Phú Thọ đã sẵn sàng cho trận giao hữu giữa U20 Việt Nam và U20 Palestine

Rate this post

HLV trưởng Đinh Thế Nam (thứ 3 từ trái sang) và ban tổ chức trận đấu

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển U20 Việt Nam Đinh Thế Nam cho biết, để chuẩn bị cho Vòng loại AFC U20 Asian Cup 2023, đội tuyển U20 Việt Nam với nòng cốt là các cầu thủ đã giành HCĐ tại Giải vô địch U19 Đông Nam bộ. Asiad 2022, đã tập trung tập huấn từ ngày 22/7, tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Sau đó đội di chuyển vào Bình Dương để tham dự Giải bóng đá U19 Quốc tế trẻ 2022 diễn ra tại Sân vận động Bình Dương từ ngày 5-11 / 8. Tại giải đấu này, các cầu thủ đã có những trận đấu bổ ích, xuất sắc vượt qua Myanmar, Malaysia và Thái Lan để lên ngôi vô địch.

Sau đó, đội tuyển U20 Việt Nam có chuyến tập huấn kéo dài 2 tuần tại Trung tâm đào tạo nổi tiếng J-Green Sakai, thuộc tỉnh Osaka, Nhật Bản. Trong 2 tuần tập huấn tại đây, đội đã có thêm 3 trận đấu với các đối thủ chất lượng. “Tính đến thời điểm này các cầu thủ đã tiến bộ rất nhiều, có sự gắn kết hơn. Toàn đội hiện đã di chuyển xuống Phú Thọ để chuẩn bị cho trận đấu. Tại đây, điều kiện ăn ở, tập luyện của đội rất tốt. Đây là trận đấu bổ ích cho đội tuyển U20 Việt Nam trước khi sang Indonesia chuẩn bị cho Vòng loại AFC U20 Cup. Cũng giống như đối thủ Tây Á, Palestine có thể hình và thể lực tốt, chúng tôi sẽ học hỏi để đưa ra lối chơi tốt nhất cho đội ”, HLV Đinh Thế Nam cho biết.

Sân vận động Việt Trì đảm bảo mọi điều kiện để tổ chức trận đấu

Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Palestine tại Việt Nam, VFF đã phối hợp tổ chức trận đấu để có sự chuẩn bị tốt nhất cho đội tuyển U20 Việt Nam trước Vòng loại AFC U20 Cup. . Để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho trận đấu giao hữu quốc tế này, trong thời gian qua VFF đã tích cực phối hợp với BTC địa phương thực hiện các công việc cần thiết trong công tác tổ chức trận đấu. Ngày 28/9, VFF và BTC địa phương đã có buổi làm việc để chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu này. “Đây là trận đấu được tổ chức trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, chúng tôi hy vọng các cầu thủ sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả”, ông Lê Hoài Anh cho biết.

Giám đốc Sở VH-TT & DL Nguyễn Đắc Thúy phát biểu tại buổi làm việc giữa VFF và BTC địa phương về công tác chuẩn bị cho trận đấu.

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ Nguyễn Đắc Thúy cho biết, Phú Thọ đã chuẩn bị kỹ lưỡng các điều kiện về ăn, ở, an ninh, cổ động cho trận đấu. Đại sứ quán Palestine cũng đã đến thăm, khảo sát và hài lòng với công tác chuẩn bị của Phú Thọ. Ông Thủy cũng cho biết thêm, kể từ sau SEA Games 31, việc chăm sóc, bảo dưỡng mặt cỏ tại sân vận động Việt Trì và sân tập luôn được duy trì thường xuyên.

“Phú Thọ là địa phương có nhiều di sản văn hóa, danh lam thắng cảnh nổi tiếng nên chúng tôi xác định việc đăng cai tổ chức giải đấu cũng là dịp quan trọng để tỉnh quảng bá hình ảnh vùng đất Tổ. Đặc biệt trận đấu được tổ chức vào đúng dịp Quốc khánh 2.9 nên càng ý nghĩa hơn. Tỉnh đã chỉ đạo các cơ sở lưu trú, khu, điểm du lịch, nhà hàng, dịch vụ du lịch nâng cao chất lượng, sẵn sàng phục vụ hai đội cũng như du khách cả nước. Trong thời gian diễn ra giải đấu, nếu đội Palestine có nhu cầu, chúng tôi sẽ có một chuyến đặc biệt đưa đội đi tham quan, khám phá các danh lam, di tích nổi tiếng của Phú Thọ. Nhân dịp này, chúng tôi cũng tổ chức nhiều hoạt động để quảng bá hình ảnh Phú Thọ ”, ông Nguyễn Đắc Thủy chia sẻ.

Về công tác phát hành vé, dù trùng vào thời gian nghỉ lễ nhưng BTC địa phương đã lên kế hoạch chu đáo, bố trí nhân viên túc trực để phục vụ nhu cầu vào sân xem trận đấu của người hâm mộ. Vé sẽ được bán trực tiếp tại quầy vé của Ban tổ chức trận đấu đặt tại cổng chính Trung tâm TDTT tỉnh Phú Thọ, đường Hùng Vương, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Thời gian bán vé từ 9 giờ đến 17 giờ các ngày từ 1 tháng 9 đến 1 tháng 9. Việc bán vé có thể kết thúc sớm tùy thuộc vào thời điểm bán hết vé. Có 3 mệnh giá vé xem trận đấu này gồm 100.000 đồng / vé, 150.000 đồng / vé và 200.000 đồng / vé.

SỰ KẾT HỢP

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.