Phong Thủy Gia Đình chia sẻ cách hóa giải phong thủy trong ngôi nhà có đường đi vào

Rate this post

Vậy trong phong thủy, đường vào nhà có sao không? Có cách nào để hóa giải để tránh tai ương, họa sát?

Theo chuyên gia Phùng Phương tại Phùng gia chia sẻ rằng, xét về góc độ phong thủy, hướng hung sát vào nhà là vị trí đối diện với mặt tiền của ngôi nhà, là con đường có thể gọi chung là thế sát. Cũng có thể hiểu nôm na là mũi tên đâm thẳng vào nhà, gây họa cho ngôi nhà và đưa ngôi nhà vào vị trí kiêng kỵ.

Phong thủy nhà có đường húc có thực sự xấu?

Tuy nhiên, dù vậy, các chuyên gia cũng không quen bày tỏ thêm ý kiến ​​của một số người về việc nhà có đường đi có thực sự hoàn toàn có hại cho người ở hay không như sau. Để xác định được các yếu tốt xấu ảnh hưởng đến ngôi nhà cần có cơ sở lý luận rõ ràng như một số trường hợp điển hình sau:

Trong phong thủy, ngôi nhà có đường định lượng và định lượng, cần xác định sát khí có mạnh hay không, cần xem mật độ đường đi, nếu có nhiều xe cộ qua lại là không tốt.

Xem tỷ lệ giữa chiều dài và chiều rộng của con đường, nếu là hình vuông có hai kích thước bằng nhau: ví dụ 10×10 hoặc 10×15 thì rất tốt về mặt phong thủy, không họa sát mà còn hình thành con đường sáng sủa. Ngược lại, mô hình đường cân quá dài, gấp 8 đến 10 lần thì sát khí nặng, không nên mua nhà như vậy.

Nếu đường một bên là công viên, một bên là dãy nhà sẽ góp phần giảm sức nén của đường vào nhà. Tình huống này cũng là một trường hợp rõ ràng.

Tuy nhiên, thầy Phùng Phương cho rằng, ngôi nhà nào gắn liền với cục đất đều không giống nhau, chưa kể tác động của mệnh trong ngôi nhà đó sẽ tác động không nhỏ đến ngoại cảnh của ngôi nhà, vì vậy đối với Tội phạm nói chung. có xu hướng xấu, rất ít trường hợp đặc biệt khác xảy ra.

Cách hóa giải phong thủy trong ngôi nhà có đường đi vào

Làm tường bao quanh cổng để tránh khí xung trực tiếp.

Quay hướng cửa chính để mở cửa phụ.

Dựng hàng rào để hóa giải phong thủy trong những ngôi nhà có đường đâm vào.

Bố trí hòn non bộ hoặc tiểu cảnh trước nhà.

Sử dụng vật phẩm phong thủy cát tường

Phong Thủy Phong Gia – Tầng 17, Tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội

Trang web: https://phongthuyphunggia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/phunggiaphongthuy

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.