Rurouni Kenshin Chương cuối Phim bị hoãn | Tin tức phim

Rate this post

Bản phát hành được chờ đợi từ lâu Rurouni Kenshin Các phần tiếp theo của phim người thật đóng sẽ bị hoãn lại cho đến mùa xuân năm 2021 do đại dịch coronavirus đang diễn ra.

“Chương cuối cùng” gồm hai phần ban đầu được ấn định phát hành vào ngày 3 tháng 7 ( Trận chung kết ) và ngày 7 tháng 8 ( Sự bắt đầu ). Phần trước nhìn thấy Kenshin đối đầu với Enishi, trong khi phần sau khám phá cách Kenshin có vết sẹo nổi tiếng của mình.

Nam diễn viên chính Satou Takeru đã gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ thất vọng và nói rằng anh ấy đang mong chờ một thời gian mà anh ấy có thể gặp lại mọi người.

Trong khi đó, đạo diễn Otomo Keishi giải thích rằng với việc các hãng phim đóng cửa vì tình trạng khẩn cấp của Nhật Bản, họ không thể tiếp tục sản xuất theo kế hoạch. Ông cũng bày tỏ hy vọng rằng với ngày phát hành mới, nhóm sẽ có thể đánh bóng thêm các bộ phim để chúng có thể được thưởng thức một cách trọn vẹn nhất tại các rạp chiếu phim.

Việc bán vé trước sẽ bị tạm dừng từ ngày 29 tháng 5, nhưng những vé đã mua sẽ có hiệu lực khi phim ra rạp vào năm sau.

Rurouni Kenshin: Trận chung kếtSự bắt đầu hiện sẽ công chiếu tại các rạp chiếu phim trên khắp Nhật Bản vào mùa xuân năm 2021.

(C) Watsuki Nobuhiro, Shueisha (C) 2020 Rurouni Kenshin Final Chương cuối cùng / Ủy ban sản xuất phim khởi đầu

Được chuyển thể với sự cho phép của Anime! Anime!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *