Phú Đăng Hỏa là gì, sinh năm nào, mệnh gì, màu gì?

Rate this post

4.7 / 5 – (8 phiếu bầu)

Phú Đăng Hỏa là gì, sinh năm nào, mệnh gì, màu gì? Tư vấn phong thủy cho người mệnh Phú Đăng Hỏa mọi điều hạnh phúc, thuận lợi, tài lộc.

Phú Đăng Hỏa là một trong sáu cung thuộc mệnh Hỏa. Nó được coi là ngọn lửa ấm áp, mang lại may mắn và niềm vui cho con người. Vậy Phú Đăng Hỏa là gì, sinh năm nào, các yếu tố phong thủy phù hợp với Phú Đăng Hỏa. Hãy cùng Bất động sản Mới tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung chính trong bài Ẩn bớt

Phú Đăng Hóa là con gì và sinh năm nào?

II. Tóm tắt chung, người dân Phú Đăng Hóa

1. Về con người, tính cách

2. Giới thiệu về công ty, sự nghiệp

3. Tình yêu, hôn nhân

III. Phong thủy cho người giàu có Đăng Hóa

1. Mệnh Phú Đăng Hỏa hợp màu gì?

2. Phú Đăng Hỏa hợp với mệnh gì?

Phú Đăng Hóa là con gì và sinh năm nào?

Phù Đăng Hóa là ngọn lửa tỏa ra từ ngọn đèn

Theo Hán Việt,

 • “Phú” có nghĩa là no đủ, đủ đầy, vui vẻ và may mắn
 • “Dấu hiệu” là ánh sáng
 • “Fire” là lửa

Cụ thể dịch Phú Đăng Hỏa là ngọn lửa, ánh sáng phát ra từ đèn mang lại niềm vui, sự may mắn, hạnh phúc cho con người và vạn vật xung quanh.

Phú Đăng Hoa thường được người dân sử dụng vào những dịp cần rước đèn, rước đuốc như thế vận hội thể thao, lễ hội đèn lồng,… Ngoài ra, ngọn lửa này còn có ý nghĩa rất lớn trong cuộc sống như: đun nấu, sưởi ấm, xua đuổi thú dữ. , vân vân.

Phú Đăng Hỏa là những người sinh vào những năm sau đây:

 • Giáp Thìn (1964, 2024): Giáp thuộc hành Mộc khắc Thìn thuộc hành Thổ. Vì vậy, cuộc sống của người dân Phú Đăng Hóa thường phải trải qua nhiều thử thách mới đạt được thành quả.
 • Ất Tỵ (1965, 2025): Can Ất thuộc Mộc tương sinh với Tỵ thuộc hành Hỏa. Đa phần những người thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa Ất Tỵ là những người có nền tảng phúc đức vững vàng, cuộc sống thuận lợi, tài lộc hanh thông.

II. Tổng quan về vận mệnh và con người của Phú Đăng Hỏa

mệnh phú đăng hỏaPhú Đăng Hòa là người nhiệt tình và tốt bụng

1. Về con người, tính cách

Phù Đăng Hỏa là những người tích cực, thường chủ động, luôn nhìn thấu đáo mọi việc, đặc biệt họ có cách giải quyết vấn đề nhanh chóng và ổn thỏa.

Mang trong mình nguồn năng lượng tích cực, Phú Đăng Hỏa nhiệt tình, tốt bụng và rất thích giúp đỡ người khác. Cách suy nghĩ của họ luôn tiến bộ hơn người nên khi tiếp xúc, họ luôn dành cho người đối diện sự ngưỡng mộ.

Tuy vẫn mang trong mình tính cách nóng nảy nhưng họ vô tư, tâm lý và không để bụng lâu.

Phù Đăng Hóa thực chất là một dạng vật chất nhân tạo nên năng lượng của nó không mãnh liệt hay vĩnh cửu như năng lượng tự nhiên. Vì vậy, để phát huy lợi thế của mình, họ cần được quan tâm, động viên cả về tinh thần và vật chất.

2. Về công danh, sự nghiệp

Người mệnh Phú Đăng Hỏa sẽ thuận lợi hơn nếu sinh vào năm Tỵ. Tuy nhiên, dù là năm nào thì họ cũng có khả năng nhanh chóng đạt được vinh quang nếu tham gia vào các lĩnh vực như điện tử viễn thông, công nghệ, giáo dục, khám phá, thống kê khoa học.

3. Tình yêu, hôn nhân

Phú Đăng Hoa là người đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, chuyện yêu đương không được thường xuyên vì họ bận rộn với công việc và ít quan tâm đến chuyện tình cảm.

Khi đã tìm được tình yêu của mình, họ sẽ cống hiến hết mình, vun vén cho ngọn lửa tình yêu thêm rực rỡ. Họ ấm áp và luôn tạo cho người đối diện cảm giác an toàn.

III. Phong thủy cho người giàu có Đăng Hóa

1. Mệnh Phú Đăng Hỏa hợp màu gì?

Màu sắc không chỉ giúp tô điểm cho cuộc sống thêm rực rỡ mà còn có tác động không nhỏ đến người đeo nó. Màu sắc phong thủy phù hợp với mệnh Phú Đăng Hỏa có tác dụng tăng cường các yếu tố thuận lợi, giảm bớt những bất lợi khách quan do bên ngoài mang lại.

mệnh phú đăng hỏaBảng màu tương sinh với người mệnh Phú Đăng Hỏa.

– Theo ngũ hành tương sinh thì Phú Đăng Hỏa hợp với các màu tương sinh của mệnh Mộc là xanh lá cây, xanh lục; màu sắc tương hợp của mệnh Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; Màu sắc chủ đạo của mệnh Kim là trắng, xám, ghi.

– Theo ngũ hành tương khắc thì Phú Đăng Hỏa nên tránh dùng các màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa; Không nên kết hợp các màu vàng, nâu thuộc hành thổ vì dễ sinh họa, hạn chế năng lượng.

https://www.youtube.com/watch?v=HtJZ2uh058Q

2. Phú Đăng Hóa phù hợp với mệnh gì?

Phối hợp với các nạp âm khác, tính tương sinh và tương phản của Phú Đăng Hỏa được thể hiện như sau:

– Tương sinh và tương hợp: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Hỏa sinh Hỏa. Như vậy, sạc Phú Đăng Hỏa sẽ hợp với những người mệnh Mộc, mệnh Thổ và chính mệnh Hỏa. Mặt khác, không phải tất cả âm Mộc, Thổ và Hỏa đều mang lại may mắn và kết quả tốt. Chi tiết như sau:

 • Phù Đăng Hỏa và Tang Đố Mộc: Gỗ dâu tằm không phải là nguồn nguyên liệu giúp ngọn lửa đèn cháy sáng. Vì vậy, sự kết hợp này chỉ mang lại một chút lợi ích nhờ sự tương sinh trong ngũ hành giữa Mộc và Hỏa.
 • Phú Đăng Hỏa và Tùng Bách Mộc: Cũng giống như Tang Đố Mộc, Tùng Bách Mộc không phải mang nguồn sinh khí cho Phú Đăng hỏa nên vận may chỉ nhỏ nhoi, le lói.
 • Phú Đăng Hỏa và Đại Lâm Mộc: 2 nạp âm không có LH mối nên chỉ có lợi nhỏ nhờ thuộc tính Mộc của Hỏa.
 • Phù Đăng Hỏa và Dương Liễu Mộc: Mộc sinh Hỏa, nhưng gỗ liễu và ngọn đèn không thể cùng tồn tại vì gỗ liễu không phải là nguồn cung cấp năng lượng cho đèn. Cuộc gặp gỡ chỉ mang lại chút may mắn do ngũ hành Hỏa – ​​Mộc tương sinh.
 • Phù Đăng Hỏa và Thạch Lựu Mộc: Cuộc gặp gỡ mang lại thành công lớn nhờ sự tương sinh, tương hợp giữa bản mệnh và ngũ hành.
 • Phù Đăng Hỏa, Bình Điềm Mộc: Cây cối ở đồng bằng không phải là năng lượng cho ngọn đèn. Vì vậy, tưởng chừng như đây là sự kết hợp hoàn hảo nhưng thực tế lại mang đến sự buồn phiền, chán nản.
 • Phú Đăng Hỏa, Bích Thượng Thổ: Tường nhà được ánh đèn chiếu vào, trở nên trong sáng và đẹp đẽ hơn. Do đó, hai điện tích âm kết hợp với nhau sẽ mang lại hạnh phúc và sự an tâm.
 • Phú Đăng Hỏa và Thanh Đầu Thổ: 2 nạp âm gần như không tương tác nhưng cũng không đem lại điều tốt lành nếu gặp nhau do địa chi xung khắc giữa Dần – Tỵ và Mão – Thìn.
 • Phù Đăng Hỏa và Sa Trung Thổ: 2 nạp âm không tương tác với chow. Sự kết hợp chỉ mang lại may mắn nhỏ do tính chất cơ bản là Hỏa sinh Thổ.
 • Phù Đăng Hỏa và Lộ Bàng Thổ: Đất và đèn không có tương tác, hai chất thường khác nhau. Vì vậy, tổ hợp mà không có xung cũng không hợp.
 • Phú Đăng Hỏa và Đại Trạch Thổ: Tương tác có lợi do Thìn, Tỵ, Tam hợp với Thân, Dậu.
 • Phú Đăng Hỏa và Ốc Thượng Thổ: Nhà ngói và ngọn đèn dầu không có sự tiếp xúc cũng như không ảnh hưởng đến nhau. Nhưng mối quan hệ tương sinh giúp họ kết hợp lại tạo ra một chút may mắn.
 • Phú Đăng Hỏa và Lư Trung Hỏa: hai số mệnh kết hợp lại mang đến hào quang tươi sáng, sự nghiệp rực rỡ. Bởi lẽ, để đốt lò, người ta thường dùng lửa từ những ngọn đèn nhỏ. Hoặc ngược lại dùng ngọn lửa từ lò để thắp sáng.
 • Phú Đăng Hỏa và Sơn Đầu Hỏa: Tổ hợp dường như không xuất hiện. Bên cạnh đó, Thìn – Tuất, Tỵ – Hợi xung khắc nên nhớ đừng để hai âm này gần nhau.
 • Phú Đăng Hỏa và Sơn Hạ Hỏa: Về mặt lý thuyết, hai nạp âm hỗ trợ cho nhau, ngoài ra, sự hòa hợp khi Thìn – Tỵ, Thân – Dậu kết hợp sẽ giúp hai nạp âm khi kết hợp sẽ mang lại lợi ích, rất tốt.
 • Phú Đăng Hoa và Phú Đăng Hoa: hai chiếc đèn đặt cạnh nhau giúp không gian sáng sủa hơn. Vì vậy, hai nạp âm kết hợp sẽ mang lại hạnh phúc và tương lai tốt đẹp.
 • Phú Đăng Hỏa, Thiên Thượng Hỏa: Lúc hoàng hôn mới sáng. Do đó, sẽ không có cuộc gặp gỡ của hai âm thanh này. Gặp nhau cũng sẽ bị diệt vong, người sống sót, không tốt.
 • Phù Đăng Hóa và Tích Lịch Hỏa: Đèn sẽ bị dập tắt nếu trời mưa kèm theo sấm sét, bão tố. Vì vậy, sự kết hợp mang đến sự bất ổn cho hai bản mệnh.
mệnh phú đăng hỏaPhú Đăng Hỏa hợp với người mệnh Hỏa, mệnh Mộc, Thổ.

– Tương khắc: Nước gặp Lửa, Lửa gặp Kim. Vì vậy, Phú Đăng Hỏa không thích hợp với những nạp âm thuộc hành Thủy và Kim.

 • Phú Đăng Hỏa và các âm khác thuộc hành Thủy:

Đèn thường chỉ le lói, nhỏ. Do đó, dù chỉ một dòng nước nhỏ cũng có thể khiến ngọn lửa của đèn bị dập tắt và tàn lụi. Vì vậy, tất cả các nạp âm thuộc hành Thủy khi kết hợp với Phú Đăng Hỏa sẽ khiến âm Hỏa này bị tiêu tán, không tốt.

 • Phú Đăng Hỏa và các âm khác thuộc hành Kim:

Về cơ bản, Hỏa khắc Kim. tuy nhiên, sự tiểu nhân của miếu mạo Phù Đăng Hỏa có thể gây hại cho Kim ít nhiều. Tuy nhiên, sự kết hợp về lâu dài vẫn mang đến những thất bại không đáng có.

Trường hợp đặc biệt nhất là sự kết hợp của Phú Đăng Hỏa và Thoa Xuyến Kim. Nhờ có ánh sáng mà trang sức trở nên lung linh, chiếc đèn cũng trở nên hữu ích. Vì vậy, sự kết hợp sẽ giúp tạo ra nghiệp lớn, là đại cát.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về điện tích âm thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa. Hi vọng bài viết đã phần nào giúp các bạn hiểu thêm về cách nạp âm này.

Tiếp tục theo dõi các bài viết liên quan đến phong thủy của công ty chúng tôi và đừng quên ghé thăm kênh tin tức MUA BÁN ĐẤT mỗi ngày nhé!

Ngoài ra, tại chuyên mục phong thủy của chúng tôi luôn cập nhật những bài viết tư vấn phong thủy theo từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Kiểm tra nó ngay!

Nguồn: nhadatmoi.net

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.