Phụ kiện kính Lookah Seahorse Pro

Rate this post

Bong bóng nước và ống thủy tinh kín đáo được bán từ một cửa hàng trực tuyến đáng tin cậy trên internet.

Trong cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi chỉ bán bong bóng nước thủ công và ống thủy tinh, được làm bởi các nghệ nhân lành nghề. Pyrex là vật liệu nhựa cao cấp được sử dụng để làm tất cả các bong và ống thủy tinh trong Phụ kiện kính Lookah Seahorse Pro. Do những đặc điểm riêng của nó, thủy tinh borosilicate là một lựa chọn tuyệt vời cho mục đích này.

Chống nóng:

Kính không chỉ rất chắc và bền mà còn có khả năng chịu nhiệt và hoàn toàn không độc hại nên là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công trình xây dựng. Bởi vì chúng tôi vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng cao, chi phí thấp với giá cả cạnh tranh. Hút thuốc trực tuyến Cửa hàng tại Nut.com cung cấp bong bóng nước giá rẻ cũng như ống thủy tinh giá rẻ.

Cảm giác độc quyền

Bong bóng nước và ống thủy tinh được làm thủ công theo lô nhỏ mang lại cảm giác độc quyền. Bong bóng nước, ống thủy tinh và bọt khí của chúng tôi được tạo ra trong nhà bởi các thợ thổi thủy tinh tại các cơ sở của chính chúng tôi. Mỗi bong bóng thủy tinh, ống hút và bình tạo bọt khí của chúng tôi đều là một tác phẩm nghệ thuật có một không hai được tạo ra dành riêng cho bạn. Nhiều lựa chọn bong bóng nước, ống thủy tinh, bình tạo bọt và chillum, tất cả đều có mức giá cạnh tranh.

Phụ kiện kính lookah đa dạng:

Có nhiều loại phụ kiện hút thuốc như bongs, tẩu thuốc, bình tạo bọt, chillum và các phụ kiện hút thuốc bằng thủy tinh khác với nhiều kiểu dáng khác nhau, tất cả đều được làm thủ công từ những vật liệu chất lượng cao nhất. Bạc bốc khói và vàng lá được sử dụng để tạo màu cũng như hiệu ứng CCG (kính đổi màu) trên kính. Ống thủy tinh và bong bóng nước rất bền và có sẵn ở nhiều dạng và kích cỡ thú vị. Đối với các cửa hàng tiện lợi, các hàng hóa như bật lửa, giấy cuốn thuốc và các sản phẩm phụ kiện thuốc lá khác mang lại tỷ suất lợi nhuận đáng kể, có thể đạt 40 đến 50% trong một số trường hợp nhất định. Mặc dù thực tế là việc hút thuốc đã giảm trong những năm gần đây, doanh số bán thuốc lá vẫn ổn định trong mười năm qua.

Phát triển trong những năm gần đây:

Trong những năm gần đây, kênh c-store đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong việc bán bật lửa nhãn hiệu riêng và các phụ kiện khác. Theo Viện bán lẻ quốc tế, doanh số bán phụ kiện thuốc lá tại các cửa hàng tiện lợi đạt tổng cộng 252,4 triệu USD trong khoảng thời gian 52 tuần kết thúc vào ngày 19 tháng 3 năm 2017, tăng 0,96% so với cùng kỳ năm trước. Các phụ kiện hút thuốc bao gồm mọi thứ, từ bật lửa và máy cuốn thuốc lá cho đến máy giữ ẩm, tẩu và dụng cụ làm sạch tẩu. Bật lửa và máy cuốn thuốc lá chỉ là khởi đầu.

TAY TRONG TAY

Doanh số bán thuốc lá tại các cửa hàng tiện lợi thường có ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán phụ kiện thuốc lá. Khi doanh số bán thuốc lá giảm, nhu cầu về giấy cuộn tự làm sẽ tăng lên. Mặt khác, doanh số bán các mặt hàng nhẹ hơn, cho đến nay vẫn là danh mục phổ biến nhất, thường giảm. Có vẻ như nhiều người tiêu dùng đang quay trở lại các mô hình mua hàng điển hình hơn của những năm trước khi việc bán hàng số lượng lớn và cao cấp hóa ít phổ biến hơn. Theo một số nhà phân tích ngành, trong năm 2017, doanh số bán thuốc lá dự kiến ​​sẽ giảm 7%. Một số lý do, bao gồm việc tăng quy định về thuốc lá của thành phố và tiểu bang, đã đóng một vai trò trong sự suy thoái của ngành.

hạn chế:

Mặc dù thực tế là các quy định về thuốc lá hầu hết chỉ giới hạn ở cấp tiểu bang. Người sử dụng thuốc lá ở một số địa điểm đang phải đối mặt với việc tăng giá đáng kể tại các cửa hàng quân sự do chính sách của Bộ Quốc phòng năm 2016 được thực hiện nhằm ngăn chặn hơn nữa việc sử dụng thuốc lá. Hiện tại, thuốc lá phải được bán tại các sàn giao dịch quân sự, ủy ban và các cửa hàng bán lại khác trên các cơ sở lắp đặt với mức giá thấp nhất dành cho cộng đồng dân sự để tuân thủ luật hiện hành.

Mặt khác, thuế tiểu bang và thành phố hiện không được bao gồm trong giá thuốc lá dân sự được sử dụng để so sánh..

Bán phụ kiện kính:

Gregory Moore, người mua thuốc lá cao cấp cho Dịch vụ trao đổi quân đội và không quân (AAFES), nói rằng chi phí cao hơn chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tất cả các loại thuốc lá.

Cụ thể, Moore dự đoán rằng việc quân đội giảm sử dụng thuốc lá, cũng như những điều chỉnh chính sách giá gần đây của Bộ Quốc phòng, sẽ là vấn đề cấp bách nhất mà ngành công nghiệp phụ kiện phải đối mặt vào năm 2017. Khi doanh số bán thuốc lá tăng lên, phụ kiện sẽ trở nên ít thiết yếu hơn vì khách hàng sẽ có thể mua tất cả chúng ở cùng một nơi mà họ lấy thuốc lá.

PHÁT TRIỂN TRONG NGÀNH ĐANG PHÁT TRIỂN

Mặc dù ngành công nghiệp thuốc lá phải đối mặt với nhiều trở ngại, nhưng lĩnh vực kinh doanh đang phát triển có thể có tác động tích cực đến doanh số bán phụ kiện thuốc lá, đặc biệt là ở những nơi như California, Colorado và Maine là những nhóm khách hàng đang giúp phát triển thị trường. Trong tháng trước, nhà sản xuất công nghệ hơi, VMR Products, đã công bố kết quả của một nghiên cứu được ủy quyền về quan điểm của những người sử dụng cần sa đối với tác động của việc hợp pháp hóa đối với các nhiệm kỳ tổng thống của Obama và Trump. Khi mọi người được hỏi họ tin gì về phương pháp tốt nhất để điều chỉnh cần sa ở Hoa Kỳ, 70% nói rằng quốc gia này nên hợp pháp hóa cần sa ở cấp liên bang và kiểm soát nó theo cách tương tự như quy định về rượu và thuốc lá.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *