Phố biển Cửa lò đón hơn 2 vạn khách trong lễ nghỉ 4 ngày

Rate this post

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh năm nay thị xã Cửa Lò có lượng khách hàng đông đảo để du lịch, vui chơi nghỉ dưỡng cao hơn các năm trước.

W_pho-bien-cua-lo-nhin-tu-tren-cao2.jpg
Phố biển Cửa lò nhìn từ trên cao.

Trao đổi với phóng viên Moitruong.net.vn, ông Hoàng Thanh Sơn – Trưởng phòng Văn hóa Thông tin thị xã Cửa Lò cho biết: “Kỳ nghỉ lễ năm nay kéo dài 4 ngày, trong đó có thứ 7, chủ nhật, thời gian render rất thuận lợi, lượng khách đổ về Cửa Lò tăng cao biến. Lượng khách 4 ngày lễ đến Cửa Lò trên 2 vạn người, trong đó lưu trú trên 7000 lượt ”. Trong những ngày nghỉ lễ, các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn thị xã Cửa Lò đều có khách ở kín phòng. Tại khách sạn Mường Thanh, giá vé trung bình trên 1 triệu đồng / phòng mà vẫn không đủ phòng cho người phục vụ. Hầu hết các nhà nghỉ, khách sạn trên thị xã Cửa Lò đều kín, trong đó khách hàng ngoại tỉnh chiếm 70%.

W_anh-12.jpg
Du khách tắm biển tại phố biển Cửa Lò.

Tuy khách hàng lớn nhưng công ty bảo đảm an toàn thông tin cho người dân địa phương và du khách được thực hiện tốt. An ninh. Hoạt động vui chơi, giải trí trên bãi biển bảo đảm văn hóa, đúng phong cách mỹ tục và lành mạnh.

Dự kiến ​​trong năm 2022, thị xã Cửa Lò sẽ đón 1.550.000 lượt khách, trong đó có 516.000 lượt khách lưu trú, tập trung vào khách hàng nội địa.

W_khach-an-uong-tai-nha-hang-pho-bien2.jpg
Du khách ăn uống tại nhà hàng 134 thị xã Cửa Lò.

To ensure image du lich Cửa Lò năm 2022 luôn An toàn – Thân thiện và Khách hàng trong lòng nhân dân và khách du lịch, UBND thị xã Cửa Lò có công văn chỉ đạo yêu cầu 100% các tổ chức, cá nhân kinh doanh doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thị xã phải niêm yết giá công khai các mặt hàng: Ăn uống, giá phòng và các dịch vụ kèm theo. Tuyệt vời. If the range of base will be used by the processors.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *