Rolls-Royce phong thủy dát vàng không giúp Chủ tịch FLC thoát tù

Rate this post

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2014, với mức giá “khủng” từ 31,4 – 54,3 tỷ đồng, xe siêu sang Rolls-Royce đã thực sự trở thành biểu tượng quyền lực của giới nhà giàu. Để thể hiện đẳng cấp, nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi hàng triệu USD để tậu xe Rolls-Royce. Tuy nhiên, không ít người vướng vào vòng lao lý, làm ăn chật vật kể từ khi mua xe.

Xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mạ vàng của Trịnh Văn Quyết

Mới đây nhất, thêm một chủ nhân của chiếc Rolls-Royce vướng vào vòng pháp lý, đó là xe của ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn FLC, người vừa bị hoãn xuất cảnh vì một. khoảng thời gian. 1 tháng và ngay sau đó bị khởi tố, bắt tạm giam.

Từng được biết đến là doanh nhân nổi tiếng khi còn là Chủ tịch HĐQT FLC cũng như hãng hàng không Bamboo Airways, ông Trịnh Văn Quyết được cho là người có thú chơi xe siêu sang rất sành sỏi và dàn xe trong gara của các đại gia đến từ Việt Nam. Tỉnh Vĩnh Phúc này có đủ anh tài tham gia, trong đó có chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost đời cũ.

Phong thủy mạ vàng Rolls-Royce không giúp Chủ tịch FLC thoát tù - Ảnh 2

Nhiều chi tiết trên chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost này được mạ vàng với hy vọng “đổi phong thủy”

Chiếc Rolls-Royce Ghost này từng gây chú ý khi xuất hiện với nhiều chi tiết mạ vàng vào năm 2018, thể hiện độ “chịu chơi” của đại gia này. Hãng độ xe nổi tiếng Real Gold Group tại Đức đã chăm chút tùy chỉnh chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost này cho khách hàng Việt Nam, ngoại thất xe được sơn màu đỏ sẫm cùng nhiều chi tiết mạ vàng 24k. như lưới tản nhiệt, tay nắm cửa, logo Rolls-Royce bên hông xe, các thanh inox cũng được mạ vàng 24k và đèn hậu …

\N

Ngoài việc được mạ vàng 24k, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost của đại gia Trịnh Văn Quyết còn có chi tiết nắp ca-pô hay bộ mâm đa chấu kép của xe được sơn màu vàng mờ, rất phù hợp với các chi tiết mạ vàng 24k cũng như các chi tiết được mạ vàng. tương phản với màu sơn đỏ.

Rolls-Royce mạ vàng phong thủy không giúp Chủ tịch FLC thoát tù - Ảnh 3

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần chục chủ xe Rolls-Royce siêu sang tại Việt Nam vướng vào vòng lao lý

Thông thường, việc mạ vàng ô tô không chỉ để thể hiện đẳng cấp mà còn liên quan đến phong thủy, với hy vọng mang lại may mắn cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên, với chiếc Rolls-Royce này, việc mạ vàng lại không mang lại may mắn như mong đợi.

Trong suốt 7 năm qua, Rolls-Royce Motor Cars tại Việt Nam kinh doanh không hiệu quả. Do đó, thương hiệu này đã ngừng hoạt động đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi kể từ ngày 13/10/2020.

Hiện thương hiệu xe siêu sang này đã có nhà phân phối mới tại Việt Nam. Tuy nhiên, với giới siêu giàu và đại gia, xe Rolls-Royce từng gắn với nhiều “tai tiếng” cũng như rủi ro đối với những người Việt từng sở hữu.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.