Phú Thọ: “Thương hiệu khách sạn phong cách nhất Châu Á” SOJO Hotels khai trương khách sạn thứ 6 tại Việt Trì

Rate this post

(Xây dựng) – SOJO Hotels tiếp tục kế hoạch mở rộng chuỗi khách sạn tiện ích đầu tiên tại thị trường Việt Nam với sự kiện khai trương khách sạn thứ 6 tại số 938 đường Hùng Vương, phường Thọ Sơn, TP Việt Trì – Khách sạn SOJO Việt Trì nhân dịp lễ Hùng Giỗ tổ vua chúa.Ông Nguyễn Bá Luận – Tổng Giám đốc Công ty TNH Hotels & Reeorts và bà Vũ Thị Hoài Phương – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ thực hiện nghi thức khai trương SOJO Hotels Việt Trì.

SOJO Hotels tập trung vào việc nghiên cứu những trải nghiệm “đúng đắn và phù hợp” cho khách và hướng tới mục tiêu trở thành sự lựa chọn chỗ ở hàng đầu cho thế hệ công dân toàn cầu mới có kiến ​​thức và kinh nghiệm. Khách sạn SOJO Việt Trì được vận hành theo mô hình tinh gọn, thuận tiện áp dụng đồng bộ trên toàn bộ chuỗi Khách sạn SOJO với nhiều khách sạn trước đây đã đi vào hoạt động tại các thành phố Hà Nội, Nam Định, Thái Bình. , Bắc Giang và gần đây nhất là Hòa Bình.

Mỗi khách sạn SOJO khi ra đời không chỉ mang đến cho du khách một hành trình trải nghiệm tuyệt vời với việc ứng dụng công nghệ thông minh mới, trẻ trung, hiện đại mà còn mang trong mình sứ mệnh truyền tải những nét đặc trưng riêng của địa phương nơi có Khách sạn SOJO thông qua ngôn ngữ thiết kế sáng tạo. .

Thiết kế kiến ​​trúc độc đáo của Khách sạn SOJO Việt Trì được lấy cảm hứng từ hình tượng chim Lạc Việt – biểu tượng của văn hóa và sức mạnh xuất hiện quen thuộc trên mặt trống đồng Đông Sơn. Cùng với đó là những họa tiết trang trí cách điệu được phát triển từ biểu tượng của nền văn minh lúa nước. Tất cả đều được mã hóa và thể hiện qua các chi tiết trang trí nội thất trong phòng hoặc khu vực Lounge JO247. Công trình kiến ​​trúc “SOJO Hotels – Tiên phong thổi hồn Việt” đã đạt Giải Vàng Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2021 cho hạng mục “Kiến trúc Nội thất”.Khách sạn SOJO thứ 6 đã khai trương tại số 938 đường Hùng Vương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương.

Bên cạnh đó, đến với Khách sạn SOJO Việt Trì, khách hàng sẽ được tiếp xúc với Guru – thế hệ nhân viên mới đa năng, đa nhiệm, thân thiện, dí dỏm chia sẻ những câu chuyện thú vị về mảnh đất ngàn năm văn hiến. vật, đất tổ vua Hùng, đất hiền tài, giàu bản sắc văn hoá. Đây sẽ là điểm nhấn cảm xúc ấn tượng cho khách mời.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Bá Luân – Tổng Giám đốc chuỗi khách sạn tiện ích SOJO Hotels cho biết: “Sự có mặt của Khách sạn SOJO Việt Trì sẽ mang đến một bước đột phá trên bức tranh du lịch của thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Chúng tôi mong muốn nhằm góp phần tạo nên một điểm đến an toàn, hấp dẫn du lịch địa phương và khơi dậy đạo lý uống nước nhớ nguồn của một thế hệ du khách mới – những công dân toàn cầu hiểu biết, trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn hướng về cội nguồn văn hóa dân tộc ”.

Năm 2022 được đánh giá là một năm khả quan của ngành du lịch khi Việt Nam từng bước thích ứng hiệu quả với những biến động của nền kinh tế toàn cầu và SOJO Hotels đã sẵn sàng chào đón du khách từ khắp nơi trên thế giới. Chuỗi khách sạn SOJO hiện có 6 khách sạn đang hoạt động và dự kiến ​​trong năm nay sẽ mở thêm 4 khách sạn mới tại các thành phố gồm: Khách sạn SOJO Hạ Long, Khách sạn SOJO Lạng Sơn, Khách sạn SOJO Lào Cai và Khách sạn SOJO Hậu Giang, từ đó từng bước hiện thực hóa kế hoạch mở chuỗi 100 khách sạn từ nay đến năm 2026.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *