảm bảo khả năng gia tăng lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Anh Vương Đức, nhân viên môi giới bất động sản phân tích: “Với chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư, mọi lo lắng về việc tăng lãi suất ngân hàng sẽ được xóa bỏ, những người phải sử dụng đòn bẩy tài chính sẽ không còn áp lực với vấn đề trả thêm tiền. chi phí. Không phải tất cả các doanh nghiệp đều sẵn sàng cam kết và thực hiện chính sách này tại thời điểm này. “

Cùng với đó, chương trình ưu đãi “Mua nhà đẳng cấp – An cư lạc nghiệp” còn triển khai “Cam kết cho thuê” trong 2 năm kể từ ngày bàn giao nhà với mức cố định 5% / năm / giá bán căn nhà. . Tiền thuê sẽ được quyết toán định kỳ đến ngày 30/6 và 31/12 hàng năm và được chủ đầu tư thanh toán cho khách hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc đợt thanh toán. Với cam kết mạnh mẽ của chủ đầu tư, lực đẩy từ chính sách bán hàng, cùng “lực kéo” từ tiềm năng tăng giá, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sẽ là sức hút tại thị trường phía Nam trong những năm tới. tháng cuối cùng của năm.

https://cafef.vn/suc-hut-cua-vinhomes-ocean-park-2-the-empire-tai-thi-truong-phia-nam-20220815114016047.chn

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *