Quyền Linh bất ngờ khi thấy Thanh Thúy muốn đi thi hoa hậu?

Rate this post

Tập 12 của chương trình Chọn đúng nơi mùa 3 với sự đối đầu của hai đội trưởng nữ xinh đẹp có chữ Thanh trong tên là diễn viên Thanh Hương và diễn viên Thanh Thủy.

Đến với chương trình, diễn viên Thanh Hương giữ vai trò đội trưởng Tin chắc cùng các thành viên: Trường Phúc, Tâm Thảo, Hồng Anh Kichi và Mạnh Hùng với câu slogan ấn tượng.

Quyền Linh bất ngờ khi thấy Thanh Thúy muốn đi thi hoa hậu?  ảnh 1

Đội Tự tin với đội trưởng Thanh Hương.

Đội Dũng cảm, với đội trưởng là diễn viên Thanh Thúy, các thành viên lần lượt là: Minh Hiếu, Hồng Giang, Anh Yến, Hoàng Tân.

Trước khi bước vào trò chơi, Thanh Thúy gợi ý thành viên hai đội đại diện đội trưởng chơi oẳn tù tì và yêu cầu MC Quyền Linh công bố kết quả.

Riêng Thanh Thúy và tình địch là diễn viên Thanh Hương sẽ nhắm mắt đưa tay, chờ đợi kết quả bất ngờ. Sau khi Quyền Linh tuyên bố: “Chiến thắng thuộc về đội Thanh Thúy”, vợ Đức Thịnh lập tức dang tay hô vang “Việt Nam ơi”.

Màn hô vang tên nước đầy ấn tượng của Thanh Thúy khiến MC Quyền Linh phải thốt lên: “Làm thật đấy, chắc em muốn đi thi hoa hậu, muốn đăng quang đúng không?”.

Quyền Linh bất ngờ khi thấy Thanh Thúy muốn đi thi hoa hậu?  ảnh 2

Đội Dũng cảm với đội trưởng Thanh Thủy.

Với vốn kiến ​​thức vốn có và khả năng phân tích đáp án, Thanh Hương dễ dàng vượt qua hai câu hỏi đầu tiên mà không để thua một thành viên nào trong đội.

Tuy nhiên, ở câu hỏi số ba, dù mất đi hai thành viên nam nhưng sự lựa chọn quyết định đã giúp đội Tin chắc đảm bảo số lượng thành viên lớn nhất.

Không giống như nhóm của bạn, nhóm Sự dũng cảm liên tục mất thành viên, cụ thể ở câu hỏi, những giây cuối cùng, nữ diễn viên cùng một đồng đội thay đổi quyết định chọn đáp án và may mắn đi tiếp vào vòng trong.

Quyền Linh bất ngờ khi thấy Thanh Thúy muốn đi thi hoa hậu?  ảnh 3

Hai đội trưởng trong chương trình.

Trong chiếc nhẫn Đối đầu với nhau, ba thành viên của đội Sự dũng cảm sẽ lần lượt đối đầu với bốn thành viên của đội Tin chắc để có cơ hội vào vòng chung kết.

Trận đấu diễn ra khá chóng vánh khi lần lượt các thành viên của hai đội được phá két để nhường vị trí cho cuộc đối đầu của hai đội trưởng.

Với khả năng gõ chữ tài tình, nữ diễn viên Thanh Hương đã nhanh chóng chiến thắng đàn chị Thanh Thủy để có cơ hội giành được 50 triệu đồng của chương trình.

Quyền Linh bất ngờ khi thấy Thanh Thúy muốn đi thi hoa hậu?  4 .  ảnh

Các thử thách trong chương trình.

Một mình trong võ đài Thắng hay thua, được đồng đội trong phòng chờ cổ vũ khi tái hiện khẩu hiệu tràn đầy năng lượng.

Tuy nhiên, vì áp lực thời gian làm việc của nữ diễn viên phim Mùa hoa đã về Mất bình tĩnh, cô chỉ vượt qua được ba trong năm câu hỏi khó và ra về với giải thưởng trị giá 40 triệu đồng.

Xem chương trình Chọn đúng nơi mùa ba, phát sóng lúc 20h30, thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *