Phần thứ hai hoàn chỉnh ra mắt video gia đình!

Rate this post

Sailor Moon R: Phần thứ hai hoàn chỉnh ra mắt video gia đình!

thủy thủ mặt trăng rTiêu điểm nổi bật: Truyền thông VIZ

Đã đến lúc dệt thêm một số điều kỳ diệu vào cuộc sống của bạn, và không có nhóm nữ anh hùng nào giúp thực hiện nhiệm vụ đó tốt hơn các ngôi sao trong phim. Thủy thủ mặt trăng phim hoạt hình! Sê-ri cổ điển đã trở lại để biết thêm về video gia đình trong Thủy thủ mặt trăng R: Phần thứ hai hoàn chỉnhvà bạn có thể đặt hàng trước bản sao của mình trên đĩa Blu-ray trước ngày ra mắt vào ngày 28 tháng 2.

Lần này, những kẻ thù thậm chí còn mạnh hơn sẽ cản đường những Người bảo vệ Thủy thủ. Như thể tay họ còn chưa đủ, một cô gái tóc hồng bí ẩn từ trên trời rơi xuống và đuổi theo Mamoru, khiến vấn đề càng thêm phức tạp. Nếu bạn biết, bạn biết đấy, vì vậy hãy sẵn sàng cho một nhân vật mang tính biểu tượng khác tham gia vào tập hợp các tập vui nhộn, đầy hành động và hấp dẫn này.

Thủy thủ mặt trăng R: Mùa thứ hai hoàn chỉnh bao gồm 43 tập ở định dạng HD, hoàn chỉnh với âm thanh gốc tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và tùy chọn lồng tiếng Anh. Trong số các tính năng đặc biệt dành riêng cho Blu-ray là Chào mừng, Chibi-Usa!, Lễ kỷ niệm Thủy thủ Mặt trăng, Phỏng vấn Diễn viên AX và Thủy thủ Mặt trăng tại Otakon, cũng như các phiên bản rõ ràng của bài hát mở đầu và kết thúc, v.v. Hãy mang bộ sản phẩm kỳ diệu này về nhà và đặt mua bản sao của bạn trên đĩa Blu-ray ngay hôm nay!

** Bài viết này được tài trợ bởi Truyền thông VIZ **

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *