Những nơi cấm kỵ đặt tivi trong nhà, người giàu không bao giờ làm!

Rate this post

Bài viết Những nơi kiêng kỵ đặt tivi trong nhà, người giàu không bao giờ làm! thuộc chủ đề phong thủy tử vi lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Những nơi kiêng kỵ đặt tivi trong nhà, người giàu không bao giờ làm nhé! trong bài viết hôm nay! Bạn đang xem chủ đề về: “Những nơi cấm kỵ đặt tivi trong nhà, người giàu không bao giờ làm!”

Clip về Những nơi kiêng kỵ đặt tivi trong nhà, người giàu không bao giờ làm!

Ti vi (TV) là vật dụng không thể thiếu trong các thiết bị điện tử gia đình. Bạn nhìn thấy đồ vật quen thuộc đó hàng ngày, nhưng bạn đã biết bao nhiêu về phong thủy và cách đặt tivi?

Rất thường xuyên có những ngôi nhà hiện diện trong tâm điểm về vấn đề này. Vậy đặt tivi như thế nào là đúng cách và hợp với phong thủy?

1. Không nên treo tivi trên tường

Theo quan điểm khoa học, mặt sau của TV cần tản nhiệt, nếu treo TV trực tiếp lên tường, khe hở khe hở tương đối nhỏ chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chức năng này, giảm tuổi thọ đáng kể. của TV.

Những nơi cấm kỵ đặt tivi trong nhà, người giàu không bao giờ làm!  - Đầu tiên

2. Hướng đặt TV

Khi đặt tivi, tốt nhất nên chọn hướng chính Đông. Cụ thể, khi chúng ta xem tivi quay mặt về hướng Đông thì ghế sofa sẽ được đặt ở hướng Tây.

Theo quan niệm phong thủy, đó là hướng tốt và rất có lợi cho gia chủ.

3. Không hướng TV về phía cửa

Chú ý đến vị trí của TV, cố gắng không đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ. TV thường tạo ra một từ trường nhất định, trong khi cửa ra vào và cửa sổ là những nơi quan trọng để lưu thông không khí.

Nếu tivi đối diện với những điểm này, khí lành sẽ bị từ trường của tivi ngăn cản, dẫn đến tăng bức xạ, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

Những nơi cấm kỵ đặt tivi trong nhà, người giàu không bao giờ làm!  - 3

4. Không mua TV quá lớn

Nhiều người có xu hướng đặt một chiếc tivi lớn trong phòng khách để tăng thêm sự hoành tráng cũng như xem giải trí. Tuy nhiên, quan niệm sai lầm này thực sự không phù hợp.

Tivi là một loại thiết bị điện, nếu mua quá lớn, bức xạ điện từ mạnh sẽ khiến khí tốt trong nhà dễ bị nhiễu loạn dẫn đến uể oải, lâu ngày khó tập trung làm việc.

5. Chú ý bức tường phía sau TV và kệ TV

Màu tường nên hợp với tuổi của gia chủ, tránh đặt tivi trước bức tường góc cạnh, bức tường chia cắt hoặc trước cửa sổ, ô cửa. Việc lựa chọn chất liệu và màu sắc của kệ cần dựa trên sự tương sinh về ngũ hành với tuổi của gia chủ. Nếu bạn thích đặt những đồ vật trang trí nhỏ trên kệ tivi thì nên chú ý tránh đặt những món đồ chơi vì chúng có khả năng thu hút sự tò mò của trẻ, không an toàn khi trẻ với tay lấy đồ.

Những nơi cấm kỵ đặt tivi trong nhà, người giàu không bao giờ làm!  - 4

Nếu bạn đặt biểu tượng cung hoàng đạo, tránh xung khắc với con vật hoàng đạo của tuổi bạn. Ví dụ, người sinh năm Tý tránh đặt hình tượng con ngựa vì Tý – Ngọ tương xung.

Trang trí thực vật có khả năng giúp tăng sinh khí, có tác dụng hóa sát. Nên đặt cây xanh sẽ rất tốt, nhưng tránh đặt những loại cây hoa có gai nhọn như xương rồng hay hoa hồng …

Kệ tivi có ý nghĩa theo màu sắc. Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng và có khả năng khẳng định cá tính tương đương với mong muốn của gia chủ. Với những màu sắc khác nhau cũng tạo nên những điểm nhấn khác nhau.

Kệ tivi phòng khách kết hợp màu tường vàng của nắng ấm. Nó gắn liền với cảm giác thích thú và hạnh phúc. Nó cũng là màu của trí tuệ và sức mạnh. Màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, tăng sự thích thú và có khả năng vận hành trí óc.

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhung-vi-tri-cam-ky-dat-tv-trong-nhé-nguoi-giau-… Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhung-vi -tri-cam-ky-dat-tv-trong-nha-nguoi-giau-khong-bao-gio-lam-the-d242097.html

Trong nhà có hiện tượng này, dù có phong thủy tốt đến đâu cũng nên cẩn thận.

Theo Tú Anh (T / H) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Câu hỏi về vị trí đặt TV trong nhà

Chào.  Tôi tên là Hằng Nguyễn.  Chuyên gia tư vấn bất động sản cấp cao tại NVC Blog.  Tôi phụ trách
Hằng Nguyễn Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn

(nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *