Phim Cửa Sổ Thứ Ba sẽ phát hành Adrift ở Tokyo trên Blu-Ray vào tháng 12 năm nay

Rate this post

Phim Cửa Sổ Thứ Ba đã thông báo rằng họ sẽ phát hành Adrift ở Tokyolà một bộ phim hài Nhật Bản cổ điển của Satoshi Miki, trên Blu-Ray ở Vương quốc Anh từ ngày 12 tháng 12 năm 2022 với các đơn đặt hàng trước có sẵn từ các nhà bán lẻ như Amazon Vương quốc Anh.

Bản phát hành Blu-Ray của Anh này của Adrift ở Tokyo, được cho là chỉ dành cho Khu vực B, đánh dấu sự ra mắt thế giới của bộ phim ở Độ nét cao trên Blu-Ray và chứa bộ phim bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh cùng với nhiều tính năng bổ sung ; bao gồm làm phim tài liệu và phỏng vấn với dàn diễn viên.

Về:
Sống lười biếng, Fumiya đã là sinh viên đại học được 8 năm và mắc nợ cho những kẻ cho vay nặng lãi. Một ngày nọ, một người đàn ông tên Fukuhara đến đòi khoản vay mà Fumiya không thể trả được. Vì vậy, Fukuhara đưa ra một đề xuất: Anh ta sẽ hủy bỏ khoản nợ miễn là Fumiya đồng ý cùng anh ta đi bộ xuyên Tokyo đến đồn cảnh sát Kasumigaseki, nơi anh ta định đầu thú vì một tội ác mà anh ta vô cùng hối hận. Không có nhiều lựa chọn, Fumiya chấp nhận thỏa thuận.

Vì vậy, bắt đầu cuộc hành trình của họ sẽ dẫn họ đến những cuộc gặp gỡ bất thường khác nhau, hầu hết là với chính họ. Dựa trên tiểu thuyết gốc của Yoshinaga Fujita, người từng đoạt giải Naoki, một bộ phim hấp dẫn, hài hước và vô cùng thông minh chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn.

Các tính năng tiền thưởng:

  • Tạo của (70 phút)
  • Phỏng vấn đạo diễn Satoshi Miki (18 phút)
  • Phỏng vấn nam diễn viên Joe Odagiri (12 phút)
  • Lời chào sân khấu với dàn diễn viên và đạo diễn (11 phút)
  • Đoạn giới thiệu gốc

Adrift ở Tokyo sẽ có sẵn trên Blu-Ray ở Vương quốc Anh từ ngày 12 tháng 12 năm 2022 và có sẵn để đặt hàng trước từ Amazon Vương quốc Anh.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *