Sao hội chợ lấy chồng ở tuổi U50, tậu nhà, tậu xe chỉ với một bài hit

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 30/09/2022 16:14 PM (GMT + 7)

Châu Gia Kiệt sẽ tổ chức đám cưới với nửa kia xinh đẹp vào cuối năm nay.

Nhắc lại kỷ niệm những ngày đầu vào nghề, Châu Gia Kiệt chia sẻ: “Chỉ trong vòng 10 ngày, từ một người không ai biết, Kiệt đã trở thành một cái tên được nhiều người biết đến”. Sự thay đổi này quá đột ngột khiến chính Châu Gia Kiệt cũng không tin và không nhận ra.

“Khi được mời tham gia chương trình Giai điệu tình yêu trên truyền hình, Kiệt đã hát Một cậu bé đẹp trai. Sau khi chương trình phát sóng, Kiệt đưa mẹ đi chợ được nhiều người thân nhận ra và hô tên. Lúc đó mẹ tôi và Kiệt mới biết mình nổi tiếng. ”Cũng từ đó, Châu Gia Kiệt ý thức được bản thân và bắt đầu cẩn thận hơn mỗi khi bước chân ra đường.


Sao hội chợ lấy chồng ở tuổi U50, tậu nhà, tậu xe nhờ bài hit - 1

Châu Gia Kiệt nổi tiếng từ hit “Anh chàng đẹp trai”

Không chỉ được khán giả biết đến mà sức hút của Châu Gia Kiệt sau siêu hit Một cậu bé đẹp trai cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của chương trình. Nam ca sĩ tiết lộ, những năm 1997-2000, cát-xê đi diễn của anh chỉ từ 15.000 đến 50.000 đồng / show. Nhưng chỉ sau 1 bài hát, lương của Châu Gia Kiệt đã tăng với tốc độ chóng mặt. Một tuần sau khi chương trình truyền hình lên sóng, Châu Gia Kiệt nhận được lời mời biểu diễn với mức thù lao 500.000 đồng, gấp 10 lần mức cũ. Nam ca sĩ đồng ý ngay trong sự ngạc nhiên.

Không dừng lại ở đó, khi bị đánh Một cậu bé đẹp trai ngày càng được công chúng biết đến, nhà nhà ai cũng nghe, con số đó cũng tăng theo cấp số nhân, 7 triệu đồng, rồi 15 triệu đồng chỉ trong vòng 1 tháng. Các bầu show cũng liên tục đặt lịch diễn với nam ca sĩ và “đặt cọc” với số tiền lên đến 100 triệu – 200 triệu đồng. Nam ca sĩ chính thức trở thành cái tên bán được vé và trở thành “ông hoàng phòng vé” của các sân khấu ca nhạc các tỉnh miền Tây.

Châu Gia Kiệt cũng tiết lộ nghệ danh “Châu Gia Kiệt” rất hợp yếu tố phong thủy, cực kỳ hợp với thị hiếu của khán giả thời bấy giờ là yêu thích những cái tên 3 chữ. Nghệ danh này đã góp phần không nhỏ trong hành trình xây dựng tên tuổi và khẳng định vị thế của nam ca sĩ. Anh tậu nhà 5 tỷ và di chuyển bằng xe sang.

Sao hội chợ lấy chồng ở tuổi U50, tậu nhà, tậu xe chỉ với một bài hit - 3

Nam ca sĩ 8X sẽ kết hôn vào cuối năm nay

Châu Gia Kiệt cho biết thêm, lý do thời gian qua anh vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc và không ra mắt nhiều sản phẩm là vì bận chuyện gia đình. Đến bây giờ, khi mọi thứ đã dần ổn thỏa, Châu Gia Kiệt sẽ trở lại mạnh mẽ hơn với âm nhạc.

Nói về những dự án sắp tới, Châu Gia Kiệt cho biết bên cạnh việc phát hành sản phẩm, ca khúc mới, nam ca sĩ còn thu âm, thu âm những ca khúc trước đây gắn liền với tên tuổi của mình. Tất cả đã được lên kế hoạch và rất mong chờ ngày ra mắt khán giả.

Không chỉ vậy, “Anh chàng đẹp trai” còn tiết lộ, khoảng cuối năm nay, nam ca sĩ sẽ “bước lên xe hoa” và kết thúc cuộc sống độc thân.

Cuộc sống của nghệ sĩ phát sóng lúc 19h15 Chủ nhật ngày 2/10 trên kênh VTV9.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/ngoi-sao-hoi-cho-lay-vo-o-tuoi-u50-mua-nha-tau-xe-chi-nho-mot-bai-h. ..

Sao Tây đi hát đám cưới, xách ba lô tiền nhưng trắng tay sau 1 đêm

Khi còn là cái tên được săn đón, anh là cái tên đình đám nhất phương Tây.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *