Những người hâm mộ Toxic Anime – Những loại Weebs tồi tệ nhất

Rate this post

Fan hâm mộ anime đã phát triển lớn theo cấp số nhân, so với một thập kỷ trước. Với sự phát triển vượt bậc đó, giờ đây nó là ngôi nhà chung của tất cả các loại cỏ dại từ khắp nơi trên thế giới. Nó có cả những người hâm mộ anime tốt và độc hại, làm cho cộng đồng trở nên linh hoạt hơn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về những người hâm mộ anime độc ​​hại và những kiểu người yêu thích làm cho fandom trở thành một nơi tồi tệ, cho dù họ có muốn hay không.

The Most Toxic Weebs – Loại người hâm mộ Anime tồi tệ nhất

Các loại weebs tồi tệ nhất được liệt kê

Trong danh sách này, tôi sẽ đề cập đến tất cả các nguyên mẫu weebs “độc hại” đã tạo nên cộng đồng anime. Một số trong số chúng không nhất thiết là xấu, nhưng những cái khác chỉ là tồi tệ nhất.

Và, vâng, bài đăng này thuộc loại bài viết “lấy nó ra khỏi hệ thống của tôi”, vì vậy hãy thông cảm cho tôi nếu tôi có vẻ thất vọng khi nói về một số loại weebs nhất định. Hy vọng bạn có thể đọc nó với một tâm trí cởi mở.

Những kiểu người hâm mộ anime tồi tệ nhất:

Top 15 truyện tranh Hàn Quốc dành cho người lớn có nhân vật là mẹ
  • người dị tính
  • Cạm bẫy/Những kẻ ghét Futa
  • chủ hàng độc hại
  • Đề xuất độc hại
  • Những người ghét chính thống
  • băng đảng spoiler
  • những kẻ thống trị
  • Người ghét mù quáng
  • Những người hâm mộ anime ‘chân chính’
  • những người hâm mộ

Đề xuất >> Top 10 Fandom độc hại nhất trong cộng đồng Anime

“Người dị tính”

Đây là những người hâm mộ anime độc ​​hại không thích nội dung Gay/Yaoi. Họ quá kín kẽ nên không thể thấy những người khác nhau có những sở thích khác nhau. Họ nói rằng họ được tự do ghét những gì họ muốn và thể hiện nó. Nhưng họ không nhận ra rằng những người khác cũng được tự do thích những gì họ thích và thể hiện điều đó.

Những người này đầy tiêu chuẩn kép, họ thậm chí không thấy họ mâu thuẫn như thế nào.

Cũng giống như cách những người hâm mộ anime dị tính dâm ô nhân vật yêu thích của họ, những người hâm mộ LGBTQ+ dâm ô chồng của họ. Đó là tất cả có.

loại weebs tồi tệ nhất

Cái bẫy/Kẻ ghét Futa

Trong những năm qua, tôi đã thấy rất nhiều người hâm mộ anime độc ​​hại ghét Bẫy và các cô gái.

Tôi nghĩ đây là những người xem anime nhưng không tham gia sâu vào cộng đồng otaku và weeb. Bây giờ, hãy nhớ rằng điều này không liên quan gì đến việc bạn đã xem anime trong bao lâu hay bạn đã xem bao nhiêu anime. Nó không liên quan gì đến việc bạn tham gia sâu vào cộng đồng như thế nào.

Tại sao tôi lại nói như vậy?

Bởi vì bạn càng tham gia vào cộng đồng, bạn sẽ càng quen với những thứ này.

Là một người mới xem anime, chắc hẳn bạn không thích fanservice. Nhưng sau một vài năm, bạn sẽ quen với nó.

Tương tự như vậy, lúc đầu bạn không thoải mái với cạm bẫy và futa, nhưng khi bạn dành nhiều thời gian hơn cho cộng đồng weeb, bạn cũng sẽ quen với nó. Chết tiệt, bạn thậm chí sẽ tham gia vào những người yêu thích cạm bẫy/futa vì điều đó.

Nhưng tôi hiểu rồi. Bạn không thích những gì bạn không thích. Sau đó, nếu bạn không thích cạm bẫy và futa, tất cả những gì bạn phải làm là tránh xa phần đó của cộng đồng. Bạn không cần phải nói với những người yêu thích cạm bẫy/futa rằng những gì họ yêu thích tệ hại như thế nào. Đó chỉ là chưa được cho.

Người gửi hàng độc hại

Loại người hâm mộ anime tồi tệ nhất tiếp theo là những người gửi hàng độc hại.

“Tôi gửi hai cái này nhưng mọi con tàu khác đều là rác rưởi.” Đó là một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt quá mức, muốn mọi người thừa nhận và yêu thích những gì họ yêu thích.

Nhưng cách tiếp cận của họ là rõ ràng xấu. Bạn chỉ cần không nói xấu sở thích của người khác để chứng minh con tàu của bạn tốt hơn.

Người giới thiệu độc hại

loại weebs tồi tệ nhất

Giới thiệu phim hoạt hình cho những người muốn giới thiệu là một hành động tốt. Nhưng có những weebs tiếp tục giới thiệu anime yêu thích của họ cho những người hâm mộ khác, những người chưa bao giờ yêu cầu họ giới thiệu.

Vấn đề với điều này là, khi bạn đề xuất quá mức thứ gì đó, mọi người bắt đầu ghét nó.

Bạn rất muốn chia sẻ một bộ truyện tuyệt vời với ai đó, vì vậy bạn làm phiền họ bằng các đề xuất với hy vọng một ngày nào đó họ sẽ xem nó chỉ để chấm dứt sự khó chịu của bạn. Tôi hiểu. Và nó hoạt động đôi khi.

Nhưng những lần khác, chỉ vì bạn đề nghị điều tương tự đến mức khó chịu, có lẽ họ sẽ không bao giờ xem nó.

Người ghét chủ đạo

Loại người hâm mộ anime độc ​​hại tiếp theo là những người ghét chủ đạo.

Ghét những thứ phổ biến là một phần tâm lý của tuổi teen. Hầu hết thế hệ thiên niên kỷ và thế hệ z, nghĩ rằng thích những thứ phổ biến là không hay. Đó là lý do tại sao họ thích những thứ không quá phổ biến. Những kẻ thua kém là những gì họ yêu thích.

Vì vậy, nếu nhiều người nói rằng một bộ anime tuyệt vời và xuất sắc đối với loại weeb này, thì rất có thể họ không thích những gì họ đang nghe. Họ sẽ muốn trở thành một người “ngầu” không phụ thuộc vào sự nổi tiếng.

Điều này cuối cùng khiến họ ghét tất cả những thứ phổ biến ngay cả khi không thử. Họ sẽ ghét những thứ mà không cần biết nó có thực sự tốt hay không.

The Toxic Spoiler Dude

người hâm mộ anime độc ​​hại

Đây là nguyên mẫu người hâm mộ anime độc ​​hại phổ biến nhất. Ah, tôi thậm chí có cần phải giải thích điều này. Cách tốt nhất để khiến người hâm mộ thất vọng là tiết lộ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Tôi thừa nhận, tôi đã từng là người này và tôi biết cảm giác được chiều chuộng người khác thật tuyệt. Nhưng bạn phải nhận ra rằng điều đó thật tệ. Thật trẻ con khi cảm thấy thích thú khi phá hủy sự mong đợi của người khác.

Nhưng, một số weebs muốn cảm thấy mát mẻ thượng đẳngvì vậy họ chứng minh rằng họ biết nhiều hơn người khác bằng cách chiều chuộng họ.

kẻ thống trị

Họ muốn mọi người chỉ thích những gì họ thích và có cùng sở thích với họ. Nếu không, chiến tranh của nó. Họ sẽ gọi bạn là fan anime giả tạo. Họ sẽ nói bạn có sở thích rác rưởi và bắt nạt bạn không hồi kết.

Tiếc là họ đã bỏ lỡ cơ hội độc tài khi sinh ra trong thời đại ngày nay.

The Blind Hater (Người Thừa Kế Hận Thù)

Loại người hâm mộ anime độc ​​hại tiếp theo là những người ghét mù quáng.

Những người này luôn đưa ra ý kiến ​​​​của họ về việc anime dở tệ như thế nào, nhưng thực tế thì họ thậm chí còn chưa xem nó. Đơn giản là họ thấy trên mạng có vài người ghét nên thừa kế ghét mà không nghĩ cho mình.

người hâm mộ anime độc ​​hại

Nói một cách đơn giản, họ là loại người hâm mộ anime tồi tệ nhất. Họ không nghĩ cho bản thân họ, và họ có đầu óc khép kín không thể giúp đỡ.

“Một người có ảnh hưởng anime nổi tiếng ghét nó, vì vậy anh ta phải đúng, phải không? Họ phải đúng, vì vậy tôi sẽ tham gia cùng họ một cách mù quáng”, đây có lẽ là những gì diễn ra trong não họ.

Họ không thể sai được.

Bởi vì, sự thật là chỉ vì một ý kiến ​​​​được đưa ra cho một người nổi tiếng trên internet, không biến nó thành sự thật. Họ không thích nó, nhưng có hàng ngàn người khác có thể thích nó. Vì vậy, người ta không thể chọn bên chỉ đang xem một ông lớn ghét anime. Bạn phải xem chương trình cho chính mình và sau đó đánh giá.

Một ví dụ tốt hơn ở đây sẽ là One Piece.

Tôi nghe mọi người nói rằng nó dài và nhàm chán, nó không thú vị chút nào, nó có hoạt hình dở tệ. Vân vân.

Và tôi đã tin họ một cách mù quáng và không hề xem nó. Nhưng vài năm sau (khi nhận thức tinh thần của tôi lớn dần theo tuổi tác), tôi nhận thấy điều đó thật ngu ngốc.

Có những người nói rằng nó tệ hại, nhưng mặt khác, nó đã bán được hàng triệu bản và có xếp hạng cao ở bất cứ đâu tôi từng thấy. Vì vậy, tôi đã cho nó một shot, và tôi yêu nó! (nhưng, đúng là phải mất 100 tập mới đến phần thú vị, nhưng vấn đề là nó thực sự trở nên tuyệt vời sau đó.)

Đó là lúc tôi nhận ra toàn bộ thứ “thù ghét thừa kế” này và những người mù quáng như thế nào.

Đây là sự thật. Hầu hết những người không thích hoặc ghét anime nói chung là những người chưa bao giờ xem nó ngay từ đầu. Điều tương tự cũng áp dụng trong cộng đồng anime.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng vẫn sẽ có những người xem và bỏ dở sau khi xem hơn nửa bộ anime vì không hài lòng. Không sao cả, vì đó là ý kiến ​​thực sự của họ, không phải kế thừa.

Fan Anime ‘Chân Chính’

Đây là những cựu chiến binh anime. Những người đã xem hàng trăm bộ phim hoạt hình và cảm thấy vượt trội hơn những người khác. Vì vậy, nếu một người hâm mộ anime mới có ý kiến ​​không phù hợp với những gì họ nghĩ, những “fan chân chính” này sẽ gọi họ là một người bình thường/một kẻ khờ khạo.

những người hâm mộ

người hâm mộ anime độc ​​hại

Loại người hâm mộ / người hâm mộ anime độc ​​hại nhất tồn tại. Họ chỉ muốn cảm thấy tốt bằng cách làm cho người khác cảm thấy tồi tệ.

Đây là những kiểu người cố tình xúc phạm ai đó bằng cách vứt bỏ thứ họ yêu thích và bắt đầu một cuộc tranh cãi chỉ vì cái quái gì đó. Những loại này ngày càng hiếm, nhưng chúng chắc chắn đang ẩn nấp trong phần bình luận của mạng xã hội.

Đó là nó cho bài viết này. Cảm ơn bạn đã nghe ra rant của tôi! Tôi biết tôi đã rất cụ thể với một số kiểu người hâm mộ anime vì tôi đã từng là một trong số họ trước đây. Tôi không tự hào về điều đó, nhưng tôi chắc chắn đã học được từ nó và bây giờ tôi là một thành viên đàng hoàng hơn của cộng đồng anime so với trước đây.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *