Phòng khách được trang trí bằng 7 loại cây phong thủy hấp dẫn này, quanh năm

Rate this post

Cây phong lan

Vẻ đẹp hiện đại của lan ý rất thích hợp trưng bày trong phòng khách. Theo phong thủy, Lan Ý có tác dụng điều hòa các mối quan hệ xung khắc trong gia đình, giúp mọi người trong nhà luôn hòa thuận, gắn bó với nhau như hoa lan.

Đặt một chậu lan hồ điệp trong phòng khách, bạn sẽ có một không gian sống hài hòa và yên bình.

Cây tiền

Đây là loại cây phong thủy được nhiều người lựa chọn đặt trong phòng khách. Cây Kim Tiền có tán lá xum xuê tượng trưng cho sự phát triển kinh tế của gia chủ, tiền nhiều không đếm xuể. Không chỉ vậy, bộ lá của cây rất đẹp, xanh tốt, bộ tán cân đối, dễ chăm sóc.

Những chiếc lá vươn cao tượng trưng cho sức sống mãnh liệt. Đặt một chậu cây Kim Tiền trong phòng khách sẽ mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng.

lòng bàn tay

Loại cây này cũng được nhiều gia chủ lựa chọn để đặt trong phòng khách. Cây sinh trưởng mạnh, dễ chăm sóc, góp phần tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Theo phong thủy, đặt cây cọ trong phòng khách có thể xua đuổi tà khí và những điều xấu, mang lại điều tốt lành.


Cây kim ngân

Loại cây phong thủy này được rất nhiều người yêu thích. Trước hết, tên gọi của nó cũng mang ý nghĩa của sự giàu có và may mắn. Vị trí tốt nhất là bạn nên đặt gần cửa chính của ngôi nhà.

Cây ngọc ngân

Loài cây này được mệnh danh là hoa vì có những chiếc lá to và nhiều màu sắc. Cây còn được gọi là cây Valentine tượng trưng cho tình yêu của đôi vợ chồng chủ nhà. Theo phong thủy, đặt cây Ngọc ngân trong phòng khách sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Ngoài ra cây cũng rất dễ chăm sóc nên hầu như ai cũng có thể trồng được.

Cây gỗ lim

Cà vạt Mulan có lá màu xanh lục với một sọc trắng ở giữa. Loại cây này khi nở hoa sẽ có màu trắng hoặc vàng nhạt, mùi thơm dịu.

Ngoài yếu tố phong thủy giúp chiêu tài, rước may, cây còn có khả năng hút Formaldehyde, làm sạch không khí, khử khí độc do hiệu ứng nhà kính sinh ra hoặc do sử dụng. điều hòa lâu dài.

Diao Lan

Đây là một trong 10 loại cây có tác dụng thanh lọc không khí tốt nhất. Diệu Lan được ví như một chiếc điều hòa tự động loại nhỏ. Đặt Diệu Lan trong phòng khách, gia chủ sẽ quên đi mệt mỏi sau những giờ làm việc tại cơ quan và cảm thấy yêu gia đình hơn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.