Sê-ri Anime hàng đầu trên Netflix năm 2022

Rate this post

Năm 2022 đã chứng kiến ​​vô số bộ anime mới được thêm vào Netflix và thật khó để quyết định bộ nào đáng xem. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những bộ anime hàng đầu trên Netflix vào năm 2022.

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là “Attack on Titan.” Sê-ri này đã được người hâm mộ yêu thích kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013, và phần thứ tư và cũng là phần cuối cùng của nó đã được thêm vào Netflix vào năm 2022. Câu chuyện kể về một nhóm chiến binh trẻ phải bảo vệ thành phố của họ khỏi những sinh vật hình người khổng lồ được gọi là Titan. Với những pha hành động gay cấn và câu chuyện sâu sắc, phức tạp, không thể bỏ qua “Attack on Titan”.

Một bộ anime nổi tiếng khác trên Netflix vào năm 2022 là “My Hero Academia”. Bộ phim này kể về một cậu bé tên là Izuku Midoriya, người mơ ước trở thành anh hùng trong một thế giới mà hầu hết mọi người đều có khả năng siêu phàm. Với các nhân vật hấp dẫn và những pha hành động gay cấn, “My Hero Academia” là bộ phim không thể bỏ qua đối với bất kỳ người hâm mộ anime nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt một chút, thì “Death Note” là một bộ phim kinh dị tâm lý chắc chắn sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên. Bộ truyện kể về một học sinh trung học tên là Light Yagami, người phát hiện ra một cuốn sổ bí ẩn cho phép anh ta giết bất cứ ai bằng cách viết tên của họ vào đó. Khi sức mạnh của Light tăng lên, anh ta bị lôi kéo vào một trò chơi mèo vờn chuột chết chóc với một thám tử thiên tài tên L.

Một loạt phim nổi bật khác trên Netflix vào năm 2022 là “Jojo’s Bizarre Adventure.” Anime này được biết đến với những pha hành động đỉnh cao và phong cách nghệ thuật độc đáo, và mùa thứ năm của nó đã được thêm vào Netflix vào năm 2022. Câu chuyện kể về gia đình Joestar, những người bị lôi kéo vào cuộc chiến chống lại các thế lực siêu nhiên đang đe dọa thế giới. Với câu chuyện giàu trí tưởng tượng và các nhân vật đáng nhớ, “Jojo’s Bizarre Adventure” là một bộ phim không thể bỏ qua đối với bất kỳ người hâm mộ anime nào.

Cuối cùng, “Cowboy Bebop” là một bộ anime kinh điển đã được thêm vào Netflix vào năm 2022. Bộ phim theo chân một nhóm thợ săn tiền thưởng du hành khắp thiên hà trên con tàu vũ trụ Bebop của họ khi họ truy tìm mục tiêu của mình. Với các nhân vật phức tạp, câu chuyện hấp dẫn và hoạt hình tuyệt đẹp, “Cowboy Bebop” là một kiệt tác thực sự của anime.

Tóm lại, loạt anime hàng đầu trên Netflix vào năm 2022 là “Attack on Titan,” “My Hero Academia,” “Death Note,” “Jojo’s Bizarre Adventure,” và “Cowboy Bebop.” Những chương trình này chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí và không thể ngồi yên, vì vậy hãy nhớ xem chúng.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *