Sức hút của SPY x FAMILY khiến Universal Studios Japan ra mắt

Rate this post

Sức hút của SPY x FAMILY khiến Universal Studios Japan ra mắt

gián điệp x gia đình

Các GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH điểm thu hút gần đây đã ra mắt tại Universal Studios Japan, và có vẻ như những người hâm mộ đã xem nó sẽ có thể tham gia vào một cuộc phiêu lưu nhỏ của riêng họ. Theo một báo cáo từ Mantan Web của Mainichi Shimbun, điểm thu hút kết hợp các yếu tố giải câu đố với một chương trình trực tiếp, và tất nhiên có rất nhiều hàng hóa và thực đơn theo chủ đề có sẵn để mua trên đường đi.

Cuộc biểu tình giải câu đố đưa những người tham dự vào vai một đặc vụ mới của Cục Tình báo Tây Westalian WISE, và Hướng dẫn Nhiệm vụ Tối mật, AKA, tập sách nhỏ về cuộc biểu tình, chỉ cho du khách đến các địa điểm công viên chứa mã bí mật. Giải được những câu đố này sẽ giúp họ có quyền tham gia một chương trình trực tiếp, trong đó Loid sẽ đưa ra một thông điệp rất quan trọng, đồng thời Anya và Yor cũng sẽ xuất hiện.

Một số hàng hóa có sẵn bao gồm áo chẽn đồng phục của Học viện Eden cỡ trẻ em, hộp bút chì Chimera và băng keo in hình nhân vật. Trong số các món ăn theo chủ đề có churros kiểu Anya, bánh hấp hình Chimera, v.v. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả những điều này và hơn thế nữa trong khi sự hấp dẫn kéo dài đến ngày 2 tháng 7.

Các GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH anime gần đây đã mang về một số danh hiệu lớn tại Liên hoan phim Anime Tokyo. Phần tiếp theo của bộ phim chuyển thể từ truyện tranh của Tatsuya Endo là phần thứ hai và một bộ phim, cả hai sẽ ra mắt trong năm nay.

Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH anime và mô tả nó như vậy:

Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải thực hiện nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả vờ là một người đàn ông của gia đình. Trong vai một người chồng và người cha yêu thương, anh sẽ thâm nhập vào một ngôi trường ưu tú để tiếp cận một chính trị gia cấp cao. Anh ta có vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng ai đó đã làm, con gái nuôi của anh ta là một nhà ngoại cảm!

Thông qua Mạng tin tức Anime

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *