“Sakura Nagashi”, Bài hát chủ đề cho Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo, đứng đầu Bảng xếp hạng bài hát iTunes Nhật Bản | Tin tức Anime

Rate this post

Bài hát “Sakura Nagashi” của Hikaru Utada, bài hát chủ đề của Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo, được phát hành kỹ thuật số vào thứ Bảy, ngày 17 tháng 11 năm 2012. Hikaru đã đạt được một kỷ lục mới với bài hát. Chỉ 2 giờ 50 phút sau khi phát hành trên iTunes, bài hát đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng các bài hát hàng đầu của iTunes. Cũng trong ngày, nó đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Recochoku Daily Single. Trong vòng hai ngày sau khi phát hành, bài hát đã đạt được tổng cộng 100.000 lượt tải xuống từ iTunes và Recochoku. Hơn nữa, video của bài hát đã được tải lên kênh YouTube của Utada và vẫn ở đó trong ba ngày trước khi được thay thế bằng một phiên bản rút gọn; clip đã thu hút hơn hai triệu lượt xem trong hai ngày. Đây là một kỷ lục khác của Hikaru Utada. Video âm nhạc là sự hợp tác với Naomi Kawase, người chiến thắng Grand Prix Liên hoan phim Quốc tế Cannes, đã khiến nó trở nên nổi tiếng hơn nữa!

Thông qua trang web đặc biệt cho bài hát, nó đã thu thập được hơn 10.000 tweet và tiếp cận 1.000 bình luận trên YouTube. Bài hát đã được công nhận ở cả Nhật Bản và các nước khác. Clip đầy đủ cho video âm nhạc đã có sẵn dưới dạng kỹ thuật số vào ngày 28 tháng 11 và một đĩa đơn DVD dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 12 với giá 1.100 yên (đã bao gồm thuế). Các DVD ấn bản đầu tiên sẽ bao gồm một poster Sakura Nagashi B2 do Yoshiyuki Sadamoto vẽ.

Trang web đặc biệt của Sakura Nagashi: www.sakuranagashi.jp

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *