Sự nổi bật trong Shadow Anime hút Balls

Rate this post

Tôi sẽ không viết một bài riêng lẻ cho mỗi buổi biểu diễn nhưng tôi phải gạt bỏ điều này.

Đây là một trong những bộ manga đang phát hành yêu thích của tôi nên tôi vô cùng thất vọng.

Manga là một bộ phim hài. Nhân vật chính là một tên ngu ngốc chuuni và toàn bộ khái niệm của manga chỉ là một trò đùa – anh ta nói một vài câu chuuni shit và sau đó nó trở thành sự thật hoàn toàn trùng hợp và tất cả những người theo dõi anh ta đều nghĩ rằng anh ta là một thiên tài. Anh ấy trở nên mạnh mẽ bởi vì anh ấy được đào tạo để “trở thành vũ khí hạt nhân”. Toàn bộ điều là vui nhộn. Khán giả đang cười nhạo nhân vật chính và những người theo dõi lố bịch của anh ta suốt thời gian qua. Tôi khuyên bạn nên nó.

Dù sao thì… bằng cách nào đó, trò đùa rất rõ ràng và không hề tế nhị này, được lặp đi lặp lại trong mỗi chương… dường như đã hoàn toàn bay qua đầu của tất cả mọi người tạo ra anime. Họ đang chơi nó hoàn toàn thẳng?

Ý tôi là, bạn sẽ không thể nhịn được cười khi nhân vật chính mặc áo choàng và chơi bản sonata ánh trăng sau giờ học trong bóng tối… Nhưng tôi không hiểu nó có ý hài hước gì đâu. Họ có vẻ nghĩ rằng anh ấy phải thật tuyệt. Họ thậm chí còn có toàn bộ đoạn độc thoại “trở thành hạt nhân” nhưng sau đó họ bỏ qua đường đột và anh ấy không bao giờ nói rằng mình sẽ “trở thành hạt nhân”, nó còn lại nhiều hơn như một tình huống tiến thoái lưỡng nan khi than thở thực tế rằng anh ấy không thể trở nên mạnh hơn nếu không có phép thuật.

Sắp xếp thứ này vào thùng với Sói tự hào tội nghiệp, người đã thay đổi ngắn hạn…

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *