Sim phong thủy và những ý nghĩa ẩn sau giúp thay đổi vận mệnh

Rate this post

Ngày nay, tài lộc của con người được biết đến không chỉ nhờ vào năng lực, sự cố gắng của bản thân mà còn nhờ vào yếu tố phong thủy. Đây được coi là yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh và sự thành công của con người.

sim phong thủy – một trong những hạng mục gắn liền với công việc của chúng tôi. Trong thánh thư, sim phong thủy liên quan trực tiếp đến sự may mắn và tài lộc của người dùng. Cùng với nhau Sim phong thủy Tìm hiểu thêm về các loại sim dưới đây.

Sim phong thủy là gì?

Sim điện thoại là một trong những vật dụng rất quen thuộc đối với chúng ta. Nó là một bộ 10 số ngẫu nhiên từ 0 đến 9. Tuy nhiên, trong phong thủy, sim điện thoại là vật phẩm của sự may mắn. Nói tóm lại là một vật mang lại may mắn. May mắn hay hên xui phụ thuộc vào số sim điện thoại của bạn.

11647848246.png

Ý nghĩa đằng sau số sim phong thủy

Từ lâu, con người đã biết ứng dụng phong thủy trong cuộc sống như một yếu tố không thể thiếu để cầu may mắn, bình an, tài lộc, tình duyên,… Các con số theo phong thủy đều thể hiện một ý niệm. ý nghĩa riêng, phù hợp với các mệnh mộc, thủy, hỏa, thổ, kim. Chính vì vậy, ngày nay người ta áp dụng phong thủy số sim điện thoại để giúp thay đổi vận may.

Đối với người Phục sinh chúng ta, hầu hết đều sử dụng các con số theo chín vì sao, hoặc theo bát quái đồ tiên để xem xét ý nghĩa phong thủy của con số.

21647848246.png
31647848246.png

Cách chọn sim phong thủy đổi đời

Chuyên gia Huyền Đàn mách bạn cách chọn sim phong thủy phù hợp. Thực ra các số điện thoại đang bị suy diễn khá nhiều. Nếu hiểu rõ về ngũ thuật của người Trung Hoa, chúng ta sẽ dễ dàng phân biệt được thế nào là phong thủy? bói ở đâu?

Khái niệm phong thủy mô tả sự ảnh hưởng của gió và nước đến môi trường sống thông qua thuyết âm dương, huyền quan. Và sim phong thủy là một khái niệm mơ hồ. Nói một cách chính xác, muốn biết số đó là hung hay cát, chúng ta sử dụng phương pháp bói toán. Đặc biệt, bản dịch Kinh Dịch là bài bói cổ nhất và chính xác nhất cho đến ngày nay (hơn 4000 năm).

Tương sinh – khắc khẩu

Trong ngũ hành gồm kim, mộc, thủy, hỏa, thổ vừa tương sinh vừa tương khắc với nhau. Vì vậy trong phong thủy, người ta thường áp dụng mối quan hệ này để chọn sim điện thoại tương sinh.

Ví dụ: Nếu số điện thoại trong quẻ có ngũ hành là thổ thì người có thiên can là địa chi tốt, giúp gia tăng tài lộc. Ví như quẻ có ngũ hành là thủy, trong bát có thiên can, thuộc kim, thủy sẽ giúp gia tăng công danh …

Âm dương tương sinh

Trong phong thủy, số chẵn được coi là âm, và số lẻ được coi là dương. Sự cân bằng âm dương trong sim điện thoại được coi là rất quan trọng. Không chỉ thể hiện sim số đẹp còn mang đến sự cân bằng, sung túc, hạnh phúc, viên mãn.

Tính số sim đẹp

Ngoài cách tính quẻ để chọn sim kích hoạt đúng sức mình cần, người mua sim phong thủy còn có thể sử dụng cách tính tổng số nút của sim cũng được nhiều người dùng để tìm hiểu. sim phong thủy. Theo phong thủy, tổng số nút của sim càng cao thì sim đó càng mạnh, thể hiện quyền lực của người sở hữu. Thể hiện quyền uy và sự tôn trọng.

Cách tính này khá đơn giản, bạn chỉ cần cộng tất cả các số trong sim điện thoại để tìm ra tổng số nút của sim.

41647848246.png

Sim Kinh Dịch – website sim phong thủy nổi tiếng tại Việt Nam

Có một cách khác khá đơn giản và chính xác dành cho những bạn chưa có kinh nghiệm và hiểu biết về phong thủy, ngũ hành, âm dương,… nhưng vẫn muốn sở hữu một chiếc sim tài lộc, đó chính là website Sim Kinh Dịch.

Đây được coi là trang tư vấn sim uy tín nhất Việt Nam. Tại đây, bạn được tư vấn và phân tích cặn kẽ về vận mệnh, tuổi của mình để tìm được chiếc sim may mắn thay đổi tài lộc, sự nghiệp cho cuộc đời.

Trang web được tạo ra bởi một chuyên gia phong thủy nổi tiếng – Huyền Đàn, người có công am hiểu và đặt nền móng đầu tiên cho sự xuất hiện của đầu cơ. sim phong thủy thông qua Kinh Dịch

Từ trước đến nay, Sim Kinh Dịch được cho là sim được giới phong thủy đánh giá chính xác nhất. Kết hợp giữa kiến ​​thức máy tính và phong thủy, anh thành lập trang web phân tích sim điện thoại. Chi tiết và dễ hiểu nhất từ ​​trước đến nay tại Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sim lộc phát hãy liên hệ ngay trên website để được giải đáp và tư vấn.

Tìm hiểu về sim phong thủy ngay bây giờ để thay đổi vận may của bạn ngày hôm nay.

Trung tâm Ứng dụng Phong thủy & Tâm lý Chân Quang

Trang mạng: simkinhdich.com

Email hỗ trợ: [email protected]

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.