Những kết thúc anime mùa đông này có chúng tôi hát cùng nhau mỗi tuần

Rate this post

Những kết thúc anime mùa đông này có chúng tôi hát cùng nhau mỗi tuần

Những kết thúc anime mùa đông này luôn khiến chúng ta phải hát theo!

Mùa phim hoạt hình này có rất nhiều giai điệu tuyệt vời mà chúng ta không thể có đủ. Và chúng tôi không chỉ có nghĩa là mở! Năm 2023 đang bắt đầu với vô số kết thúc anime tuyệt vời khiến chúng ta phải xem qua phần credit mỗi tuần. Một số là lạc quan, những người khác là tình cảm. Dù bằng cách nào, chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ qua chúng.

Dưới đây là một vài chúng tôi thực sự yêu thích. Còn bạn thì sao? Đó là sở thích của bạn?

“ông nội* tình yêu”

Chúng tôi có một điểm yếu cho phần kết của anime có sự thể hiện của dàn diễn viên. Và Tomo-chan là con gái! phù hợp với hóa đơn. Chủ đề kết thúc này có ba cô gái chính của chúng ta—đặc biệt là Tomo-chan—hát về thứ nhỏ bé gọi là tình yêu. Nó cực kỳ có tính cách xuyên suốt, với Misuzu Gundou và Carol Olston đưa ra cho Tomo Aizawa lời khuyên của riêng họ.

Bộ truyện nói về việc Tomo cố gắng giải quyết tình cảm của mình với người bạn thời thơ ấu Junichiro. Vấn đề là, anh ấy dường như không nhận ra rằng cô ấy là một cô gái chứ không phải một trong những người bạn trai của anh ấy. Hay… phải không? Càng nhìn thấy hai người này, chúng ta càng nghĩ rằng mọi thứ tương hỗ nhau hơn một chút so với những gì họ nhận ra. Dù bằng cách nào, giai điệu này là một kết thúc tuyệt vời cho mỗi tập phim vui nhộn.

“đẩy lùi”

TRUE thực hiện đoạn kết anime này cho Linh hồn độc ác: Mononogatari, và nó khiến chúng ta đi vào trái tim mọi lúc. Điều này một phần liên quan đến vẻ đẹp của âm nhạc. Bài hát tuyệt đẹp và hoài cổ, và đầy những nhạc cụ tuyệt vời. Nhưng đây là một trong những trường hợp mà bài hát và hoạt hình kết hợp với nhau thành một thứ gì đó hơn thế nữa.

Xuyên suốt đoạn kết, chúng ta thấy sự thân thiện tsukumogami người ở chung nhà với Botan. Và họ dường như đang chuẩn bị cho cô ấy một đám cưới. Điều này thực sự cho thấy nhóm này là một gia đình như thế nào: một chủ đề thiết yếu trong một loạt phim mà lòng nhân từ của chính những linh hồn này thường xuyên bị nghi ngờ. Trong khi nhân vật chính Hyouma đấu tranh để thay đổi cách nhìn của anh ấy về họ, chúng tôi kết thúc mỗi tuần bằng cách xem họ như những bậc cha mẹ yêu thương. Như chúng tôi đã nói… nó khiến chúng tôi bất cứ lúc nào.

“Đội!”

Hãy kết thúc phần cuối của anime này với một nốt cao. THẺ CAO là một sê-ri mới kết hợp các trò chơi thẻ bài với phép thuật và tính hành động cao. Có gián điệp, bí ẩn và một số bộ đồ thực sự bóng bẩy. Nghĩ vua chúa, nhưng thay vì các hiệp sĩ Arthurian, họ có chủ đề về bài xì phé.

Đối với chủ đề kết thúc của băng nhóm này, họ đang hát karaoke trên xe hơi. Đó là một bài hát vui nhộn kết hợp với hoạt hình dễ thương. Đội hát theo tâm trạng tốt nhất mà chúng tôi từng thấy hầu hết bất kỳ ai trong số họ (bất chấp chính họ). Và chúng tôi sẽ khuấy động cùng với họ khi mỗi tập phim kết thúc.

Cần thêm một số âm nhạc? Hãy xem anime thần tượng độc lập này.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *