Những căn hộ có đặc điểm này cần mua ngay vì càng ở càng giàu, càng giàu.

Rate this post

Nhiều người đang tìm mua căn hộ chung cư

Chị Nguyễn Thị Lý (Hà Nội) chia sẻ, với gia đình chị, việc mua nhà là điều không thể bởi số tiền quá lớn so với thu nhập của hai vợ chồng. Vì vậy anh chị quyết định mua căn hộ 2 phòng ngủ để dọn vào ở ngay, không gian sống vừa đủ cho gia đình 4 người, trả góp cũng dễ dàng hơn.

Nhu cầu mua nhà chung cư tăng cao tại các khu vực trung tâm của các thành phố lớn do tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, quỹ đất ngày càng thu hẹp dẫn đến cung cầu không đủ cầu. một ngôi nhà trên mặt đất ngày càng khó, là thách thức lớn đối với đại đa số người dân.

Những căn hộ có dấu hiệu phạm phong thủy như thế này cần phải mua ngay vì rất nhiều tài lộc - Ảnh 1.

Nhiều người tìm mua căn hộ chung cư đã biết cách chú ý đến phong thủy, cảnh quan … Hình minh họa.

Nếu trước đây người dân ngại mua căn hộ vì quan niệm nhanh xuống cấp, khó chuyển nhượng… thì ngày nay định kiến ​​đó đã thay đổi, bởi nhiều chính sách hỗ trợ – trong đó có việc cho vay mua căn hộ. hộ gia đình trả góp – đẩy xu hướng mua nhà chung cư “nóng” hơn.

Mọi người biết cách tìm những căn hộ có hệ thống giao thông, hạ tầng và quy hoạch khu vực trong hiện tại và tương lai để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất …

Nhiều người biết cách tìm căn hộ theo phong thủy, xác định vị trí đắc địa, hệ thống đường xá, môi trường tiện ích xung quanh… còn chú ý đến môi trường cảnh quan, dịch vụ tiện ích nội khu. … theo phong thủy.

Những căn hộ có phong thủy như thế này cần phải mua ngay vì rất nhiều tài lộc.

Theo thạc sĩ Phùng Phương (chuyên gia phong thủy), quá trình tìm kiếm nếu thấy những căn hộ như thế này cần mua ngay vì càng ở càng nhiều tài lộc:

Những căn hộ có dấu hiệu phạm phong thủy như thế này cần phải mua ngay vì rất nhiều tài lộc - Ảnh 2.

Những căn hộ có phong thủy đẹp như không gian thoáng, đường rộng rãi, ban công đẹp thì cần mua ngay vì càng ở càng nhiều tài lộc. Hình minh họa.

1. Không gian mở

Căn hộ nhiều ánh sáng, thông thoáng, không tạo cảm giác u ám, lạnh lẽo sẽ thu hút được nhiều sinh khí vượng, rất có lợi cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Nếu chọn được những căn hộ như vậy, bạn sẽ nhanh chóng có sự nghiệp phát đạt, thậm chí càng ở càng vượng, gặp nhiều may mắn, tài lộc đến, dễ dàng thăng quan tiến chức. tài sản hoàn hảo.

2. Đường rộng

Minh Đường – là khoảng đất trống phía trước dùng để làm khuôn viên tiểu công viên, hồ nước, sân vườn ngay tại chung cư.

Dự án nào có đường xá rộng rãi, thoáng mát thì càng dễ thu hút sinh khí và tài lộc.

Những căn hộ có dấu hiệu phạm phong thủy như thế này cần phải mua ngay vì rất nhiều tài lộc - Ảnh 3.

Khác với những ngôi nhà trệt thông thường, hướng của căn hộ được tính theo hướng ban công. Hình minh họa.

3. Phương hướng căn hộ, chung cư đẹp

Hướng căn hộ đẹp là yếu tố quan trọng khi chọn mua căn hộ chung cư. Xem hướng căn hộ chung cư đẹp bạn nên chú ý đến hướng Cửa Chính và hướng Ban Công – trong đó hướng Cổng Chính là hướng Nhà.

– Hướng nhà phù hợp sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn, ánh sáng,… của căn hộ, giúp không gian sống thoải mái, thoáng mát hơn.

– Hướng nhà tốt gồm có hướng chính Nam, hướng chính Bắc. Những hướng này mang lại không khí trong lành cho những người sống bên trong căn hộ.

Khác với những ngôi nhà trệt thông thường, hướng của căn hộ được tính theo hướng ban công. Vì vậy, cần chọn căn có hướng ban công tốt nhất:

– Hướng đông nam

– Hướng chính Nam

Ban công hai hướng này đón gió mát vào mùa hè, tránh gió lạnh vào mùa đông và thu ánh sáng ổn định.

Tìm mua căn hộ chung cư nên có một chút kiến ​​thức phong thủy thì việc sở hữu ngôi nhà mơ ước sẽ dễ dàng hơn.

Để tránh những rủi ro không đáng có sau khi mua căn hộ chung cư cho gia đình, ngoài việc chọn căn hộ theo yếu tố phong thủy – mọi người cần:

Những căn hộ có dấu hiệu phạm phong thủy như thế này cần phải mua ngay vì rất nhiều tài lộc - Ảnh 4.

– Đảm bảo sự thuận tiện trong sinh hoạt, tầng hầm để xe, chất lượng thang máy, các chi phí hàng tháng (như phí gửi xe, phí quản lý, phí sinh hoạt, phí rác…) phải được xác định rõ ràng. Các khoản phí này được minh bạch để tránh xung đột khi chuyển đến.

– Chọn căn hộ có đơn vị quản lý vận hành tốt, luôn trong tình trạng kiểm tra, rà soát và phòng ngừa, xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra (như hệ thống an ninh, phòng chống cháy nổ, quấy rối trong thang máy, người lạ đột nhập … của tòa nhà chung cư.

– Cần cân nhắc tài chính – để không rơi vào cảnh khó khăn, “nợ nần chồng chất” vì mua căn hộ là vượt quá khả năng tài chính.

– Nếu mua căn hộ trả góp, bạn phải chuẩn bị lộ trình chi tiêu, lãi suất và thời hạn vay rõ ràng để cân đối, giảm gánh nặng chi phí.

– Kiểm tra tính pháp lý của dự án (như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của chủ đầu tư; giấy phép xây dựng của dự án, chứng từ hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất hoặc cho nhà nước thuê đất, giấy chứng nhận thực hiện dự án). giấy phép của Ủy ban nhân dân tỉnh / thành phố…) để tránh bị lừa đảo.

Sau khi tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư, dự án, môi trường tiện ích xung quanh… chúng ta hãy tiến hành ký hợp đồng mua bán căn hộ.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *