Nụ hôn của Hoa hậu Trà My, Trọng Khang trốn dưới gầm bàn vì lý do bất ngờ

Rate this post

Mối quan hệ huyết thống giữa Trọng Khang và ông Phát được hé lộ trong tập 15. Mở đầu tập phim, bà Duyên – dì của Trọng Khang từ nước ngoài trở về, trong lúc đi thăm công ty thì bất ngờ gặp ông Phát. đến bàn làm việc.

Bà Duyên liền gọi điện nói với bà Hồng, thắc mắc thì Trọng Khang biết ông Phát là cha ruột của mình. Nhưng bà Hồng đã cảnh cáo chị gái nhiều điều tuyệt đối không được tiết lộ bí mật này.

Bà Duyên tình cờ gặp ông Phát. Ảnh: NSX

Trong một diễn biến khác, Quang Minh đang xúc tiến việc mở văn phòng luật sư và cần thuê trợ lý luật sư. Trong lúc anh đang ngồi cà phê, đăng quảng cáo tuyển dụng, một cô gái ranh mãnh bất ngờ xuất hiện, cô nói sẽ giúp anh tìm được một trợ lý tốt.

Đó là bé An – con gái Thùy Linh. Kể từ lần Quang Minh bào chữa trước một nhóm bạn, đến giờ An rất thích anh chàng luật sư siêu ngầu này.

Biết mẹ đi tìm việc, bé An về nhà nói với mẹ là phải xin việc ở văn phòng luật sư Quang Minh vì đã được luật sư giới thiệu rồi.

Thùy Linh không có chuyên môn về luật và không tin vào lời giới thiệu của con gái nhưng trước sự nhiệt tình của An, cô đành phải hứa sẽ thử một lần.

Nụ hôn của Hoa hậu Trà My, Trọng Khang trốn dưới gầm bàn vì lý do bất ngờ ảnh 2

Quang Minh gặp gỡ bé An.

Cũng trong tập 15, bà Xuân – mẹ của ông Phát đã đến quán cà phê cây của bà Ngọc để tìm hiểu thêm về người chủ có mối quan hệ thân thiết với con trai bà.

Dù bà Xuân không nói rõ danh tính nhưng Ngọc đã sớm nhận ra tài xế nhà ông Phát nên tìm cách lấy lòng mẹ của người tình. Ngoài ra, bà Ngọc cũng hứa sẽ tiếp tục nhờ người bạn thân của mình là bà Thanh nấu ăn cho nhà ông Phát.

Nụ hôn của Hoa hậu Trà My, Trọng Khang trốn dưới gầm bàn vì lý do bất ngờ ảnh 3

Bà Xuân tìm một quán cà phê.

Tại nhà bà Thanh, mặc cho Quốc và Kiên Cường hết lời van xin, bà Thanh vẫn không chịu để Trọng Khang ở lại nhà mình. Nhưng thái độ của cô đã thay đổi trước sự chân thành và dễ thương của chàng kiến ​​trúc sư trẻ tuổi.

Nhận thấy cánh tủ trong bếp nhà bà Thanh bị hư lâu ngày không có người sửa, Trọng Khang tranh thủ giờ nghỉ trưa mang đồ nghề từ công ty ra sửa khiến bà Thanh rất hài lòng.

Nụ hôn của Hoa hậu Trà My, Trọng Khang trốn dưới gầm bàn vì lý do bất ngờ Ảnh 4

Trọng Khang sửa tủ cho chị Thanh.

Có một điều mà chị Thanh không biết là Trọng Khang và Trà My đang yêu nhau. Vừa nghe Trà My nói phải tăng ca để ở lại công ty viết xong hàng trăm tấm thiệp gửi cho khách hàng, anh chàng kiến ​​trúc sư đã nói dối là đang đến bảo trì để đến giúp Trà My một tay.

Cả hai suýt có một nụ hôn lãng mạn tại bàn làm việc, nhưng sự xuất hiện bất ngờ của bà Hồng đã phá hỏng tình thế.

Chuyện là trong lúc quay lại công ty lấy tài liệu, thấy phòng làm việc của Trà My vẫn sáng đèn nên cô ghé vào hỏi chuyện.

Vừa nghe thấy tiếng mẹ ngoài hành lang, Trọng Khang lập tức kéo Trà My nấp vào gầm bàn.

Anh chàng lấy lý do sợ giám đốc hiểu lầm vì không phải nhân viên của công ty.

Bà Hồng là một người mẹ đơn thân, coi con trai là tất cả. Nếu bà Hồng biết người con trai yêu của mình lén lút qua lại với trợ lý thì sao?

Nụ hôn của Hoa hậu Trà My, Trọng Khang trốn dưới gầm bàn vì lý do bất ngờ Ảnh 5

Cả hai nấp vào gầm bàn để trốn bà Hồng (ông Trọng Khang).

Trong khi đó, chàng bác sĩ giả Kiên Cường năm lần bảy lượt từ chối hẹn hò với Thanh Hằng vì bận chạy đi xin việc.

Bực tức vì sự lạnh nhạt của người yêu, Thanh Hằng cố tình đến bar uống rượu say để thách thức Kiên Cường. Tại quán bar, cô gặp bác sĩ thật Đình Tú – người bạn đã nhờ Kiên Cường đóng giả mình để đi xem mắt Thanh Hằng.

Chứng kiến ​​cảnh mình vừa bị bạn gái đá, Thanh Hằng đưa ra lời khuyên và tâm sự rằng mình cũng bị bạn trai đối xử vô tâm.

Để trả đũa bạn trai, Thanh Hằng yêu cầu Đình Tú chụp ảnh thân thiết cùng nhau nhưng không để lộ mặt rồi gửi cho Kiên Cường, nói rằng anh đang vui vẻ.

Đúng như dự đoán, sau khi nhìn thấy hình ảnh Thanh Hằng ôm vai lạ, Kiên Cường đã nóng lòng chạy đến quán bar để đưa bạn gái về. Liệu tình cảm của Thanh Hằng dành cho Kiên Cường có thay đổi sau khi cô biết được thân phận thật của anh?

Nụ hôn của Hoa hậu Trà My, Trọng Khang trốn dưới gầm bàn vì lý do bất ngờ ảnh 6

Thanh Hằng và Đình Tú thật.

Giấc mơ của mẹ được phát sóng lúc 20h trên kênh VieON, Vie Channel – HTV2 và 21h trên kênh VIE ENTERTAINMENT thứ 2, 4, 6 hàng tuần.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.