5 Nơi Tốt Nhất Để Mua Miếng Dán Hanako Kun Bị Ràng Buộc Nhà Vệ Sinh

Rate this post

Bạn có phải là fan cứng của TBHK không? Vậy thì bạn sẽ biết phong cách nghệ thuật của bộ truyện đã biến nó thành một chất liệu nhãn dán hoàn hảo như thế nào! Nếu bạn đang tìm mua miếng dán Toilet Bound Hanako Kun nhưng không biết tìm ở đâu thì bài viết này chính là dành cho bạn!

TBHK có phong cách nghệ thuật độc đáo với dàn nhân vật thú vị. Từ anh hùng chính Hankao của chúng ta đến nhân vật phản diện chính Tsukasa, bộ phim có rất nhiều nhân vật tuyệt vời. Với tư cách là người hâm mộ, việc muốn có chúng dưới dạng hàng hóa là điều tự nhiên.

Đặc biệt, sticker của TBHK rất phù hợp để bạn thể hiện tình yêu của mình với chương trình bằng cách dán chúng lên Notebook, Laptop, chai nước, v.v.

Đó chính là lý do tại sao tôi sẽ liệt kê những nơi tốt nhất để mua miếng dán Toilet Bound Hanako kun trực tuyến.

1. Trang web

Etsy - Nơi tốt nhất để mua Nhãn dán Hanako Kun trong nhà vệ sinh

Cửa hàng trực tuyến đầu tiên mà bạn có thể tìm thấy nhãn dán Toilet Bound Hanako Kun là Etsy.

Top 15 truyện tranh Hàn Quốc dành cho người lớn có nhân vật là mẹ

Etsy là ngôi nhà của hàng trăm họa sĩ anime, những người thiết kế các bộ truyện yêu thích của họ và in chúng trên các sản phẩm như nhãn dán, cốc, áp phích, v.v.

Đặc biệt, đối với một bộ truyện như TBHK không thực sự phổ biến, đây có lẽ là nơi tốt nhất để mua hàng hóa vì có nhiều tùy chọn để lựa chọn.

Được đề xuất >> Các biểu tượng PFP của Hanako Kun trong nhà vệ sinh dành cho bạn!

2.Amazon

amazon

Nơi tốt nhất tiếp theo để mua nhãn dán anime là Amazon. Là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất trên internet, amazon có đủ loại hàng hóa.

Nó cũng phổ biến đối với những người hâm mộ TBHK, bởi vì điều này Bộ nhãn dán TBHK đã được bán hàng nghìn lần và có xếp hạng từ khoảng 500 người.

Chưa kể, đây là một cách an toàn và đáng tin cậy để bạn có được nhãn dán của Hanako, Nene, Tsukasa và tất cả các nhân vật khác trong TBHK.

3. Bong bóng đỏ

Redbubble - Nơi Tốt Nhất Để Mua Hình Dán Hanako Kun Bị Ràng Buộc Nhà Vệ Sinh

bong bóng đỏ là một trong những trang web lớn nhất hiện có để mua sắm các sản phẩm liên quan đến anime. Rõ ràng là họ cũng có rất nhiều nhãn dán Toilet Bound Hanako Kun từ nhiều người bán khác nhau.

Điều đáng ngạc nhiên về trang web này là “những người bán hàng” thực ra chỉ là những nghệ sĩ. Redbubble nhận thiết kế từ họ, in và bán chúng cho các nghệ sĩ.

Tuy nhiên, đôi khi việc giao hàng rất muộn, vì vậy đó là điều cần lưu ý trước khi mua hàng từ Redbubble.

Đề xuất >> Trích dẫn về Hanako-kun trong Toilet Bound

4. TeePublic

TeePublic - Nơi Tốt Nhất Để Mua Hình Dán Hanako Kun Bị Ràng Buộc Nhà Vệ Sinh

TeePublic có thể là một cái tên mới đối với một số bạn, nhưng họ đã làm hài lòng khách hàng của mình kể từ năm 2013.

Mặc dù chúng không lớn như Amazon và Etsy, nhưng chúng vẫn là một trang web mà hàng ngàn người dựa vào để mua các sản phẩm yêu thích của họ.

Tương tự như Redbubble, trang web này giúp các nghệ sĩ độc lập chuyển tác phẩm của họ thành sản phẩm và bán cho họ.

Đó là lý do tại sao bạn có thể tìm thấy rất nhiều nhãn dán Toilet Bound Hanako kun khác nhau tại đây, rất phù hợp cho những ai đang tìm kiếm nhiều lựa chọn để lựa chọn.

5. eBay

Ebay

Tiếp theo chúng ta có Ebay, một trong những người chơi lớn trong kinh doanh thương mại điện tử trực tuyến. Mặc dù cá nhân tôi chưa bao giờ sử dụng trang web này, nhưng tôi biết họ đã tồn tại hàng thập kỷ, vì vậy họ rất đáng tin cậy nếu không có gì.

Chưa kể, họ còn có cả đống hàng hóa liên quan đến TBHK, bao gồm cả nhãn dán, vì vậy đây dễ dàng là một trong những nơi tốt nhất để mua cho mình một số nhãn dán Toilet Bound Hanako Kun.

Sự lựa chọn khác

Ngoài các trang web được đề cập ở trên, bạn cũng có thể thử một số cửa hàng trực tuyến phổ biến khác như Cửa hàng AliExpress và Crunchyroll nơi bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhãn dán TBHK và hàng hóa khác.

Cửa hàng Crunchyroll có hàng hóa chính thức từ sê-ri TBHK, nhưng chúng có thể đắt tiền.

Mặt khác, AliExpress rất rẻ nhưng vận chuyển mất nhiều thời gian. Tôi nhớ đã nhận được những thứ tôi đã đặt hàng sau vài tháng, vì vậy đây sẽ không phải là đề xuất tiếp theo của tôi cho những thứ đơn giản như nhãn dán khi có các tùy chọn khác. Nhưng đó là một lựa chọn tuyệt vời để mua hàng hóa hiếm hơn mà không có sẵn ở nơi khác.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *