Những lời cầu nguyện cho gia đình

Rate this post

Bài viết Cầu cho gia đạo – Gia đạo về chủ đề Tử vi phong thủy lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Https://blognvc.com/ Tìm hiểu về Kinh nguyện Gia đình – Công giáo trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem nội dung về: “Cầu nguyện cho Gia đình – Công giáo”

Clip Cầu nguyện cho Gia đình – Công giáo

Xem lướt qua
Cầu nguyện cho Hòa bình và Sự cứu chuộc cho Gia đình

“Nhưng trên tất cả những điều đó, hãy đặt tình yêu lên, vì đó là mối liên kết của sự hoàn hảo. Nguyện sự bình an của Đấng Christ ngự trị trong lòng anh em, mà anh em đã được kêu gọi nên một; hãy biết ơn một lần nữa. ” – Cô-lô-se 3: 14-15

Kính thưa Cha Thiên Thượng,
Cảm ơn bạn vì chương trình tuyệt vời Bạn đã cung cấp trong cuộc sống của tôi. Cảm ơn ông trời đã cho tôi trở thành con của bạn. Lần đi bộ ngắn hay dài với Bạn trên trái đất này đã là một phước lành lớn đối với tôi.

Lạy Cha, tất cả sự ngọt ngào, tình yêu và sự bình an tìm thấy nơi Cha làm con choáng ngợp và vui mừng khôn xiết. Đây cũng là điều mà trái tim tôi luôn mong mỏi đối với những người thân trong gia đình mình. Sáng nay, tôi trình bày chúng với Bạn; Cầu mong sự bình an và tình yêu của Ngài tuôn đổ trên từng người, từng người một.

Lạy Cha, mỗi người chúng ta, dù tin hay không tin, đều phải đối mặt với những cám dỗ và thử thách. Chúng ta không thể tránh khỏi những xung đột, thành kiến, hận thù, ghen tị, cay đắng hay tự mãn đối với nhau. Và thậm chí còn tồi tệ hơn nếu các thành viên trong gia đình chúng tôi không biết bạn.

Vào lúc này, tôi dâng lời cầu nguyện cho những người thân yêu của tôi, những người không biết Ngài, bị Satan lừa dối, thờ phượng các thần của tà giáo, vật lộn với nhiều khó khăn và tuyệt vọng bởi lời nguyền của tội lỗi. lỗi. Hãy cầu xin Ngài mở đôi mắt thuộc linh của họ để họ nhận ra tội lỗi của mình và ăn năn với Ngài. Bởi chính tội lỗi đã mang đến bao nhiêu cay đắng, cãi vã, giận hờn mà con người ta dù có cố gắng đến đâu cũng không thể thoát khỏi nó. Tôi cầu nguyện rằng bạn sẽ cho họ trải nghiệm một lần trong đời về sự tha thứ, giải thoát và hòa bình của bạn. Tôi mong muốn những linh hồn này trải nghiệm tình yêu ngọt ngào của Ngài, để họ có thể thấy rằng không có người hay vật nào trên thế gian có thể thỏa mãn căn phòng tình yêu trống rỗng của họ ngoài Ngài. Và họ sẽ chỉ hài lòng khi ở trong Ngài.

Nhân danh Chúa Giêsu, tôi phá hủy mọi chướng ngại, thành trì của Satan trên những người thân yêu của tôi. Tất cả sự cứng lòng, không tin tưởng, vu khống, xúc phạm, nhẫn tâm, cay đắng và giận dữ đều phải biến mất. Lạy Cha, xin đến gánh lấy cuộc đời họ, làm dịu cơn khát của linh hồn họ. Cầu xin huyết Ngài tha thứ cho họ và tẩy sạch sự ô uế và ô uế của họ. Khôi phục địa vị của họ là con cái của Đức Chúa Trời khi họ đồng ý trở lại với Ngài. Giúp họ nhận ra rằng họ chỉ có thể tìm thấy tình yêu, niềm vui, sự bình yên, hạnh phúc và tất cả mọi điều trong Bạn.

Con trai tôi cũng cầu nguyện cho những người có cùng đức tin trong gia đình mình. Hãy giúp họ bước đi cùng bạn mỗi ngày để trưởng thành bằng niềm tin và hy vọng. Giúp mỗi người nhận biết Chúa cách cá nhân và kéo họ đến gần sự hiện diện của Ngài.
Đức Chúa Trời là Đấng Tối Thượng và là Đấng gìn giữ gia đình của chúng ta. Gia đình nào thuộc về Ngài không bị lung lay. Vì một người tin tưởng, cả gia đình được cứu sống. Tôi tin điều này và tôi cảm ơn Chúa đã cho tôi là phước lành và ánh sáng của gia đình tôi. Tôi cầu xin Chúa làm cho cuộc sống của tôi trở nên hoàn hảo và đẹp lòng Ngài. Xin cho hoa trái của Thánh Linh Đức Chúa Trời lớn lên trong tôi, và tình yêu thương và sự bình an của Ngài tràn ngập lòng tôi đến mức tràn ra khắp nơi, để mọi người thấy rằng quả thật có một Đức Chúa Trời hằng sống và đáng kính. e sợ.

Thống nhất đức tin của gia đình chúng tôi. Vì điều tôi mong muốn nhất là tất cả chúng ta có cùng đức tin để thờ phượng Cha trên trời với niềm vui lớn. Cảm ơn Chúa. Tôi để gia đình tôi trong bàn tay yêu thương của Ngài và yêu cầu quyền tối cao của Ngài. Cầu mong gia đình chúng ta tôn vinh Ngài ở đây trên trái đất.

Tôi cầu xin trong Danh Chúa Giê-xu, Amen.

—————

Thi Thiên 46: 1 “Đức Chúa Trời là nơi nương tựa và sức mạnh của chúng ta, là sự trợ giúp khi gặp khó khăn”.

Giăng 14:27 “Tôi để lại sự bình an cho các bạn; Tôi cho bạn sự bình yên của tôi; Tôi cho bạn sự bình yên không phải như thế giới ban tặng. Đừng để lòng mình vương vấn và đừng sợ hãi ”.

2 Tê-sa-lô-ni-ca 2: 16-17 “Cầu xin chính Chúa là Đức Chúa Jêsus-Christ và Đức Chúa Trời là Cha chúng ta, nhờ ân điển của Ngài, ban cho chúng ta niềm an ủi đời đời và niềm hy vọng tốt lành, an ủi lòng anh em, và dựng nên anh em trong mọi việc lành và mọi lời tốt!”

Giăng 16:33 “Ta đã nói với các ngươi những điều này để các ngươi yên tâm trong Ta. Trên đời bạn sẽ có hoạn nạn, nhưng hãy lấy lòng, tôi đã vượt qua cả thế giới! “

Rô-ma 8: 6 “Vì tâm trí của xác thịt sinh ra sự chết, tâm trí của Thánh Linh sinh ra sự sống và sự bình an;”

# Nuôi dưỡng tinh thần #Daily_Bible #Meditation

Chúa muốn chúng ta sống vui vẻ, hạnh phúc tận hưởng những điều tốt đẹp mà chúng ta ban tặng cho những người có con với mình, nhưng đôi khi chúng ta lại đánh mất những điều quý giá đó chỉ vì chúng ta không có. sống theo ý mình. Chúng ta để những người xấu, những lời nói thiếu suy nghĩ, những hành vi sai trái, làm hư hỏng, và yêu thương làm công việc của máy lọc không khí mà Chúa muốn thấy rằng công ty chúng ta muốn gia đình. đứa trẻ. Lạy Cha nhân từ, xin tha tội cho chúng con, làm sạch chúng con bằng huyết gươm cứu rỗi mà Ngài đã bỏ rơi chúng con. Hãy cầu xin Thánh Linh vĩnh cửu ban cho gia đình chúng ta những kinh nghiệm mới về quyền năng của nó. Xin Chúa cho chúng ta được nhìn nhau bằng con mắt yêu thương và nhân hậu của Ngài. Xin Chúa cho chúng ta chấp nhận nhau như bạn đã chấp nhận chúng ta. xin Chúa giúp tôi tự kiểm tra người khác, cho tôi thấy lỗi của tôi là lỗi của người khác; Dạy con bạn lắng nghe, phân tích và biết hoàn thiện. Xin Chúa dạy chúng ta sống chậm lại, mau chóng tha thứ và tử tế với nhau.

    Những lời cầu nguyện cho gia đình

Tôi cảm ơn ông trời đã cho tôi một người vợ / người chồng ……. (gồm các đức tính của người vợ: hiền lành, nhân hậu, yêu thương, khéo léo, nhanh nhẹn, tháo vát, đảm đang, chăm lo cho chồng con…: của chồng: hiền lành, thùy mị, khôn ngoan, hiểu chuyện, đảm đang…)

Tôi cảm ơn Chúa vì trong (nhiều) ngày qua, người bạn đời của tôi đã… (kể những gì anh ấy hoặc cô ấy đã làm cho tôi).

Xin Chúa chúc lành cho vợ chồng bạn sức khỏe dồi dào. Xin Chúa chữa lành… (xin liệt kê nếu có), cho vợ / chồng và con cái của bạn sớm bình phục để có thể trở lại làm việc, đáp lễ và cùng chúng tôi thờ phượng Ngài.

xin Chúa giúp vợ chồng tôi nhìn ra khuyết điểm của tôi… (danh sách) cũng xin hãy giúp tôi chọn những lời lẽ mang tính xây dựng để vợ chồng tôi biết sự thật và sớm sửa sai để gia đình êm ấm.

Tôi cảm ơn bạn rất nhiều vì những viên ngọc quý mà Bạn đã trao cho tôi (đặt tên cho tôi). Xin Chúa giúp tôi và vợ tôi nuôi dưỡng họ trong đức tin tốt của Ngài. xin Chúa mở rộng tâm hồn để họ sớm hiểu và yêu mến lời Chúa, mời Chúa làm chủ cả cuộc đời họ, và có sự sống của Chúa trong tâm hồn họ. xin Chúa cho chúng con biết cư xử để làm gương cho chúng, dạy dỗ và trừng phạt chúng bằng tình yêu thương của mình để giúp chúng đi đúng đường.

Chúa phù hộ cho bạn … (đặt tên cho con bạn). Tôi cảm ơn Bạn đã cho tôi … (kể những điều tốt đẹp của tôi). xin phép Chúa cho tôi .. (liệt kê các nhu cầu vật chất với các nhu cầu tương đương về tinh thần và xin Chúa đáp ứng).

(ngoài ra có thể nương theo những lời trên để cầu nguyện thêm cho cha mẹ, anh chị em ….)

Hỡi Đức Chúa Trời, để được vinh hiển đời đời! Cầu mong Ngài được tôn vinh trong gia đình tôi. Xin cho gia đình con là nơi Chúa ngự đến đời đời. Mong Ngài kiểm soát nơi này và gắn kết chúng ta với nhau bằng sợi dây tình yêu của Ngài.

Hallelujah! Tôi ca ngợi Ngài và cầu nguyện cho những điều trên nhân danh Đấng Cứu Chuộc của tôi. Amen.

Những câu hỏi về cầu bình an cho gia đình

Mọi thắc mắc về các bài văn khấn cầu bình an cho gia đình các bạn vui lòng cho chúng tôi biết, các bạn tinh mắt góp ý sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài viết sau.

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *