Sooyoung hất tóc “thần sầu”, Hyoyeon bật khóc vì được diễn cùng đàn chị

Rate this post

Chiều ngày 19/8, SNSD đã có màn trở lại đầu tiên trên một chương trình ca nhạc Ngân hàng âm nhạc. Sau 5 năm, 8 thành viên mới của nhóm nhạc nữ quốc dân cùng nhau biểu diễn nên sân khấu đầu tiên của nhóm rất được fan Kpop mong đợi. Sau Ngân hàng âm nhạcSân khấu quảng bá tiếp theo của SNSD trên Music Core và đặc biệt là concert SMTOWN khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Xuất hiện trong loạt trang phục với gam màu trắng chủ đạo, 8 thành viên SNSD vô cùng xinh đẹp và tươi tắn không thua kém các nhóm nhạc đàn em. Đáng chú ý, dù ra mắt đã 15 năm và cô em út đã 31 tuổi nhưng vũ đạo của cả nhóm vẫn vô cùng sắc sảo khiến người xem không khỏi trầm trồ.

photo-1-16610479807621880676137.jpeg

Hình ảnh rạng rỡ của SNSD trong đoạn kết

Buổi phát sóng chính thức của sân khấu MÃI MÃI 1 của SNSD nhanh chóng đạt 1,5 triệu lượt xem chỉ sau 11 giờ đăng tải. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét rằng góc quay của fancam mới bắt được vũ đạo đồng đều của nhóm và fanchant nghe “nổi da gà” hơn rất nhiều.

Vũ đạo mượt mà của nhóm nhạc nữ 15 tuổi SNSD

Ngoài màn vũ đạo 8 người khiến khán giả trầm trồ, sự chú ý của người hâm mộ còn đổ dồn vào… mái tóc của thành viên Sooyoung. Đang Diên Biết Bros, Sooyoung từng chia sẻ cô thường xuyên hất tóc để tạo điểm nhấn khi biểu diễn cùng nhóm. Và sân khấu Ngân hàng âm nhạc Đây là cơ hội để người hâm mộ nhắm đến thị trường. Mái tóc bồng bềnh thần sầu của Sooyoung khiến người xem không thể rời mắt, thậm chí còn lan truyền trên TikTok.

Mái tóc ma thuật của Sooyoung

Một số bình luận của cư dân mạng về sân khấu FOREVER 1 đầu tiên của SNSD:

– Bản ghi âm chính thức không thể xem tất cả vũ đạo, hãy kiểm tra điều này.

– Idol 15 năm rồi mà vũ đạo vẫn cháy bỏng, trân trọng thật.

– Sooyoung hất tóc nhiệt tình quá, phải gọi là cuộn tóc mới đúng.

– Ai đó cứu tôi khỏi những cú hất tóc của Sooyoung.

– Fanchant hay thật, cảm giác như thời đỉnh cao của nhóm đã trở lại.

– Ai cũng ngoài 30 rồi mà nhảy vẫn đẹp quá, nhìn nổi da gà.

– Đã 5 năm kể từ khi họ diễn xuất cùng nhau, nhưng vũ đạo vẫn rất chân thực.

Chiều 20/8, SNSD tiếp tục hành trình quảng bá MÃI MÃI 1 với sân khấu Music Core hấp dẫn như nhau Ngân hàng âm nhạc. Tại đây, nhóm đã mang đến những bước nhảy lôi cuốn và phần kết chung độc đáo. Dù rất mong chờ được xem cái kết cổ tích của riêng các cô gái nhưng với ý nghĩa cả 8 thành viên đều xinh đẹp như tiên nữ, cái kết MÃI MÃI 1 gây sốt MXH vì quá buồn.

Ngay sau khi kết thúc buổi ghi hình cho Music Core, SNSD đã xuất hiện với đội hình đầy đủ 8 thành viên trong concert SMTOWN. Khoảnh khắc Hyoyeon bật khóc khi SNSD hội tụ đầy đủ tại concert của đại gia đình SM đã lan truyền trên mạng xã hội trước sự tiếc thương của hàng triệu người hâm mộ. Cuối cùng, sau nhiều năm biểu diễn một mình, Hyoyeon đã có thể xuất hiện trên sân khấu cùng tất cả các thành viên SNSD.

Một số bình luận của cư dân mạng:

– SNSD MÃI MÃI !!! Cảm ơn các bạn nữ cho những nỗ lực của bạn cho đến ngày hôm nay. Thực sự yêu nó rất nhiều. Hyo, đừng khóc, tôi đã khóc từ nãy giờ rồi.

– 8 người, 4 công ty biểu diễn tại SM concert. Đủ thấy họ nâng niu và bảo vệ cái tên SNSD như thế nào.

– Khi Hyoyeon solo đứng một mình và cảm thấy có lỗi với bản thân, cô ấy là tiền bối trong số các hậu bối. Bây giờ tôi có chị em, tôi không còn cô đơn nữa.

– Rất khó để chờ đến ngày 8 thành viên cùng đứng trên sân khấu concert của SM, khi 8 người ở 4 công ty. Vì bảo vệ cái tên SNSD, vì yêu mến SONE, hai chị em đã làm việc chăm chỉ để có được lần trở lại này.

Nguồn: YouTube; ảnh: screencap

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *