Phát hiện chế độ phục vụ, đóng gói thuốc nuôi trồng thủy sản lượng lớn

Rate this post

Lực lượng chức năng Sóc Trăng giám định, niêm yết hàng hóa giả thuốc thủy sản. Ảnh: TTXVN

Ngày 30/9, thông tin từ Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, Phòng Cảnh sát phạm tội tham quan, kinh tế, buôn lậu, Công an tỉnh vừa phối hợp với các lực lượng phá hoại chế, đóng gói nuôi trồng thủy sản lượng lớn tại thành phố Sóc Trăng.

Qua tình hình và bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào khoảng 8 giờ, ngày 28/9, trên đường Phạm Hùng, phường 8, thành phố Sóc Trăng, lực lượng Công an đã kiểm tra ô tô 83C – 051.54 do Đỗ Quốc Thành (sinh năm 1987, trú tại phường 8, thành phố Sóc Trăng) điều khiển. Xe vận chuyển ba bọc nilon và hai thùng giấy chứa nhiều sản phẩm là thuốc, thức ăn, sản phẩm xử lý được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Lô hàng thuốc thủy sản vừa được phát hiện. Ảnh: TTXVN

Tổng giá trị hàng hóa theo đơn vị hóa là 35 triệu đồng. Nghi vấn là hàng giả, lực lượng Công an đã tạm giữ các hàng hóa trên.

Thành khai nhận, trước đó, nhận thuê số hàng hóa trên cho anh ruột là Đỗ Quốc Đạt (sinh năm 1980, cùng trú tại phường 8, thành phố Sóc Trăng).

Phát hiện chế độ, đóng gói thuốc nuôi trồng thủy sản lượng lớn - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng Sóc Trăng giám định, niêm yết hàng hóa giả thuốc thủy sản. Ảnh: TTXVN

Mở rộng điều tra, hiệu lực kiểm tra 4 căn hộ tại phường 8, thành phố Sóc Trăng. Tại đây, lực lượng Công an phát hiện, tạm giữ nhiều công cụ, phương tiện, tài liệu nguyên liệu dùng để sản xuất, pha trộn, đóng các gói sản phẩm được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản: Trên 2,6 tấn công loại đậu, gần 3.000 chai và có thể nhựa chứa các chất lỏng, trên 1.200 gói chứa chất bột, 9 lò xay, 6 cân điện tử, nhiều chai nhựa, bao bì không qua sử dụng cùng một tang vật có liên quan. Lực lượng chức năng đã được giữ trên 6.000 sản phẩm đã đóng gói, đóng chai có dán nhãn nhưng không ghi rõ nguồn gốc xuất xứ …

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ công việc.

* Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *