Sức hút của quý IV / 9

Rate this post

Biển số, sim tứ quý 9999 mang ý nghĩa tài lộc, may mắn được nhiều người mong muốn sở hữu với hy vọng công việc, kinh doanh thành công.

Nhiều người khi sở hữu ô tô, đặc biệt là ô tô hạng sang, chấp nhận bỏ ra số tiền lớn để có được một biển số đẹp, mong mang lại may mắn cho mình. Biển tứ quý 9999 luôn nằm trong top được săn đón, bởi nó không chỉ đẹp, dễ nhớ mà còn được cho là mang nhiều ý nghĩa.

Nhiều người thích số 9 vì nó là con số lớn nhất có một chữ số, gần như là hình ảnh của sự viên mãn.

Trong tiếng Trung Quốc, số 9 đồng âm với từ “trường thọ”. Bốn số 9 càng có nghĩa là vĩnh cửu và may mắn.

Ở Việt Nam, biển số tứ quý 9 được một số người trên diễn đàn ô tô lý giải: 9 là chín, 4 số 9 là bốn chín, đọc lái là cứu mạng. Điều này có nghĩa là biển số 9999 có thể mang lại sự an toàn, tránh tai nạn và luôn có một hành trình suôn sẻ.

Con số này còn là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh. Không chỉ đến ngày nay, số 9 đã được coi trọng trong các triều đại ở Trung Quốc và Việt Nam, gắn liền với nhiều truyền thuyết và lịch sử. Con số 9 chỉ được sử dụng trong hoàng gia. Ngai vàng thường đặt trên 9 bậc, các vị vua thường đúc chín đỉnh (9 đỉnh) để minh chứng cho quyền lực của mình …

Biển số tứ quý 9 luôn có sức hút bởi độ khó tìm và giá thành đắt đỏ, phần nào thể hiện đẳng cấp của người sở hữu. Nhiều người, để có được đầu số 9999 để làm biển số phải mất hàng chục, hàng trăm triệu đồng, bởi 10.000 số chỉ có một lần lặp lại. Xác suất lấy được biển số này khi đăng ký làm giấy tờ xe là rất thấp, chứng tỏ sự may mắn cho chủ xe.

Một số người có được biển ngũ quý 9 thông qua hình thức bán lại hoặc đấu giá từ thiện. Năm 2008, tại phiên đấu giá biển số xe đẹp gây quỹ từ thiện ở Nghệ An, có một người đã mua được chiếc xe biển số 37S-9999 với giá 700 triệu đồng, gấp 14 lần mức giá sàn đưa ra là 50 triệu đồng. Chiếc xe máy biển số 37N5-9999 cũng được đấu giá 60 triệu đồng.

Không chỉ trong lĩnh vực xe ô tô, sim tứ quý là một trong những dòng sim đẹp hiện nay với 4 số cuối cùng trong dãy số điện thoại, ngay lập tức tạo được ấn tượng. Nhiều người nghĩ rằng dãy số cuối của sim cũng ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống và công việc của họ. Trong hầu hết các sim số đẹp, số 9 hàm ý mang lại nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt, phát đạt.

Nhiều doanh nhân săn lùng sim điện thoại ngũ quý 4 để phục vụ cho công việc làm ăn, với niềm tin rằng số đuôi 9999 sẽ mang lại nhiều may mắn.

Không chỉ thể hiện sự trường tồn, vĩnh cửu, giới kinh doanh quan niệm số 9 là biểu tượng của sự thành đạt và viên mãn. Tổng tứ quý 9 là 36 với đuôi là số 6. Trong tiếng Hán, số 6 đọc gần giống chữ “Lục”, ngụ ý may mắn và thịnh vượng sẽ đến, mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Độ hiếm của sim tứ quý 4 cũng là một yếu tố hấp dẫn người mua. Theo một cửa hàng chuyên bán sim tính toán, với mỗi đầu số của nhà mạng cho sim 11 số, cứ hơn 700 số điện thoại mới thì có một số có đuôi là tứ quý 4. Còn đối với sim 10 số, đuôi 9999 vẫn hiếm. hơn. Có một số mới cho mỗi hơn 6.500 số điện thoại 10 chữ số. Điều này khiến con số vốn được cho là mang ý nghĩa bình yên này càng trở nên đẳng cấp hơn vì số lượng có hạn.

Theo bạn, sự đắt đỏ của biển số, sim tam hoa 9999 là do độ hiếm, do yếu tố tâm linh chi phối hay còn nguyên nhân nào khác?

Y Vân

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *