Sao Thủy hợp với màu gì? Người mạng Thủy

Rate this post

Mệnh Mộc hợp màu gì nhất là điều mà nhiều người thắc mắc khi xây nhà, mua xe, sắm sửa nội thất. Gia chủ mệnh Thủy cũng không tránh khỏi câu hỏi này để có thể chọn được màu sắc phù hợp nhất, mang lại nhiều may mắn. Chúc bạn và gia đình gặp nhiều may mắn, an lành. Vậy là chủ nhân? Sao Thủy hợp với màu gì? Khi sơn nhà, mua đồ dùng? Mời các bạn đến với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây về mạng thủy, mệnh kim.

Màu sắc phù hợp với người dùng nước

Người mạng Thủy

Những người có mệnh Thủy là những người sinh vào các năm sau: 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1997, 1982, 1983, 2004, 2005, 2012, 2013. Đa số những người thuộc mệnh Thủy. Người mệnh Thủy thường nhân hậu nhưng nếu có người xấu thì rất khó lường vì họ rất tinh ranh và có trí khôn. Phụ nữ Thủy thường yếu đuối nhưng ngọt ngào trong khi đàn ông lại hướng nội.

Bùa hộ mệnh có màu gì?

Theo phong thủy, 5 yếu tố có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau. Sự hỗ trợ hay cản trở lẫn nhau này sẽ làm cho thế giới luôn vận động và phát triển đi lên. Đặc biệt, mối quan hệ tương sinh, tương khắc của mệnh Thủy với các mệnh khác là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Mối quan hệ đối lập của mệnh Thủy là Hỏa khắc Thủy và Thổ khắc Thủy.

Dựa trên mối quan hệ đó, các chuyên gia phong thủy rút ra mối quan hệ màu sắc cho người mệnh Thủy. Kim sinh Thủy nên những màu sắc liên quan đến 2 mệnh này sẽ mang lại thành công và hạnh phúc gia đình cho người mệnh Thủy. Mệnh Mộc tương sinh với mệnh Mộc nên màu sắc hợp với hai mệnh này mang lại nhiều tài lộc, vượng khí.

Vì vậy, người mệnh Thủy hợp với những màu đặc trưng là xanh lam và đen. Bên cạnh đó, những màu sắc mang lại may mắn sẽ là màu trắng, vàng sáng, bạc, ánh kim và xanh lục. Những màu này giúp con đường công danh thuận lợi, trí tuệ ngày càng khai sáng và mang lại linh khí tốt.

Theo quan hệ tương khắc, người mệnh Thủy sẽ kiêng kỵ và cần tránh những màu như vàng, nâu. Nếu sử dụng những gam màu này thường xuyên sẽ khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo, tai họa không đáng có.

Xu hướng sơn nhà ngày nay cho gia chủ mệnh Thủy

Năm nay, người mệnh Thủy có xu hướng chọn màu sơn ngoại thất thiên về tông sáng, chủ yếu là xanh dương như xanh lam, xanh lục, xanh lục đậm, xanh lam nhạt, xanh lá mạ hay xám. Đây là những gam màu tương sinh với mệnh Thủy đồng thời mang đến không gian gần gũi, hòa quyện với thiên nhiên, thông thoáng, mát mẻ.

Màu sơn cho nội thất và phòng khách được hầu hết các gia chủ mệnh Thủy sử dụng là màu trắng sữa, xanh lá, xám và xanh ngọc. Hầu hết các gia đình đều kết hợp màu xanh ngọc hoặc trắng sữa với nội thất xanh lục và xám. Trong phòng bếp, thường màu xanh là màu chủ đạo.

Phòng ngủ cho người mệnh Thủy thường không bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố phong thủy nên việc chọn màu sơn cũng dễ dàng hơn. Tùy theo sở thích và phong cách mà mỗi gia chủ lựa chọn màu sắc theo ý muốn và cảm nhận của mình. Trong đó, màu kem, xanh lam nhạt hoặc xanh lam nhạt là những màu có tác động tích cực nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Phongthuytheotuoi.com về sự tương sinh giữa những người mệnh Thủy. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn chọn nội thất, sơn nhà, mua xe màu hợp mệnh, tương sinh với mệnh của mình và người thân.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.