Phim Anime Suzume đạt cột mốc hơn 10 triệu vé bán ra

Rate this post

Phim Anime Suzume đạt cột mốc hơn 10 triệu vé bán ra

phim hoạt hình suzume

của Makoto Shinkai suzume bộ phim hoạt hình tiếp tục tạo nên làn sóng tại phòng vé ở Nhật Bản, và bây giờ nó đã đạt được một cột mốc quan trọng khác. suzume đã chính thức bán được hơn 10 triệu vé tại Nhật Bản và đây là bộ phim thứ ba của Makoto Shinkai làm được điều này sau tên của bạn. Thời tiết với bạn. Điều này đặt thành công ba lần của Shinkai chỉ sau bậc thầy, Hayao Miyazaki, người đã có bốn bộ phim—công chúa Mononoke, Vùng đất linh hồn, Lâu đài di chuyển của Howl Đang lành lại—vượt mốc 10 triệu vé.

Kể từ ngày 5 tháng 2, đánh dấu ngày thứ 87 của suzume tại các rạp chiếu ở Nhật Bản, bộ phim đã thu về 13,41 tỷ yên, vượt qua Băng giá 2 tại phòng vé mọi thời đại của Nhật Bản để trượt dài thoải mái ở vị trí thứ 22 chung cuộc. Tấm áp phích đặc biệt dưới đây được phát hành để kỷ niệm 10 triệu vé được bán ra.

Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Shinkai, người được biết đến với Thời tiết với bạntên của bạn. Đây là một mô tả chính thức cho cốt truyện của suzume:

“Ở phía bên kia cánh cửa, toàn bộ thời gian—

Cuộc hành trình của cô gái 17 tuổi Suzume bắt đầu tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu khi cô gặp một chàng trai trẻ nói với cô, “Tôi đang tìm một cánh cửa.” Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa phong hóa duy nhất đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất kỳ thảm họa nào xảy ra. Dường như bị mê hoặc bởi sức mạnh của nó, Suzume với lấy cái núm…

Những cánh cửa lần lượt mở ra trên khắp Nhật Bản, gây ra sự hủy diệt cho bất kỳ ai ở gần. Suzume phải đóng những cổng này để ngăn thảm họa tiếp theo.

Các ngôi sao
Hoàng hôn
bầu trời buổi sáng

Trong vương quốc đó, như thể tất cả thời gian đã tan chảy cùng nhau trên bầu trời—

Bị thu hút bởi cánh cửa bí ẩn này, cuộc hành trình của Suzume sắp bắt đầu.”

bộ phim dự kiến ​​​​sẽ ra rạp Mỹ vào ngày 14 tháng 4.

Nguồn: Twitter chính thức

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *