‘Quyền lợi của bạn – thước đo giá trị của Luật TTNP’

Rate this post

TTNP Law là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật, tư vấn phá sản doanh nghiệp, ủy quyền đại diện theo yêu cầu, tranh tụng tại tòa án trong các vụ án dân sự, hình sự, thương mại,… hôn nhân gia đình, đất đai… và các dịch vụ pháp lý khác.

Ngoài ra, Công ty còn hợp tác với các tổ chức hành nghề luật sư khác như Văn phòng luật sư Sa Đéc, Công ty hợp danh quản lý tài sản thanh lý tài sản Sài Gòn – chi nhánh Đồng Tháp, Công ty TNHH đấu giá Vạn Trường Ninh, các tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn để tư vấn cho khách hàng các các lĩnh vực pháp lý liên quan.

'Quyền lợi của bạn - thước đo giá trị của Luật TTNP' ảnh 1

Các luật sư, chuyên viên pháp lý của Công ty Luật Tuyên Thủy và Cộng sự.

Sau 5 năm hình thành và phát triển, Luật TTNP hiện có 7 luật sư, 2 học viên hành nghề luật sư và hơn 10 luật sư có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, Công ty còn hợp tác với một số chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, kinh doanh… Đến nay, TTNP Law đã phát triển và mở rộng thêm 4 văn phòng giao dịch tại thành phố Sa Đéc, huyện Lấp Vò, huyện Châu Thành. và TP. Cao Lãnh.

Với đội ngũ luật sư, quản trị viên, thừa phát lại, chuyên viên pháp lý có kiến ​​thức sâu rộng và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng thông qua việc tư vấn, tranh tụng hàng nghìn vụ việc ..

Đặc biệt, Luật TTNP có thế mạnh chuyên sâu về cung cấp dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, như: Tư vấn định hướng đầu tư; quản trị doanh nghiệp và tư vấn giảm thiểu rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp và cá nhân.

Chia sẻ về định hướng phát triển và quan điểm hoạt động, Luật sư Mai Tuyền – Giám đốc Công ty Luật Tuyên Thủy và Cộng sự cho biết: Công ty đang thành lập thêm văn phòng giao dịch tại các huyện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Các tháp, như: Lai Vung, Tháp Mười, Tam Nông, thành phố Hồng Ngự.

“Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã nhận ra rằng mọi hành vi vi phạm pháp luật diễn ra hàng ngày đều cần phải được xử lý theo pháp luật. Mỗi hành vi đúng pháp luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho cá nhân, tổ chức và đã định hình phương châm hoạt động: Lợi ích của bạn – thước đo giá trị của TTNP”.

Bvới trách nhiệm của tôiLuật TTNP xem xét toàn diện trường hợp khách hàng cần tư vấn để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất nhằm bảo vệ quyền lợi, giảm thiểu thiệt hại, rủi ro tối đa cho khách hàng.. Quyền lợi của khách hàng đặt lên hàng đầu khi sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi. Yyếu tố nhân văn và đạo đức xã hội rất quan trọng trong quá trình thực hiện các dịch vụ pháp lý của Luật TTNP”, luật sư Mai Tuyền chia sẻ.

Với những bước đi có định hướng rõ ràng, Luật TTNP đã và đang khẳng định thế mạnh, là thương hiệu của ngành Luật tỉnh Đồng Tháp và tạo việc làm cho các sinh viên luật mới ra trường. Ngoài ra, Luật TTNP còn tham gia tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân tại các buổi tư vấn do Đoàn Luật sư, Đoàn Luật sư, Trung tâm Tư vấn pháp luật thuộc Sở Tư pháp tỉnh Đồng Tháp tổ chức và vào các ngày chào mừng. Chúc mừng Ngày Luật sư, Ngày Pháp luật Việt Nam …

Cùng với đó, Luật TTNP còn phối hợp với Đoàn Luật sư tỉnh ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống dịch COVID-19, đồng hành cùng các địa phương, đơn vị hỗ trợ làm nhà tình thương và đóng góp nhiều quỹ cộng đồng khác.

CÔNG TY LUẬT RIÊNG TƯ VÀ HỘI

Điện thoại: 0673 869 777 – 0917 497499

Email: [email protected]; Trang web: www.ttnp-law.com.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *