Phùng Ngọc Huy bị chỉ trích vì không đón con gái Mai Phương sang Mỹ đoàn tụ, thú nhận sự thật phũ phàng

Rate this post

XEM VIDEO: Mẹ bảo mẫu vui vẻ chơi đùa cùng con gái Mai Phương.

Mới đây, nhiều diễn đàn lan truyền chia sẻ của Phùng Ngọc Huy về lý do không đón con gái sang Mỹ đoàn tụ. Cụ thể, năm 2020, nữ diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật, để lại cô con gái vừa tròn 6 tuổi. Khi đó, bạn trai cũ của cô cũng là bố của bé Lavie – ca sĩ Phùng Ngọc Huy – đang định cư tại Mỹ. Anh từng hứa sẽ chăm sóc con gái và đưa cô về Mỹ đoàn tụ.

Nhưng đến nay, lời hứa vẫn chưa được thực hiện. Nhiều khán giả liên tục vào trang cá nhân của nam diễn viên để đặt câu hỏi về vấn đề trên.

Phùng Ngọc Huy bị chỉ trích vì không đón con gái Mai Phương sang Mỹ đoàn tụ, thú nhận sự thật phũ phàng - 1

Đưa ra lời hứa từ năm 2020 nhưng đến nay, Phùng Ngọc Huy vẫn chưa đón bé Lavie sang Mỹ đoàn tụ.

Trước những lời chỉ trích của cư dân mạng, Phùng Ngọc Huy cho biết hiện tại anh đang làm nhiều công việc cùng lúc để kiếm sống với hy vọng có thể lo cho con gái một cách chu toàn. Đồng thời, bạn trai cũ của Mai Phương cũng thú nhận anh đang sống khá vất vả ở Mỹ với điều kiện kinh tế khó khăn.

Được biết, Phùng Ngọc Huy hiện đang kinh doanh online gần 200 món ăn vặt khác nhau. Cuối tuần, nam ca sĩ cũng nhận lời đi diễn ca nhạc để kiếm thêm thu nhập. Anh tâm sự thêm rằng mục tiêu hàng đầu là tập trung kiếm tiền, tiết kiệm lo cho con và có thể đưa con sang Mỹ cùng.

Trải lòng trong một chương trình, nam ca sĩ chia sẻ: “Hy vọng trong thời gian sắp tới, tôi may mắn được về Việt Nam, rồi hai bố con sẽ cùng nhau sang Mỹ. Ước mơ của tôi là vẫn muốn có Lavie ở Mỹ. Vì vậy, hiện tại tôi tập trung vào công việc, kiếm tiền hàng ngày để lo cho em bé. Khi hai cha con sang Mỹ, tôi thích đưa đón con đi học, dù vất vả, tôi cũng muốn công việc vất vả đó ”.

Phùng Ngọc Huy bị chỉ trích vì không đón con gái Mai Phương sang Mỹ đoàn tụ, thú nhận sự thật phũ phàng - 3

Phùng Ngọc Huy tiết lộ anh đang sống khá vất vả tại Mỹ với điều kiện kinh tế khó khăn.

Trước những chia sẻ trên, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận trái chiều. “Dù sao ở với 2 cô bảo mẫu vẫn tốt hơn mình vì 2 cô đã chăm sóc và yêu thương mình từ bé. Chúc con luôn mạnh khỏe, thông minh, học giỏi và luôn hạnh phúc bên những người yêu thương “,” Chà “Còn nhớ khi Mai Phương mất mới đây, anh đã thể hiện mình là một người cha rất có trách nhiệm, vậy mà giờ lại mang cả kinh tế ra? Lời đầu tiên, đừng lớn tiếng, nếu không có anh ấy thì Mai Phương đã làm mọi thứ cho cô ấy trước khi cô ấy đi rồi.

“Mỗi cây, mỗi hoa, mỗi nhà, mỗi cảnh. Không dễ để đưa con cái sang Mỹ. Kinh tế khó khăn, kiếm sống từng ngày, điều kiện để đưa con nhỏ qua, xem ra cũng bình thường ”,“ Tôi không ở trong hoàn cảnh nên người ta không nói làm gì. Sống sai với đời sẽ phải chịu quả báo. Tôi mong bạn có một cuộc sống bình yên “

Phùng Ngọc Huy bị chỉ trích vì không đón con gái Mai Phương sang Mỹ đoàn tụ, thú nhận sự thật phũ phàng - 4

Có người bênh vực, số khác lại chỉ trích việc Phùng Ngọc Huy chưa đón con gái về sum họp.

Từ một ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam, Phùng Ngọc Huy khiến nhiều người bất ngờ khi sang Mỹ định cư, phải trải qua cuộc sống mưu sinh vất vả, đạp xe đến chết cóng trong mùa đông khắc nghiệt. Khi nghĩ lại những khó khăn thuở mới vào nghề, Phùng Ngọc Huy chia sẻ: “Khi đến đây, tôi sốc đến mức không dám nhìn vào Facebook.

Bởi vì nếu bạn nhìn vào Facebook, bạn sẽ thấy rằng tất cả mọi người đều đang làm nghệ thuật, và tôi ở đây để làm lại tất cả. Lần đầu đi bán mỹ phẩm, không biết lái nên tôi đạp xe. Từ chỗ thuê đến chỗ làm mất 15-20 phút. Vào mùa đông, tôi dừng chạy 5 phút một lần và xoa hai tay vào nhau để làm ấm ”.

Tuy nhiên, nghệ sĩ hài Thúy Nga từng tiết lộ Phùng Ngọc Huy “Ngoài biểu diễn còn có công việc livestream bán hàng“. Khi nam ca sĩ chỉ biết khiêm tốn tự nhận mình “Mua bán có đồng có ra”“ngay lập tức bị nữ danh hài gạt ra. Cô cho biết:”Phùng Ngọc Huy sang Mỹ buôn bán đã lâu, trở thành ngôi sao, làm ăn rất phát đạt ”.

Sao Việt 24h: Con gái Mai Phương được bảo mẫu đưa về thăm mẹ, nhìn cô bé đứng cạnh di ảnh ai cũng xót xa.

Ngoài ra, thông tin: Chồng cũ của Phi Nhung ít xuất hiện cùng con gái trong ngày giỗ nghệ sĩ. Hương Giang có biểu cảm siêu hài hước khi …

Diễn viên Mai Phương

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *