Phun dung dịch này 3 ngày 1 lần, cây trúc mọc dài, bóng như dầu

Rate this post


Trong phong thủy, cây phát tài mang lại may mắn và mang lại thành công cho gia chủ.

Cây tài lộc có nguồn gốc từ Tây Phi, Tanzania và Zambia, hiện được trồng rất phổ biến ở khắp mọi nơi. Ở Việt Nam có khoảng 20 loại cây thuộc họ ngũ gia bì. Cây tài lộc được trang trí đẹp mắt giúp không gian trở nên nổi bật và ấn tượng. Đặc biệt, cây tài lộc còn giúp thanh lọc bụi bẩn, khí độc để môi trường trong lành, tươi mát hơn.

Trong phong thủy, cây phát tài mang lại may mắn và mang lại thành công cho gia chủ. Vì vậy, cây tài lộc cũng thường được chọn cho những người đang trên con đường học vấn và mong muốn thành công.

Phun dung dịch này 3 ngày 1 lần, cây trúc mọc dài và bóng như dầu - 1

Cây tài lộc có sức sống mãnh liệt dù trong điều kiện khắc nghiệt nhưng thân cây vẫn vươn cao kiêu hãnh. Cây phát tài có lá tán rộng màu xanh, thường dài 1m, rộng 10cm nếu trồng bên ngoài thì tươi tốt, tràn đầy sức sống, thân cây phát tài có nhiều nút, bên trong rỗng.

Cây phát tài dễ chăm sóc, có sức sống tốt nhưng vẫn cần chú ý chăm sóc cây, cắt tỉa cành, lá và thay nước. Chọn mua cây phải xem cây nào xanh tốt, cao lớn, khỏe mạnh, tán lá vươn lên mới giúp gia chủ làm ăn phát đạt, thịnh vượng.

Cách làm phân bón từ cà chua

Đầu tiên chúng ta gọt sạch vỏ của quả cà chua, sau đó xay cà chua thành nước cốt rồi cho vào máy ép, ép lấy nước theo tỷ lệ 1:20.

Phun dung dịch này 3 ngày 1 lần, cây trúc mọc dài, bóng như dầu - 3

Dung dịch tự chế thu được khi làm cách này rất loãng, chúng ta có thể đổ trực tiếp vào bình tưới, phun lên lá của loại cây này 3 ngày một lần, hoặc dùng trực tiếp để tưới vào đất của chúng. có thể thúc đẩy sự phát triển của cây.

Tại sao chúng ta dùng cà chua để tưới cho cây trồng?

Câu trả lời là do trong cà chua có chứa một nguyên tố rất thú vị, đó là axit salicylic và một lượng lớn axit trái cây. Khi dùng để tưới, lá của cây tài lộc sẽ hấp thụ và thúc đẩy sự phát triển của cây. Đặc biệt axit salicylic rất tốt cho sự phát triển của rễ cây, giúp ra chồi non nhanh hơn, đó là lý do ai cũng có thể sử dụng cà chua để trồng hoa.

Ngoài ra, khi để cây trong phòng kín lâu ngày cây sẽ không xanh tốt mà lá sẽ vàng hơn, khi sờ vào có cảm giác lá khô và mỏng, không tươi tốt như ban đầu. của sự thiếu ánh sáng mặt trời. Chúa. Để khắc phục, thỉnh thoảng bạn di chuyển cây ra nơi trồng cây như ban công, cửa sổ để giúp cây đón được ánh sáng mặt trời.

Phun dung dịch này 3 ngày 1 lần, cây trúc mọc dài, bóng như dầu - 4

Một lưu ý nhỏ nữa là khi đặt cây trong không gian máy lạnh cần theo dõi cây thường xuyên vì nếu để ẩm lâu ngày nấm sẽ xuất hiện trên thân cây có màu trắng lấm tấm. Bạn có thể lấy khăn lau đi, hoặc dùng bình xịt có pha nước rửa chén loãng để diệt nấm. Không nên đặt trong phòng ngủ vì cây có thể hút hết ôxy, có hại cho sức khỏe con người.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/cu-3-ngay-xit-dung-dich-nay-mot-lan-cay-truc-phat-tai-dai -…

3 loại cây hút mùi tự nhiên dù phòng tắm nhỏ cũng phải có chậu

Loại cây này đã được chứng minh là loại cây lọc không khí hàng đầu, có khả năng hấp thụ tới 107 loại độc tố.

Ngôi nhà có một khu vườn

Theo Nhất Linh (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *