Phong thủy giàu hay nghèo chỉ cần nhìn một chỗ là biết

Rate this post

Muốn biết Phong thủy Gia đình thế nào, hãy nhìn người phụ nữ

Một người bạn đã kể cho tôi nghe câu chuyện này: Mẹ anh ấy có quen một người chị tốt sau này lấy chồng giàu và sống cuộc sống giàu sang trong một ngôi biệt thự sang trọng.

Ban đầu họ rất hạnh phúc nhưng không được bao lâu thì người đó về với mẹ ruột và tố rằng chồng có người phụ nữ khác bên ngoài. Sau khi mẹ anh khuyên nhủ và thuyết phục cô trở về nhà, cô nói với anh rằng cô sớm biết cuộc hôn nhân của họ sẽ không hạnh phúc, sớm muộn gì người đàn ông cũng trật bánh.

Anh ấy không hiểu nên hỏi tại sao. Mẹ anh ấy nói, phong thủy của ngôi nhà cô ấy không tốt. Mẹ anh là người am hiểu về phong thủy, nhưng anh vẫn nghi ngờ, bà nói thêm:

1, Nếu bạn là một người đàn ông, khi bạn về nhà vào buổi tối, vừa bước vào cửa và thấy giày dép trong nhà lộn xộn, bạn có tâm trạng thoải mái không?

2, Khi bạn muốn đi lấy một thứ gì đó để ăn, vào bếp, nhìn thấy tủ bếp bị phủ một lớp bụi, bạn có cảm thấy tốt không?

3, Khi bạn muốn uống nước, mở tủ lạnh ra, thấy đồ ăn vặt, rau củ quả sắp xếp lộn xộn, bạn có còn muốn uống nước không?

4, Vợ tôi hỗn xược, túm lấy tôi nói chuyện thắng thua chơi mạt chược bao nhiêu tiền, mua vòng tay, anh có tâm trạng nghe không?

5, Một đêm tôi bận làm ăn bên ngoài, sáng sớm về nhà, muốn uống chút canh nóng để thư giãn, mở cửa phòng ngủ thấy vợ tôi vẫn đang ngủ, tôi nói muốn đi ăn, cô ấy nói với tôi, cô ấy cũng đói, bảo tôi ra ngoài mua mì gói về nấu chung. Bạn có định mua? ……

Ngày: Phong thủy tốt chỉ là xem ở chỗ tốt.


Phụ nữ là người phong thủy trong gia đình. Mẹ anh nói.

Người phụ nữ dịu dàng như nước, người đàn ông gặp nhiều may mắn, gia đình tự nhiên thịnh vượng. Nếu người phụ nữ thường xuyên phẫn uất như nổi nóng, người đàn ông chắc chắn sẽ gặp xui xẻo, gia đình tự nhiên sa sút, kỳ thực điều này rất dễ nhận thấy.

Nếu một gia đình muốn có được hạnh phúc và hòa bình thì thế hệ tương lai mới có thể thành tài. Tất cả những điều này đều liên quan mật thiết đến mọi hành vi của nữ chủ hộ. Đối xử với chồng con trong gia đình như thế nào, đều có quan hệ mật thiết với nhau.

Người phụ nữ có thân tâm ngay thẳng, nhân hậu, nhân hậu sẽ mang lại phúc lành vô tận cho gia đình và thế hệ mai sau, giúp gia đình tránh được những điều xui xẻo, tai ương.

Nếu nữ chủ nhân có tư tưởng xấu, cư xử không đúng mực, không hiếu thuận với cha mẹ, tà dâm, v.v … sẽ khiến gia đình mất hòa khí, không chỉ gây tổn hại cho gia đình. bản thân mà còn mang tai họa cho gia đình.

Vì vậy, người xưa thường nói: “Người phụ nữ tốt sẽ mang lại thịnh vượng cho ba đời, một người phụ nữ xấu sẽ làm hại ba đời”.

Một người phụ nữ ăn mặc sạch sẽ và gọn gàng sẽ giữ cho ngôi nhà của cô ấy gọn gàng và ngăn nắp. Ngược lại, một người phụ nữ ăn mặc luộm thuộm, luộm thuộm thường sẽ biến căn nhà trở nên lộn xộn, bừa bộn, khiến tâm trạng không thoải mái.

Người phụ nữ hay toan tính, lòng dạ hẹp hòi, hay vướng bận thì gia đình sẽ không có ngày yên ấm. Ngược lại, một người phụ nữ mà tính tình thoải mái, rộng lượng, thấu tình đạt lý thì tài vận của gia đình chắc chắn sẽ vượng, già trẻ lớn bé trong nhà đều có sức khỏe dồi dào.

Người phụ nữ tốt không phải vì nhan sắc mà là về một trái tim đẹp.

Một người vợ tốt không phải ở ngoại hình mà là ở bên trong.

Một người phụ nữ đức hạnh, càng về già càng phúc hậu.

Người phụ nữ không có đức hạnh, càng về già càng trở nên xấu xí.

Một gia đình cần phải dựa vào người phụ nữ thấu tình, đạt lý thì công việc kinh doanh của gia đình mới sớm có ngày thành công!

Đàn ông là trụ cột trong nhà, là trụ cột; Người phụ nữ, phong thủy của ngôi nhà, là số mệnh của gia đình này!

Vậy hãy Chăm sóc phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *