Ông Dương Quốc Thụy vinh dự được UBND TP.Cần Thơ tặng Bằng khen

Rate this post

Trong khuôn khổ Diễn đàn Bất động sản Tây Nam Bộ năm 2022 do Hiệp hội Bất động sản Cần Thơ tổ chức ngày 28/7, ông Dương Quốc Thụy vinh dự được UBND Thành phố Cần Thơ tặng Bằng khen vì “Đã có thành tích xuất sắc trong kinh doanh hoạt động, góp phần phát triển thị trường bất động sản và phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Cần Thơ.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ Dương Tấn Hiển (bìa phải) tặng Bằng khen cho ông Dương Quốc Thủy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Tây.

Ông Dương Quốc Thụy là tân Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP Cần Thơ kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Tây. Dù ở cương vị công tác nào, ông Thủy cũng luôn hoàn thành xuất sắc vai trò của một người lãnh đạo quyết đoán, tâm huyết và sáng tạo trong tư duy chiến lược cũng như quản lý điều hành.

Anh Thủy là đơn vị tiên phong xây dựng và phát triển dịch vụ môi giới bất động sản chuyên nghiệp tại TP.Cần Thơ cũng như các tỉnh miền Tây. Kể từ năm 2018 đến nay, anh Thủy và đội ngũ Đất Xanh Miền Tây đã khẳng định được dấu ấn của mình trên thị trường, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu khu vực. Sau 5 năm, Công ty đã phát triển mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành Tây Nam Bộ, mở rộng tại khu vực Đông Nam Bộ với hệ thống 6 công ty thành viên (dịch vụ bất động sản) và 1.200 nhân sự được đào tạo. bài bản, chuyên nghiệp.

Với sự nỗ lực bền bỉ, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng nhân sự, để đạt được kết quả tốt trong hoạt động kinh doanh, năm 2022 là năm bản lề, Đất Xanh Miền Tây đánh dấu sự chuyển mình. trở thành Chủ đầu tư phát triển dự án và tiến tới trở thành Thương hiệu Quốc gia (giai đoạn 2023-2025) theo chiến lược phát triển của Đất Xanh Group cũng như Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây.

Không chỉ dừng lại ở kết quả kinh doanh tốt trong 5 năm qua, Đất Xanh Miền Tây là đơn vị luôn đồng hành cùng TP Cần Thơ trong công tác an sinh xã hội. Có thể kể đến sự đồng hành của các cấp, chính quyền trong công tác phòng, chống COVID-19; hỗ trợ người neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn; trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn các tỉnh.

Đất Xanh Miền Tây đồng hành cùng TP Cần Thơ trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Ông Thủy cũng như Ban lãnh đạo Công ty rất coi trọng công tác quản trị nguồn nhân lực, bên cạnh việc đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự hiện có, mới đây, Công ty đã ký kết hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Đồng bằng sông Cửu Long với 5 trường đại học, cao đẳng danh tiếng trong khu vực, với mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội việc làm tốt cho người dân các tỉnh miền Tây.

Ông Dương Quốc Thủy đại diện Công ty nhận Giấy khen của Cục Thuế TP Cần Thơ (năm 2020).

Đặc biệt, Ban lãnh đạo Công ty luôn quán triệt tinh thần đề cao quyền lợi của người lao động, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế, BHXH, BHYT, trợ cấp khó khăn; Bên cạnh chính sách luôn đảm bảo chính sách lương thưởng đúng hạn. Việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động luôn được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm: hàng năm tổ chức hội thao nâng cao thể chất và tinh thần; tổ chức du lịch, team-building tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, chế độ du lịch riêng cho đội ngũ quản lý cấp cao và đội ngũ chuyên viên – chuyên viên bán hàng; Định kỳ hàng năm tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho toàn thể CBCNV…

Công ty Đất Xanh Miền Tây vinh dự được UBND TP.Cần Thơ tặng Bằng khen.

Đó là lý do để Đất Xanh Miền Tây đạt được những thành tựu nhất định, đặt nền móng cho sự phát triển bền vững trong tương lai. Cũng nhân sự kiện Diễn đàn Bất động sản Miền Tây Nam Bộ năm 2022, Công ty Đất Xanh Miền Tây đã vinh dự được UBND TP.Cần Thơ tặng Bằng khen “Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, góp phần phát triển thị trường bất động sản và kinh tế – xã hội của thành phố Cần Thơ ”Đây là lần thứ 3, Đất Xanh Miền Tây vinh dự nhận được giải thưởng danh giá này.

Công ty Đất Xanh Miền Tây đã vinh dự nhận được Bằng khen của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Ngoài ra, Công ty còn vinh dự nhận được Bằng khen của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hiệp hội Bất động sản Cần Thơ trong việc đóng góp cho hoạt động của Hiệp hội cũng như thị trường bất động sản.

Công ty Đất Xanh Miền Tây vinh dự được Hiệp hội Bất động sản Cần Thơ tặng Bằng khen.

Cá nhân Dương Quốc Thụy ngoài Bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam, anh còn là 1 trong 10 nhân vật truyền cảm hứng cho cộng đồng môi giới cả nước, được vinh danh tại Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2022 do Trung ương Hội Môi giới tổ chức vào tháng 6 vừa qua. tại Quảng Ninh.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.